Reviews truyện bồ làm ấm giường Của giám đốc điều hành

Lê Thiên Qua thích sạch, anh quí toàn cục hầu hết chuyện đa số trật tự riêng biệt, toàn bộ đều không nhuốm bụi hồng, nhưng Hướng Vãn trôi dạt kỳ quái, tại sao anh yêu sạch như thế, từng tháng lại cứ cần gặp người trong gia đình dơ sẽ?

Ra mắt truyện ý trung nhân làm ấm nệm của giám đốc điều hành

Tác giả: Vivien0201
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện tình nhân sưởi nhiệt giưởng của tổng giám đốc

Hướng Vãn nhìn thoáng qua trơn đêm, không khỏi nở thú vui, kỳ thật cô chỉ nhìn thủy tinh, đang chống đạn đi, Hướng Vãn càng dò ra bi thiết cười. Thủy tinh chống đạn, new rất có thể bình chọn thân phận địa vị của Lê Thiên Qua.

Hướng Vãn cởi giầy cao gót, đặt ở đoạn cổng vòm. Lê Thiên Qua quí sạch sẽ, anh mến tổng hợp hầu hết chuyện phần đa trật tự phân minh, tổng thể phần đa không nhuốm bụi hồng, mà Hướng Vãn nhận thấy kỳ quái, vì sao anh yêu sạch sẽ như vậy, lại cứ đã từng tháng đông đảo buộc phải gặp thành viên gia đình dơ sẽ?

Theo như lời Hướng Vãn, Lê Thiên Qua mến tổng thể mọi chuyện đa số nằm trong tâm địa bàn tay của bạn, đây là người quí tác phẩm, đang thích thành lề thói. Một lúc nảy sinh phát triển thành, anh sẽ căm thù, thậm chí khủng hoảng.

Hướng Vãn cầm một đôi dép lê, để ở chân, nhàn rỗi đi vào. Giẫm lên lên thảm thật dày bên dưới chân, gần như không nghe được chút tiếng động như thế nào.

người nhà đại trượng phu trên sofa đưa lưng về phía Hướng Vãn, nhì dòng đùi tùy ý gấp xếp cộng 1 chỗ, đầu ngón tay ánh lửa khi sáng lúc tối.

“Lê Thiên Qua.” Nghe không ra tiếng người chủ sở hữu hỉ nộ, thiên nhiên xinh xắn quyến rũ tương đương hồi trước, sắp như không mang gợn sóng, tĩnh tâm như cục diện đáng ảm đạm. Hướng Vãn đi tới trước mặt anh, lẳng lặng đứng.

Lê Thiên Qua nhìn cô một cái, đồng dạng chẳng phải gợn sóng thanh âm: “Cởi giầy, không phải sẵn sàng cho cô.”

Hướng Vãn yên lặng cởi cặp giầy nhung mao kia, xách ở bên trên tay.

“Ném.”

Hướng Vãn xích chân đi ngơi nghỉ trên bề mặt đất, đẩy Open sổ, cầm đôi giày sa hoa đó, “Vù” 1 tiếng, ném xuống.

Lê Thiên Qua dập tắt khói, vẫy vẫy tay có Hướng Vãn, “Quá đây.”

Hướng Vãn lại đi trở về, đứng ở chỗ vừa qua.

“Cởi áo quần ra.”

Hướng Vãn ngạc nhiên một phen, mà sẽ ngoan ngoãn nghe xong anh kể. Kéo khóa váy ra, váy từ bên trên cơ thể cô nôn nả rơi xuống, trong phòng phủ đầy khí lạnh, lưu lạc kích quí, thực hành cô nổi da gà.

>>> Đọc thêm thể loại Truyện tranh đam mỹ có thịt tại đây

Lê Thiên Qua vùng dậy, qua lại biểu đạt thân thể của cô, bình thản nói: “Cởi toàn cục.”

“Lê Thiên Qua!”

Trong giọng nói đem chút tức giận.

“Cởi!” Giọng anh vẫn như cũ nghe ko ra nửa điểm xúc cảm.

Hướng Vãn cắn cắn môi, môi của cô siêu mỏng mảnh, tựa như ý muốn cắn chảy máu.

ví như là kẻ không như thì sẽ sớm đau lòng, nhưng nhà bạn đàn ông trước mặt này là Lê Thiên Qua, Lê Thiên Qua lãnh huyết, cho nên mất tác dụng gì mang anh.

Phong tình vạn chủng, hấp dẫn đáng yêu, vẫn là đặc hình của Hướng Vãn, bộ dạng bây chừ có chút ủy khuất, lại càng đa dạng xinh xắn.

“Bốp” 1 tiếng, nút thắt bị toá ra, hai luồng nhục cầu trắng láng, hoàn hảo bày ra, cô khám phá mang một chút lạnh, thì là thở gấp gáp, dẫn tới, ngực của cô kiểu như nhị con thỏ trắng, rung động, giống như là đang mời hiểu.

Cô cong khom lưng, che đi nơi tứ mật, chính trực nhìn anh.

Lê Thiên Qua nhíu mày, thể hiện cơ thể của cô, ánh nhìn rơi vào ngực cô, mượn mầu sắc lam nhạt của ngọn đèn, ngực cô tản ra ánh nắng, bộ dáng thật rất đẹp.

Lê Thiên Qua sẽ băng lãnh như cũ, tợ hồ một khuôn mặt khôi ngô từ nhỏ nhắn sẽ không tồn tại biểu cảm, một vài tay của anh cầm nơi đẫy đà của Hướng Vãn, cần dùng lực xoa nắn, bộ ngực tráng nghệ bên dưới sự thoa nắn của anh thay đổi các dáng.

“Đừng vậy đó. . . .” Hướng Vãn cần đến tay nhỏ khẽ đẩy trong tâm Lê Thiên Qua.

vậy đó so với Lê Thiên hỗ tương càng như 1 dòng mời đọc. Lê Thiên Qua sử dụng lực, ôm Hướng Vãn tiến vào trong trái tim người.

để cô lâu dài thuộc sở hữu tôi.

Hướng Vãn cắn răng, ko phát ra tiếng cũng không kháng cự, tùy ý người nhà nam nhi này bỡn cợt thân thể của bản thân.

Tay Lê Thiên Qua nhàn nhã rời khỏi ngực Hướng Vãn, lỏng lẻo trượt xuống bụng dưới. . .

Hướng Vãn thanh tỉnh giấc lại, thần tốc bắt được tay anh, nước mắt ròng ròng nhìn anh: “Không thể được, đừng như vậy, tôi không ao ước. . .”

“Hứ, Cô ko muốn? Cô không có quyền cũng không có tư cách đề cập lời này! Cô chỉ cần công cụ sưởi nhiệt chóng của tôi!”

kể xong xuôi, Lê Thiên Qua liên tục thô thoa nắn bên trên da làm thịt của Hướng Vãn, quan sát thấy Hướng Vãn đang ko nhúc nhích, Lê Thiên Qua nhíu mi ko kiên nhẫn quát cô “Không bắt buộc đem lòng đại trượng phu là sở trường của cô xuất xắc sao? Cô ko muốn tam mẹ cô với việc giúp. Đem lòng tôi!” Lê Thiên Qua gằn từng chữ nói chuyện.

Hướng Vãn giật mình, Đúng vậy, tam. . Mẹ. . .

quan sát thấy Hướng Vãn ngờ ngạc thất thần, Lê Thiên Qua cúi thành viên gia đình, miệng ngậm chặt ô mai của cô, sử dụng lực cắn xé, ngực tuyết trắng của cô bị anh cắn in hằn quá nhiều dấu răng, thân thể nhưng không còn biết đau khổ trái lại có 1 dòng trôi dạt như giật điện, Hướng Vãn cắn môi, không cho bản thân mình lộ ra bất cứ âm thanh dâm đãng nào.

mình đàn ông gầm nhẹ một tiếng, phóng ra chính mìnhtrong thân thể cô.

mà nhìn cô đã ko hết đỏ ửng, lần đầu tiên anh mang chút ko đành lòng, nhìn cô gắt gao cắn môi dưới, bộ dáng đối kháng, anh thế mà linh cảm bi hùng.

cô nàng này, nếu thanh tỉnh giấc, khẳng định đó là bộ dáng đẹp tươi quyến rũ, sẽ không giống bây chừ, tuy không ngăn cản, mà khóe mắt đã sở hữu nước mắt, đến cùng là cô ko ước ao.

Lại 1 đợt tiếp nhữa anh tiến nhập thân thể của cô, mà là nhẹ nhàng.

Hôn lên môi của cô, không cho nàng tiêu diệt môi của bản thân, đầu lưỡi vô cùng tự nhiên trượt vào, đoạt rước ngọt ngào trong miệng cô, thanh nhàn gặm nhấm cánh môi của cô.

“Mạc Tịch… .” Cô nhẹ nhàng hiểu, nước mắt từ khóe mắt chậm chảy ra, tương đương hạt châu cắt đứt quan hệ, sao cũng ko ngừng được.

Anh tương tự bị sấm đánh, lại là cái thương hiệu này, lần đầu tiên họ cộng một chỗ, cô cũng khóc kêu hô cầu cứu, sau cùng thật sự không tồn tại khí lực, đã khóc đã khóc, sau đó thì thào kêu cái thương hiệu kia.

Lửa giận là tất nhiên, đàn ông vẫn được cho phép bạn thanh nữ dưới thân thể gia đình bạn, thời điểm yên cầu chính thành viên gia đình hoan ái, nhưng mà kêu tên của một tên nam nhi khác? Tự nhiên là chẳng thể.

thì là bạo lực là rất có thể giải đáp, tạm thời tên là xứng đáng.

khi Hướng Vãn tỉnh táo lại, mông lung nhớ rõ có mình mang roi quật mọi người, lại thấy bên trên cơ thể người cục xanh cục tím, phần đông vết thương này, cô kiểm tra chẳng hề chiêm bao, chỉ cần cười khổ.

dung nhan trời vẫn còn sớm, đồng hồ thời trang báo thức hiện mới rạng sáng. Nhưng Lê Thiên Qua sẽ không có thấy gì nữa, từ trước tới nay hồ hết là kiểu như thế này, Hướng Vãn đã thành lề thói, mỗi lần sau khi dứt, Lê Thiên Qua phần đa rời đi, đặt cô tự người thân rời đi.

Cô quấn 1 tấm thảm, luân chuyển người nhà đi vào nhà tắm. Bên trên gia đình bạn cô nơi nơi phần lớn là chất lỏng của anh, đặc điểm này làm cho cô ghét bỏ, ao ước nhanh lẹ rử sạch sẽ.

chốc lát cửa buồng tắm xuất hiện, cô trợn tròn mắt. Lê Thiên Qua vẫn đứng dưới vòi hoa sen. Hướng Vãn cả kinh giúp rớt tấm thảm trong tay, nhị người lại 1 lần tiếp nữa ** gặp gỡ.

Hướng Vãn chưa bao giờ như thế nào, cúi đầu, “Thực xin lỗi, phiền nhiễu, anh cứ tiếp tục.”

Đụng chạm một tiếng, Hướng Vãn xẻ lăn trên đất, cô chỉ lo cúi đầu lui về phía sau, quên bậc thang dưới chân, đầu đụng xuống mặt đất, trước mắt lờ mờ 1 mảnh.

Lê Thiên Qua khẩn trương một phen, Hướng Vãn mò mẫn vùng lên, nhếch mồm nở thú vui, “Thực xin lỗi, tôi tức khắc đi, anh cứ liên tục đi.”

Lê Thiên Qua nhìn mặt cô ủng hồng, bỗng nhiên nở nụ cười. Những lời này, nghe qua, kiểu như phá vỡ vạc chuyện tốt của gia đình bạn không giống vậy?.

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *