Review truyện Tiên Sinh Sắc Dục

“Nam Mô nhìn đôi mắt đã ngơ ngác của cô ấy, miệng khẽ nhếch lên một đường cong, cúi người xuống nhìn ngón dòng và ngón trỏ đã nhẹ nhàng vân vê bên đầu vú”

Ra mắt truyện tiên sinh sắc dục

Tác giả: Quyển Quyển Quyển Quyển Tương
Thể loại: ngôn tình, Truyện h

Trích đoạn truyện tiên sinh sắc dục

dưới ánh đèn sáng trắng sáng, tiếng máy ảnh chụp liên tục vang lên. Nhiếp hình ảnh da sung sướng mở miệng: “A Nam, biểu cảm thêm hoang dã một chút, dùng biểu cảm của cậu để đi câu dẫn bạn, sử dụng ánh nhìn của cậu nói mang lại người biết, cậu vô cùng đói khát, cậu ước ao gồm đàn bà.”

dưới máy hình họa, trong áo sơ mi hạ cất dấu cơ thể tuổi trẻ. Đôi môi Nam Mô đóng chặt, đầu hơi hơi ngẩng lên, lộ ra kết hầu gợi cảm. Ngón tay hạn hẹp dài mơn trớn bụng, ngực của bản thân mình, mỗi một động tác cử chỉ hồ hết tản ra vẻ cấm dục lạnh lẽo.

không ai lưu ý ở một góc, tiểu trợ lý vốn hay vâng vâng dạ dạ, đeo cặp mắt kính dày cộp đang giơ di động lên, chụp trộm một tấm rồi lại một tấm.

Mỗi tấm mọi sệt tả phần hông, phần hông, phần hông, và chỉ còn phần hông của người mẫu chân dài.

ván hình họa lơ là hướng lên bên trên một ít, chụp đúng lúc Nam Mô vừa bắt đầu nuốt nước miếng. Tiểu trợ lý chưa nhịn được cũng nuốt nước miếng theo. Rồi lại không nhịn được nuốm điện thoại hơi bệnh lên bên một ít, chụp thấy một đôi mắt mờ ám thâm trầm sẽ quan sát về phía cô.

>> Coi thêm Ngôn tình cao h

Tiểu trợ lý sợ tới mức di động cầm tay “Bang” một tiếng rơi xung quanh đất, đến cả pin cũng trở nên rớt ra quanh đó.

“Hạ, Ban, đừng, đi.”

bộ dáng của Nam Mô không hề tức giận, có thể khóe môi còn hơi nâng lên. Hai mắt sâu thẳm chú ý cô, một mặt làm tiếp chụp hình, một mặt không âm thanh nói mang cô tư chữ này.

Tiểu trợ lý cảm thấy thành viên “xong” rồi.

Nam Mô chụp ảnh xong, đổi cỗ áo sơ mi khác đi cho trước mặt cô. Gần mang lại mức tiểu trợ lý chắc là ngửi được mùi nước hoa chính hãng bên trên thành viên hắn.

Tiểu trợ lý vốn dĩ định cúi đầu thành khẩn xin lỗi Nam Mô, lời nói đang đi tới mặt miệng, các kết quả vẻ mặt cô khẩn trương nhìn Nam Mô đi mang đến trước mặt mình, câu nói ra lại trở nên thành:

“Anh mặc chiếc áo sơ mi kia đang đẹp hơn, lúc giơ tay còn giống như lộ rốn.”

>> Xem thêm thể loại Ngôn tình trọng sinh

Nam Mô nhướng mày: “Hả?”

Tiểu trợ lý tự tát nhà bạn “Bang” một loại bạt tai, làm cho bên của bản thân mình lệch sang một mặt rồi new bước đi về bên trước: “Thực xin lỗi tôi quá hạ lưu!”

Nam Mô: “Phốc.”

Tiểu trợ lý vươn tay đỡ mắt kính sắp tới rơi xuống, một mặt quan sát lén bên Nam Mô một mặt âm thầm lặng lẽ Để ý đến, hắn cười rộ lên cũng khá đẹp.

Nam Mô như là cân nhắc vật gì, vươn ra ngón tay, hơi cong lại va miệng gia đình, sau đó mỉm cười với tiểu trợ lý.

“Thích chúng tôi mặc áo sơ mi trắng?”

Tiểu trợ lý chưa kịp nói chuyện, Nam Mô đã nâng tay cô, đặt ở bên trên ngực hắn. Thanh âm khàn khàn gợi cảm đến cũng đủ khiến đầu óc tiểu trợ lý có thêm một trăm câu chuyện “hay”.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *