Review truyện Thời Gian cộng Anh Triền Miên

Cuộc gặp bước đầu, cô bị anh ăn sạch đang. Lần sau gặp mặt nhau, cô bị thành viên gia đình khác đánh thuốc cơ mà anh lại là thuốc giả duy nhất. Lần thứ cha gặp mặt nhau, anh dẫn cô đi đăng kí kết hôn sau ấy chuyển thằng về ngôi nhà có tác dụng Lục cu li nhân. Địa bởi nhưng mà bất cứ bạn gái nào cũng ao ước.

Trình làng truyện thời gian cùng anh triền miên

Tác giả: Lục Khinh Quân
Thể loại: ngôn tình tổng tài , cao h

Trích đoạn truyện Thời gian cùng anh triền miên

Trong căn phòng ngủ xa hoa, bên trên cái giường lớn kiểu châu âu vẫn có một cặp nam con gái cực kì nhập trọng điểm có tác dụng chuyện đấy.

người thân quý ông thỉnh thoảng gầm nhẹ, còn tiếng thõa mãn bạn thiếu phụ, khiến mặt đường trọng tâm Lạc chói tai vô cùng.

Cô biết ngày nay Lục Kinh Hạo vẫn trở về thành phố A, cố ý ăn diện tử tế chạy từ Lục da về tòa nhà tân hôn của hai mọi người.

ai ngờ sao khi đẩy cửa ra thì thấy cảnh tượng bởi thế.

Cưới nhau mới chỉ được nửa năm, ông chồng lại cộng thành viên nữ khác ngủ trên cái giường nhưng mà họ chưa từng một lần ngủ qua.

Lục Kình Hạo, sao anh ta chắc là nhẫn vai trung phong Như vậy…

mặc dù mắng anh ta trong lòng, mà lại đường tâm Lạc chưa có gan bật vào bắt gian tại màn.

>>Đọc thêm list truyện cao h

rút cục cô đang cảm nhận xấu hổ với đối phương, cho dù tình yêu ban sơ sở hữu anh ta không sâu nặng gì nhưng quan yếu nói là không tất cả, thuở đầu kết hôn, lúc hai các bạn sống thử thì, cô tất cả chút hảo cảm mang Lục Kình Hạo.

tía mất sớm, Cách nay đã lâu bà mẹ cũng chết thật, cô cho rằng các bạn nam nhi ở trong nhà là người nhà cô hình như có lòng tin dựa trên cả đời sống, nào ngờ…

Nước mắt chưa kiềm được chảy xuống, hai tay run rẩy.

“Ai?”

Ngón tay vô tình đụng vào cánh cửa, khiến chúng kêu “Ken két”, âm thanh cực kỳ nhỏ dại nhưng lại đang bị Lục Kình Hạo bắt gặp.

đo đắn từ khi nào, sáng tỏ anh ta ko phải sợ cô bắt gặp, tuy vậy vào hiện giờ lại ý muốn chạy trốn.

Nghe thấy tiếng bước đi ở ngoài, Lục Kinh Hạo liền đề buồng.

“Kình Hạo, Trong khi bên ngoài…”

cùng vì chuyện đấy bị ngắt ngang giữa chừng, người phái nữ bên trên giường ủy tạ thế leo lên bờ vai rộng của Lục Kinh Hạo, sử dụng bộ ngực mềm mại cà cà cánh tay anh ta.

“Nhát Vậy nên, có lẽ rằng là cô ta.” tiếng nói đầy coi thường khi nói về mọi người phụ nữ chán ghét nhất.

Ngũ quan của Lục Kinh Hạo tuấn tú cơ mà sắc bén, lúc cười cợt dường như khiến thành viên gia đình khác say mê tuy nhiên lúc tức giận thì người nào cũng ao ước bỏ chạy.

người nhà nam giới Như vậy thì bất cứ người thân cô gái nào cũng trở thành hấp dẫn.

Hoàn mỹ vì vậy, do sao yêu cầu mang đến mặt đường trung ương Lạc chiếm phần chất lượng. Đồ vật gi của cô ta cũng hơn tổ ấm chị em ngu xuẩn ấy, người trong gia đình nam nhi này, cô ta chắc chắn bắt buộc giành lại.

“Vậy làm sao bây giờ? Cô đó vừa bắt đầu thấy bản thân mỗi chúng ta ở phổ biến vị trí… Nếu lần này cô ấy uy hiếp, thế anh…”

“Đúng lúc, lần này trở về đang kiếm phương pháp để quăng quật cô ta, đừng chăm chú chi nữa… Bản thân mỗi chúng ta đứng vững.”

>> Đọc thêm list truyện ngôn tình trọng sinh

Lục Kình Hạo vừa new nhịn xuống thì lại bị khiêu khích, anh ta bao phủ lấy đường cong tuyệt mỹ của người bạn nữ, lần nữa đặt cô ta xuống dưới thân.

cơ mà cô bé con đường trung ương Lạc sẽ chỗ nào, chính yếu Lục Kình Hạo cũng chẳng chăm chú tới.

đường trọng điểm Lạc hốt hoảng chạy rời khỏi tòa nhà đấy, nhanh nhảu chạy thang cỗ xuống dưới.

Cô chưa dám đi cầu thang máy bởi vì cô không có gì tâm trạng gì, nếu Lục Kình Hạo chạy theo thì lần khần bắt buộc đối diện ra sao.

Đi được mấy tầng, Dường như không nghe tiếng gì, cô mới lờ đờ lau nước mắt, đi rời khỏi thang bộ.

bước này cũng chưa biết là lầu mấy, cơ mà bất kỳ là lầu mấy thì chỉ cần có đi cầu thang máy xuống thẳng là được.

Nước mắt đã bị khô nhưng mà tầm mắt càng bổ sung mơ biển, con đường trọng tâm Lạc bắt gặp Dường như thành viên gia đình làm rớt kính áp tròng lúc khóc rồi.

tầm thường cô thường đeo kính gồm gọng, nhưng vị một câu nói của Lục Kình Hạo, nên lúc này cô chủ ý đổi cặp kính các ngày thành kính áp tròng, nào ngờ lại xảy ra thảm kịch cũng như ngày bây giờ.

thang máy ở đâu?

Kính áp tròng rớt mất, thị lực cố nhiên bớt đi nhiều. Con người vốn rõ ràng mau lẹ trở nên mơ hồ trong mắt cô.

Đêm tân hôn, Lục Kình Hạo vị bận công việc, vướng lại một người nhà cô rồi đi nước ngoại trừ.

con đường vai trung phong Lạc dọn vào Lục gia để hầu hạ mẹ ông xã, coi như căn nhà này là buồng trọ, trừ đêm tân hôn thì đây là lần thứ hai cô tới.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *