Review truyện ‘Sủng Ái bậc nhất Đế Quốc: 100 kiểu dáng Trêu Chọc hoàng hậu Của Quân Thiếu’

cốt truyện truyện ngôn tỉnh sủng Sủng Ái bậc nhất Đế Quốc: 100 kiểu Trêu Chọc cung phi Của Quân Thiếu

Tác giả: Phượng Nguyên mặt đường Quả
Thể loại: ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện ngôn tình sủng

Ngự Cung chính là chỗ đảm đang nằm trên con đường Bắc Quyền Thành không bến bờ. Bọn họ chỉ biết chủ nhân vị trí này thần bí cực nhọc lường, không ai thấu hiểu lai lịch.

bên phía ngoài Ngự Cung, Phong Tố Cẩn mặc váy đầm cưới màu trắng, mặc cho nước mưa giội trên mình mọi người, cơ thể run lên bởi vì lạnh. Đôi tay cô gắt gao níu lấy bộ đầm ẩm đẫm, rứa chống chọi thân nhà bạn để chưa bị trượt ngã xuống.

Vừa mới khi nãy, Ngự Cung viên số 1 còn là hôn lễ của cô ấy and Lam Bắc Thần tuy thế chú rể lại chạy đi, hôn lễ bị hủy quăng quật. Phong Tố Cẩn cô hóa thành trò mỉm cười lớn nhất của số đông Bắc Quyền Thành.

“Thật là đáng tiếc, quan hệ thông da của Phong gia & Lam gia cứ vì vậy mà bị hủy quăng quật.”

Đọc thêm Truyện bách hợp H

“Nói là thông gia nhưng mà thật ra thì tình trạng hiện tại của Phong da nói theo cách khác là trèo cao Lam da.”

“Ôi, tè thư Phong da này dù sao cũng là một mỹ nhân, làm cho sao nhưng Lam thiếu gia cam lòng hủy quăng quật đây!”

“Khi nãy ông chưa bắt gặp khi Lam thiếu gia nghe điện thoại, sắc mặt cũng vắt đổi!”

“Chẳng cần tè thư Phong da ngăn cản cũng phần lớn bị hắn không chút lưu tình nhưng mà hất ra sao, còn bị té ngã xuống đất, chậc chậc,…”

Nghe thấy lời nói của đám người vẫn rời đi ở cổng Ngự Cung, sắc mặt Phong Tố Cẩm càng bổ sung tái nhợt, trái tim tựa cũng như bị thứ gì đó chặn đứng, hô hấp cũng đều có chút khó khăn. Ánh nhìn của cô ấy chiếu thẳng qua ván mưa, quan sát về bên xa, đó là phương hướng nhưng mà Lâm Bắc Thần rời đi. Cô chớp mắt, tất cả chút chua chát.

Cô hốt hoảng mong mỏi làm tiếp đi lên phía trước tuy nhiên đầu lại có chút choáng váng.

Mấy bây chừ bởi vì chuẩn bị cho hôn lễ mà lại cô cực kì cảm cúm, phần nhiều không bao gồm ngày nào được ngủ có lợi. Mà lại khi nãy cô rào cản Lam Bắc Thần bị anh ta hất ra, ngã té xuống bởi vậy tinh thần và trạng thái phần lớn cực kỳ không tốt.

bao gồm phóng cục chụp ảnh cô nhưng mà cô cũng không có gì khí lực đâu mà đi quản. Nhà bạn của Phong da cũng đầy đủ rời đi, chưa ai Để ý đến chết sống của cô ý.

Đọc truyện truyện ngôn tình ngược

đợi đến khi phóng cục and khách quan dự vào hôn lễ sẽ về gần hết, Tống Thu Doãn new chậm chạp đi cho ở kề bên Phong Tố Cẩn, hạ giọng nói.

“Phong Tố Cẩn, cô tất cả biết bởi vì sao trong hôn lễ, Lam Bắc Thần lại bất ngờ đột ngột rời đi không?”

Phong Tố Cẩn nghe được câu này, hốt nhiên ngẩng đầu, ánh mắt gồm chút sắc bén.

cho đến thời điểm bây giờ Tống Thu Doãn cũng chưa từng thấy qua một Phong Tố Cẩn bình thường ôn hòa lại thêm ánh nhìn cũng như cầm, cô ta không nhịn được mà lại rùng mọi người 1 chiếc. Cô ta chóng vánh đè xuống 1 tia bực bội trong lòng, cất lời.

“Vậy thì tôi vẫn có lợi bụng nói mang lại cô biết, Liễu Thi Nhã trở về rồi. Sẽ là người trong gia đình mà lại Lam Bắc Thần yêu nhất, cũng chính là tình yêu đầu của anh ấy. Liễu Thi Nhã chỉ có nói một câu, Lam Bắc Thần đang chớp nhoáng loại trừ cô để trở lại ở kề bên cô ta.”

Đọc full thể loại truyện đam mỹ h

quan sát Phong Tố Cẩn không nói lời nào, Tống Thu Doãn lại đứng vững nói.

“Phong Tố Cẩn, Lam Bắc Thần chưa yêu cô, anh đó chỉ phù hợp Liễu Thi Nhã, các ráng của cô ấy ở trong mắt anh ấy gần như không đáng 1 đồng!”

Vào hiện nay, hầu như lời này lại khiến Phong Tố Cẩn cảm thấy cực kỳ chói tai. Hèn nào Lam Bắc Thần đắn đo không chịu đựng đi lĩnh triệu chứng, hóa ra là một mực chờ đợi Liễu Thi Nhã.

Cô chú ý vẻ mặt đắc ý của Tống Thu Doãn, mỉm cười lạnh trong lòng, hít sâu một hơi rồi nói.

“Tống Thu Doãn, cô chưa yêu cầu ở trước mặt chúng tôi làm cỗ có tác dụng tịch, cô say mê Lam Bắc Thần, có vẻ giành lại anh ta từ trong tay Liễu Thi Nhã thì thấp nhất chúng tôi còn có lẽ quý trọng cô.”

Xem thêm truyện đam mỹ sủng

Nghe câu nói này, sắc bên Tống Thu Doãn số đông cứng đờ, nghẹn họng nói không ra lời. 1 Lúc sau, cô ta hừ lạnh 1 tiếng.

“Phong Tố Cẩn, qua ngày ngày nay cô sẽ bị mọi Bắc Quyền Thành khinh bỉ, để xem đến lúc đó cô còn khoe khoang được hay không!”

Nói kết thúc cô ta giậm chân, lắc eo đậy dù đi ra quanh đó. Dẫu vậy vừa bắt đầu đi được vài Bước, cô ta lại thấy được 1 mọi người phái mạnh đứng cách đây khoảng không xa, nhịn không được nhưng hút 1 ngụm khí lạnh, từ đầu đến chân hầu hết bị kinh diễm.

Cô ta vốn cho rằng tướng mạo của Lam Bắc Thần sẽ rất là hiếm có trên thế gian, cũng chưa nghĩ tới thành viên gia đình con trai này còn lạ mắt Nhiều hơn, cô ta nhất thời không tìm được từ ngữ để hình dung.
xem thêm phân mục truyện ngôn tình sủng tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *