Review truyện ‘Sống Lại Sinh Em Bé’

ra mắt truyện ngôn tình ‘sống lại sinh em bé’

Tác giả: Sâm Trung duy nhất Tiểu Yêu
Thể loại:ngôn tình, trọng sinh

Trích đoạn truyện ở lại sinh con

Triệu Ngạn Kiều chậm rãi mở béo mắt liếc nhìn tư phía bao quanh, trang trí lạ lẫm làm bằng cô nhíu mày theo phiên bản năng, tuy nhiên kinh nghiệm lâu đời ngơi nghỉ sẽ khiến cho cô lề thói tĩnh tâm làm cho cô ko hô phệ gọi bé nhỏ, nhưng ngồi dậy chỉnh tề quan sát gian phòng nhưng cô sẽ sinh hoạt. Cô tìm ra, hộ gia đình này tốn rất nhiều công sức đặt làm đẹp, mỗi đồ vật thường rất kỹ lưỡng & xinh đẹp, địa điểm sắp đặt thiết bị của nhà cũng tương đối mưu trí, liếc mắt một cái là hoàn toàn có thể nhìn ra đây không phải là Gia đình bình thường, mà, Triệu Ngạn Kiều nghi hoặc đó là vì sao cô lại ở trong phần này?

Xem thêm Truyện sắc

Cô nhớ rõ ràng, bởi bản thân liều mạng nghỉ ngơi nhưng chết giả sinh sống trên bàn ở, bởi chiếc gì trong chớp mắt chỗ ngơi nghỉ sẽ biến thành, chẵng lẽ đồng nghiệp đã cõng cô về nhà? Triệu Ngạn Kiều càng nghĩ càng xiêu dạt có thể là vậy đó, dù rằng chung nghỉ ngơi công ty cô cũng không có bè cánh nhiệt tình, thế nhưng thành viên đều có lòng thông cảm, nhìn thấy cô bửa bất tỉnh nhân sự thì giúp đỡ một xíu đều có thể giảng giải.

Cô vén chăn lên xuống chóng, mở cửa phòng ngủ đi ra ngoài, phòng tiếp khách rất càng nhiều cũng tương đối đẹp, đó là xiêu dạt trước tiên của Triệu Ngạn Kiều, ghế sô pha rất lớn, bàn trà thủy tinh, vách tường màu vàng nhạt,… cực kỳ xa xỉ, nhưng mà Triệu Ngạn Kiều ko nhớ rõ nhà bạn có đồng nghiệp mang tiền như thế. Cô đang khiến Chuyên Viên kiến tạo tại 1 doanh nghiệp đồng phục, nói dễ nghe chính là một yếu tố kiến thức, kể khó nghe đó là 1 công nhân, liều ở liều chết một tháng tìm được trên 1 vạn đồng vẫn xem là tuyệt, mà bao quanh cô rất nhiều là rất nhiều người trong gia đình gần giống như cô, ví như vậy thì hộ gia đình tráng lệ này là từ đâu hình thành đây?

Triệu Ngạn Kiều đưa tay vào túi tìm kiếm, muốn gọi máy tính bảng cho cấp bên trên xin phép nghỉ, thốt nhiên nghỉ sẽ cho là tối kỵ của công ty, cho dù có lí bởi gì. Sắm 1 hồi lâu vẫn không tìm được nơi tay có thể luồn vào, Triệu Ngạn Kiều với chút buồn phiền, làm sao bất tỉnh 1 lúc tay cũng cần dùng không cao rồi? Cô cúi đầu, lúc này mới quan sát thấy, tức tốc choáng váng.

Đây đâu riêng gì cái quần, phân minh bên trên người trong gia đình thành viên mặc là một chiếc váy, còn là mầu sắc hồng! Triệu Ngạn Kiều đột phiêu lưu bực tức, áo xống của cô bị ai biến thành rồi? Còn là màu hồng cô không quí nhất! Chẳng qua, điều này cũng ko rất cần thiết, rất cần thiết là thay xống áo cho cô, chúng ta kia rút cuộc là nam giỏi nữ.

Xem thêm Truyện đam mỹ

mặc dầu cô ko bảo thủ, mặc dù vậy cũng không tức là cô vô cùng cởi mở. Trong lúc Triệu Ngạn Kiều đang xoắn xuýt có bài toán này, cánh cửa vang lên 1 tiếng răng rắc, Triệu Ngạn Kiều quay đầu nhìn lại, tạm cảm thấy ánh nhìn với chút lạ lẫm. Dáng dấp của tổ ấm đàn ông trước mắt này thật sự quá xinh tươi rồi, gương mặt của anh ta hết sức góc cạnh, nhưng ko ủy mị chút nào, lại xinh đẹp khác biệt. Đặc biệt là cặp chân mày kia, sắc bén vậy đó vây lòng vòng làm việc trên xương chân mày, mang linh cảm ngông cuồng đáng yêu.

Đôi mắt hạn hẹp dài khi nhìn về phía cô mang phần tương đối khiêu khích, tròng mắt đen như sóng nước bao la, cực kỳ đáng yêu, Triệu Ngạn Kiều hiển nhiên không thể điều khiển và tinh chỉnh được chính người thân, sẽ bị người con trai trước mắt thú vị như cũ không nhịn đc lập tức nhìn ngoài ra.

mỗi cá nhân bách hơp đều chung mong mỏi trải nghiệm rất nhiều niềm vui, nhưng chẳng qua là yêu cầu nhưng mà thôi, ngay thời khắc Triệu Ngạn Kiều ý muốn rời ánh mắt, gia đình đại trượng phu đang mở miệng, thanh âm nam tính chuẩn mức, âm sắc siêu tốt: “Thế nào? Hàng ngày nhìn còn ko đủ? Thiếu phụ háo sắc!” Giọng đề cập của người trong gia đình nam nhi mang đi nồng đậm coi thường.

Anh ta với ý gì? Triệu Ngạn Kiều không rõ, cô lòi ra sự háo sắc đẹp có anh ta lúc nào? Càng đừng nói tới ngày nào mọi nhìn anh ta. Thế nhưng cô cũng không mở mồm tranh biện, đối với tình hình không biết gì này cô nhất định còn phải dựa vào tổ ấm nam nhi trước mắt. Cô luôn luôn biết lúc nào thì đề nghị làm mẫu gì, bao giờ kiêng kị chiếc gì. Ưu điểm bự độc nhất vô nhị của Triệu Ngạn Kiều chính là lý trí.

“Tiên sinh, xin hỏi nơi này là chỗ nào? Vì sao tôi lại ở trong phần này?”

Lời của cô vừa mới đề cập ra khỏi mồm ngay tức khắc cảm giác đc dung nhan mặt của bạn nam nhi trước mắt này thay đổi, mang ngạc nhiên cũng có khinh thường, anh ta để túi vật dụng cầm trên tay xuống bàn trà, biếng nhác thuộc nghỉ ngơi trên ghế sô pha bát ngát, liếc ánh mắt Triệu Ngạn Kiều: “Triệu Ngạn Kiều, không nên giở thủ đoạn thơ ngây như vậy nữa, trường hợp cô ngoan ngoãn, thì cô vẫn là vợ của tớ, mà mà…” thành viên gia đình nam nhi dừng lại một tý, con ngươi màu đen đựng đầy cảnh cáo and nguy hiểm: “Nếu cô cũng muốn giở thủ đoạn thì đừng trách tôi ko quan khách khí!”

Triệu Ngạn Kiều cảm thấy ko giải thích được, chẳng qua chỉ bất tỉnh nhân sự đi một xíu sao lại phát sinh phiền phức như thế này? Chẳng lẽ người nhà con trai này cuồng tự kỷ, cho là cô thầm quí anh ta? Thật bi thiết cười! Triệu Ngạn Kiều ko phải lo âu nhìn thẳng vào mắt các bạn đàn ông, trang nghiêm nói: “Đầu tiên, tôi ko thích bất kì ai, tất nhiên càng sẽ không còn thích anh! Đồ vật nhì, mời anh nhắc cho tôi biết nơi này là ở đâu, phiền phức anh thời gian dài vậy đó thật hổ thẹn, tôi ước ao về nhà trước.” Triệu Ngạn Kiều nhận ra câu nói này của cô vẫn siêu khách khí rồi, mặc dù các bạn nam nhi này không những 1 lần xúc phạm cô, mà trước mắt hẳn là anh ta đang cứu cô, cho nên sẽ cần phải có lễ độ. Nhưng mà, tại sao sắc đẹp mặt các bạn nam nhi này ngày càng thay đổi khó coi?

Coi thêm Truyện ngôn tình ngược

“Triệu Ngạn Kiều, tôi cho cô biết, thây kệ như thế nào tôi cũng sẽ không thích cô! Cô chết tâm đi!” các bạn con trai mất kiên nhẫn, thoáng một cái từ ghế sô pha vực dậy nhìn xuống cô, ánh mắt khốc liệt tương đương đèn pha chiếu bên trên nhà bạn của cô, mặc dù rằng Triệu Ngạn Kiều vẫn lăn lộn lâu đời ở phía trong cộng đồng vậy đó cũng linh giác ko rét mà run.

nhưng mà, thành viên con trai này không phải bị bệnh tâm thần chứ? Tại sao cố định cho rằng cô thích anh ta? Triệu Ngạn Kiều linh giác tinh xảo, mà cũng không mong mỏi liên tục mày mò, dù sao qua thời điểm hôm nay thì sau này bọn họ cũng sẽ không còn gặp gỡ, kể mẫu gì cũng dôi thừa. Nghĩ vậy, Triệu Ngạn Kiều hướng đến phía người nhà đàn ông vái 1 cái: “Tiên sinh, cảm ơn anh vẫn cứu tôi, hiện nay tôi cần được trở về.” thây kệ là dòng người trong gia đình làm sao, rất có thể ko đắc tội thì không đề xuất đắc tội, đây là kinh nghiệm ngơi nghỉ của Triệu Ngạn Kiều, Hơn nữa xem ra bạn nam nhi này cũng không phải người trong gia đình thường xuyên. Xong lời, Triệu Ngạn Kiều tức khắc luân chuyển gia đình bạn hướng về phía cửa đi đến.

ko nghĩ đến, người con trai lại phát triển 1 bước bắt đc tay của cô: “Triệu Ngạn kiều, sau cùng cô đang khiến gì? Lạc mềm buộc chặt* sao?” Triệu Ngạn Kiều khám phá nhức đầu, cô tạo cho thế nào cũng ko nhắc rõ được với thành viên nam nhi này, cô hất tay của người thân con trai ra nhìn anh ta đề cập đã từng câu đã từng chữ siêu nghiêm túc: “Tiên sinh, tôi còn nữa công tác, xin đặt tôi đi được không? Thây kệ anh từ nơi nào nghe đc, thế nhưng tôi thật sự không mến anh!”

*Lạc mềm buộc chặt: ý đề cập thành viên thiếu nữ cần đến chiêu nhẹ nhõm dịu dàng để giữ người thân con trai.

trong mắt bạn đàn ông hiện lên một tẹo khó tin, ngay sao chính là tràn ngập nghi ngờ, anh nhìn cô từ bên trên xuống bên dưới, bỗng phát ra một tiếng khen ngợi: “Triệu Ngạn Kiều, thực hiện bằng thế nào trong 1 đêm cô ngay tắp lự biến chuyển sáng dạ, hại tôi thiếu chút nữa cũng ko nhận thấy cô, mà mà…” chúng ta nam nhi tạm bợ tạm dừng, cố ý khơi lên hứng thú của Triệu Ngạn Kiều: “Thay đổi làm sao sẽ khiến cho các bạn ta ghét bỏ như vậy!”

Đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

biệt lập lời này kể ra rất nặng, đừng đề cập Triệu Ngạn Kiều là thiếu phụ, cho mặc dù cho là con trai nghe kết thúc cũng không chịu được nổi. Triệu Ngạn Kiều phát cáu. Thành viên giao tế mang Triệu Ngạn Kiều hầu hết biết, Triệu Ngạn kiều là kẻ ko dễ dàng nổi xung, mặc dù vậy 1 khi sẽ nổi nóng, thì thành viên gia đình số đông bắt buộc kiêng đi, rất biệt lập gia đình bạn con trai trước mắt này chưa bao giờ vấn đề này.

“Mặc dù không biết sự tự hào của anh từ đâu ra, nhưng mà, mời anh soi gương nhìn khuôn mặt của anh một xíu được ko, tôi ko quí đặc biệt là chiếc mình như anh!”

nhà bạn nam nhi ko ngờ tới Triệu Ngạn Kiều sẽ phản kích, vô ý thức hỏi lại: “Vì sao?”

“Bởi bởi vì tôi với gối đầu rồi, ko mong mỏi thêm 1 dòng nữa!”

thành viên gia đình con trai ngạc nhiên hồi lâu giờ đây new nắm chắc Triệu Ngạn Kiều vẫn phân tích anh mang gối thêu hoa, trông khá mà không dùng được! Tức thì nở nụ cười: “Nếu vậy thì cô luôn luôn đuổi theo tôi khiến cho dòng gì, tới nỗi dồn hết tâm trí lừa tôi lên chóng của cô! Đời nào đây không phải là thích?”

“Anh với phải cho rằng chỉ nên lệ thuộc gương mặt này của anh là có thể đi khắp trái đất hay không?” Triệu Ngạn Kiều giễu cợt, đã gặp qua bao người tự kỷ còn chưa nhìn thấy ai tự kỷ đến như thế, tuy rằng Triệu Ngạn Kiều cô chẳng hề là đại mỹ nữ gì nhưng mà cũng là 1 Hotgirl thanh thoả, tốt nhiên ko bởi câu nói bất chính của một nhà bạn đàn ông không có phong thái nhưng xẻ vào: “Tôi lừa anh lên giường? Anh đề xuất nhìn lại form size của bản thân trước lúc nhắc nhé!”

“A…” các bạn đại trượng phu cười châm biếm, trâm hai má của Triệu Ngạn Kiều: “Triệu Ngạn Kiều, số đo của tôi như thế nào chẳng phải cô vừa mới nghiệm chứng qua sao?”

chiếc gì? Triệu Ngạn Kiều không thể tinh được, ngay thức thì nghĩ đến xống áo trên người trong gia đình cô đã bị các bạn đổi qua, nhanh nhẹn kéo tay áo nhìn vào cánh tay trái một chút, thuận lợi, không có dấu vết gì. Triệu Ngạn Kiều thở phào nhẹ nhõm, hừ lạnh 1 tiếng: “Anh kị ra, tôi mong mỏi về nhà, tôi không có thời kì dây dưa cùng anh ở đây, tôi sẽ không truy vấn cứu nữa!”

bạn đại trượng phu cho dù lừ đừ mà còn cũng phát hiện ra vấn đề, mặc dầu hai các bạn họ đang rỉ tai sở hữu nhau, mà vì sao kiểu như không phải nhắc cùng 1 nội dung? “Về nhà? Đó chính là nhà cô, cô phải trở về nơi nào?”

“Anh kiểm tra bữa nay ko phải là ngày Cá tháng tứ sao!” Triệu Ngạn Kiều đẩy anh ra ý muốn đi đến cửa, thì phía sau vang lên giọng đề cập của người nhà bè phái ông: “Cô lại mong mỏi đi cáo trạng sở hữu 3 mẹ tôi sao? Tôi biết cô vẫn dùng chiêu này, chẳng qua tùy cô vậy, cùng lắm là lải nhải một tý.”

Triệu Ngạn Kiều trôi dạt không nên, cô sẽ không còn cho rằng 1 thành viên đại trượng phu như vậy nhưng mà đầu óc lại mang việc, tất nhiên, chính cô cũng không có câu hỏi, nhưng mà cuối cùng là sai lầm chỗ nào? Cô nhất thiết nên hỏi rõ ràng! Cô quay đầu lại hỏi: “Xin hỏi, anh tên gì?” Cô so với gương mặt anh rất lạ lẫm, nhưng kể ko chừng tên rất có thể quen tai.

Đọc thêm đam mỹ h

“Triệu Ngạn Kiều, cô không đề nghị kém chất lượng bộ!” Mặt gia đình bạn nam nhi âm trầm túm cô về ghế sô pha ép sinh sống bên dưới người trong gia đình, trong mắt dấy lên cuồng phong bão táp: “Tôi đã hết kiên nhẫn rồi!”

nhất mực là nghĩ không nên ở đâu rồi, Triệu Ngạn kiều đưa nhị tay đẩy ngực người thân đại trượng phu, lấy ra một khoảng cách giữa cô & anh: “Tôi chưa biết nguyên do làm sao thực hiện anh cho rẳng tôi mến anh, nhưng mà tôi cho anh biết, tôi không thích anh, đúng đắn nhưng mà kể tôi vốn chưa biết anh, chưa đã từng gặp gỡ qua anh, anh cam kết anh ko nhận lầm người nhà chứ?”

nhà bạn đại trượng phu ép sát thân thể lại sắp một chút, góc nhìn gắt gao nhìn chăm chăm Triệu Ngạn Kiều, như là mong muốn xác nhận cô sở hữu đang nói dối hay là không, Triệu Ngạn Kiều vô cùng mặc nhiên quay lại nhìn, dễ chịu, không có một tý kiêng kị. Thành viên đại trượng phu nhíu lông mày lại, bỗng vén áo xống Triệu Ngạn Kiều lên.

Triệu Ngạn Kiều bị anh giúp tức giận không nhẹ, nhanh nhẹn kéo áo xống xuống lại, thét lên: “Anh khiến gì?”

người trong gia đình đàn ông bỉu môi, trong mắt lại không tồn tại một chút ý cười: “Triệu Ngạn Kiều, đừng fake bộ, bụng của cô còn lớn lắm, ko giúp giả được!”

Lần này tới lượt Triệu Ngạn kiều giật thột kinh ngạc, cô chẳng thể tưởng tượng nổi trừng lớn góc nhìn anh, từ kẽ răng nặn ra mấy chữ: “Anh kể gì?”

Bàn tay của gia đình bạn đại trượng phu nhẹ nhàng vuốt ve bụng của cô, trong góc nhìn lại là lạnh giá, chậm rãi nói: “Trong bụng cô xem thêm con của mình, cô vẫn còn đấy nói láo sao?”
Chúc độc giả truyện: nghỉ ngơi lại sinh nở vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *