Reviews truyện luôn Có Vai Chính Vọng Tưởng lan rộng Hậu Cung

luôn có vai chính vọng tưởng lan rộng hậu cung là câu truyện của Diệp Chi Châu, anh chỉ có 1 mình suốt hai mươi mấy trong năm này đột nhiên lại có mấy người thân thích. Còn chưa kịp nắm rõ trường hợp này là gì đã xảy ra một sự cố tai nạn.

ra mắt truyện đam mỹ luôn có vai chính vọng tưởng mở rộng hậu cung

Tác giả: Bất Hội Hạ Kỳ
Thể loại: đam mỹ võng du

Trích đoạn truyện luôn có vai chính vọng tưởng mở rộng hậu cung

Diệp Chi Châu sắp chết, nhưng sau đó cậu vẫn còn sống, mà lại sống thành hình dạng của người khác.

bên trên cửa sổ xe hiện ra một gương mặt không quen, rất trắng, rất béo, béo đến mức không thấy rõ ngũ quan. Cậu rủ mắt, tỉ mỉ đánh giá chiếc điện thoại di động “lỗi thời” trong tay, trong ánh mắt hiện lên vẻ kinh sợ quá độ rồi chết lặng.

Sáng sớm trước khi ra cửa cậu mới vừa xem lịch trình trên máy truyền tin, lúc này là thứ bảy, ngày 27 tháng 11 năm 3226 theo Tinh lịch. Mà lúc bấy giờ, ngày tháng trong cái di động đó lại nói cho cậu biết, hiện nay là một trong những ngày nào đấy thời điểm giữa tháng 11 năm 2020 theo lịch Địa cầu.

Tài xế lái xe rất vững vàng, gió thu lạnh ngắt thổi vào cửa sổ xe, đưa đi một chút khí lạnh đầu đông. Cậu nhắm hai mắt lại, dựa vào ghế, đủng đỉnh sắp xếp lưu ý đến rối loạn.

Cậu nhớ mình bị tai nạn xe cộ. Hai chiếc xe huyền phù tông nhau chính diện, chiếc xe cậu ngồi trực tiếp bị biến dạng. Tài xế tử trận tại chỗ, còn cậu thì bị thân xe biến dạng đè ép gắt gao ở phía sau, nửa người trên đều bị mảnh vỡ thủy tinh cứa thành nhiều vết thương, nhiều chỗ trên người bị gãy xương, nội tạng phỏng chừng cũng bị thương, không chết ngay lập tức cũng coi như là kỳ tích.

trong những Truyện sắc khi tinh thần không cụ thể Dường như có 1 thanh âm cổ quái ở phía trong đầu cậu nói mấy câu, hỏi cậu cũng muốn sống hay là không, cậu trả lời là muốn, sau đó liền hôn mê ngất, lúc tỉnh lại đợt nữa, năm 3226 Tinh lịch đã trở thành năm 2020 theo lịch địa cầu, mà cậu từ một thiên tài anh tuấn tiêu sái niềm tin lực tuy nhiên S trở thành một người béo bệu.

Sớm biết như thế …… thì sáng sớm lúc này cậu sẽ không còn ra ngoài! Ngày nghỉ thì nên dùng để ngủ, thân thích đột nhiên có mặt gì gì đó, người nào thích gặp thì tự đi mà gặp đi!

“Tiểu thiếu gia, tiểu thiếu gia, tỉnh tỉnh, đến nhà rồi.”

Thanh âm của tài xế vang lên, tiếp đến vai cậu bị vỗ nhẹ, Diệp Chi Châu mở mắt ra, trên mặt lộ ra một bộ dáng ngu ngơ mới vừa tỉnh ngủ, lừ đừ ngồi dậy — thật là phiền, thân thể béo múp này dùng không được.

“Tiểu thiếu gia, thời điểm ngày hôm nay tiên sinh có chút việc nên sẽ về trễ, ngài ấy để tôi báo cho cậu biết, không cần chờ ngài ấy về ăn cơm tối.” Tài xế tướng mạo thật thà hướng cậu cười cười, cầm cặp sách chỗ cạnh ghế tài xế đưa cho cậu.

Cậu mừng đón cặp sách rồi đồng ý qua quýt, dịch chuyển thân thể béo phì vụng về từ trên chiếc xe “lỗi thời” đi xuống, cất bước chân đến cổng biệt thự cách đó không xa. Trọng tâm thân thể khác hoàn toàn với thông thường để cho cậu thiếu chút nữa ngã sấp mặt. Lảo đảo vài bước, cậu miễn cưỡng ổn định thăng bằng xong khoát vịn bồn hoa bên đường ngồi xuống, tiếp đến đưa tay từ trong cặp mang ra một cái gương soi màu hồng phấn — trực giác nói cho cậu biết, tất cả các việc quỷ dị nọ, vật này hoàn toàn có thể lý giải cho cậu.

Tham khảo list truyện đam mỹ cao h

Hình như là để đáp lại cậu, cái gương màu hồng đột nhiên phát sáng, tiếp đến tự động hóa lan rộng, một màn Hình ảnh hiện ra trước mặt cậu, mặt trên hiện một đoạn chữ viết màu đen, [Xin chào kí chủ, tôi là hệ thống cứu thế số 01, ngài rất có thể gọi tôi là Thông Thiên.]

Diệp Chi Châu xém bị nước miếng của chính mình sặc chết, tất tả đưa tay thuận thuận cổ họng, cầm gương soi ra xa, cau mày hỏi: “Hệ thống cứu thế số 01? Thông Thiên? Giọng nói vang lên lúc tao bị tai nạn là mày phải không? Mày muốn làm gì? Còn thân thể của tao đâu? Đã chết rồi sao? Nơi đấy là nơi nào? Bộ dáng hiện tại này của tao là xảy ra chuyện gì?”

luận điểm hơi nhiều, khối hệ thống vừa tiêu tốn đa phần năng lượng để dịch chuyển linh hồn kí chủ thoáng có điểm chết máy. Màn Hình ảnh đình trệ bất động, qua 1 hồi lâu mới bước đầu xuất hiện chữ viết lại đợt tiếp nhữa, [Đúng là tôi nói; hệ thống đã được trói buộc, xin kí chủ dựa theo tư liệu hệ thống cung ứng kết thúc nhiệm vụ cứu thế; thân thể cậu hiện nay không ổn định do khối hệ thống bảo đảm an toàn, rất an toàn; không chết; nơi này là trái đất nghĩa vụ số 01; làm cho tiện triển khai nghĩa vụ, kí chủ sẽ sử dụng thân thể nhân vật có liên quan đến nghĩa vụ.]

chóng vánh sắp xếp tiêu hóa tin tức lấy đc, cậu chuẩn xác bắt được trọng điểm, “Ý của mày là, sau thời điểm tao chấm dứt nhiệm vụ cứu thế là có thể an toàn quay về thế giới của mình? Không cụt tay cụt chân, hoàn hoàn hảo chỉnh trở lại?” Xem thêm truyện thanh xuân vườn trường

[Đúng vậy.]

Nghe thế tâm của cậu hơi buông lỏng. Việc đang đi đến nước này có thể sống trở về là xuất sắc rồi, về phần nghĩa vụ cứu vớt nhân loại, cậu làm là đc, còn rất có thể xong xuôi hay không, sau này rồi tính.

Tên tiểu yêu quái Diệp Chi Châu từ bé dại đến lớn thích đùa giỡn với ông trời rất nhanh mừng đón hiện thực… Không đồng ý cũng không còn cách nào cả, hiện tại cậu cũng đã biến đổi thành như vậy rồi.

Đã biết phiên bản thân muốn cái gì, cậu liền có tâm tư để ý đến những phương diện khác. Cậu cầm cái gương hình trụ màu hồng lật qua lật lại quan sát, có chút vô ngữ, “Mày Chưa hẳn là hệ thống sao? Ra sao lại biến thành một chiếc gương? Đúng rồi, màn Hình ảnh lớn như vậy, không sợ người khác thấy sao?”

[Tôi vốn chính là một chiếc gương. Khối hệ thống đã đc trói buộc, chỉ có kí chủ mới có thể thấy màn Ảnh. Còn những cái khác, kí chủ & hệ thống hoàn toàn có thể trực tiếp dùng ý niệm đàm đạo.]

trái lại phương diện này làm rất tri kỷ.

Cậu nhìn thực trạng lạ lẫm chung quanh cùng cánh tay trắng mập của bản thân mình, gõ một chiếc lên mặt gương: “Được rồi, cho tao tư liệu đi, chúng ta làm nhiệm vụ hoàn thành sớm, bình an về nhà càng sớm.”

Màn Hình ảnh lóe lóe, kế tiếp từng đoạn lớn chữ viết bước đầu hiện ra phía bên ngoài, cậu nóng vội tập trung nhìn kỹ.

Một giờ sau, nhìn chấm dứt tư liệu khối hệ thống đưa cho, Diệp Chi Châu co rút khóe miệng. Hệ thống cứu thế, tên gọi rất ư là cao thượng, nhưng phương pháp cứu thế lại ……

[Ngăn cản hero chính NP, đó là cứu vớt thế giới.]

cuối cùng trong màn Ảnh hiện ra một câu tổng kết như thế, sau đó lóe lóe rồi bặt tăm.

Cái gương soi vẫn là cái gương soi, mặc dù thế tam quan của Diệp Chi Châu rốt cuộc cũng không thể giống tam quan trước kia nữa.

Coi thêm list truyện đam mỹ sủng h

nhân loại này còn có chuyên môn cách tân và phát triển gần giống với địa cầu cổ xưa ở thế kỷ 21. Chiến tranh không nhiều lắm, môi trường xung quanh thông thường, khoa học kỹ thuật đang ở giai đoạn trở nên tân tiến rất mạnh, mọi người an cư lạc nghiệp, hết thảy đều xuất sắc đẹp.

tuy nhiên, luôn có hero chính vô tinh thần hủy hoại quả đât.

Truyện được edit & post duy nhất tại: .

hero chính của trái đất này tên là Bạch Lỵ, là phụ nữ nhỏ tuổi của thư hương thế gia Bạch gia, đc cha mẹ thiên kiều vạn sủng nuôi lớn, quanh năm định cư ở nước ngoài, tính cách ôn nhu tướng mạo lạc quan, là 1 trong những nữ thần người gặp mặt người thích. Cô có 1 vị hôn phu thanh mai trúc mã tên là Dương Uy, đối xử với cô rất chi là giỏi, hai người ước hẹn đến khi 24 tuổi sẽ kết duyên với nhau.

Nhưng ông trời không chiều lòng người, lúc Bạch Lỵ 23 tuổi, trong một lần về nước Du Lịch, cô bị tai nạn xe cộ mất trí nhớ, người cứu cô là gia chủ Vân gia mới thượng vị, Vân Kha.

sau khi vết thương lành hẳn Bạch Lỵ không nhớ rõ bất cứ cái gì, cũng không biết nên đi nơi nào. Vân Kha sinh lòng thương tiếc, thấy cô kha khá am hiểu hoa cảnh, liền nhận cô về nhà, làm cho cô ở nhà mình làm người dưỡng cây. Tiếp nối đó là motip rập khuôn sáo cũ lâu ngày sinh tình, Vân Kha từ từ bị Bạch Lỵ ôn nhu đơn thuần hấp dẫn, Bạch Lỵ cũng bị Vân Kha thành thục săn sóc làm cảm động, cảm tình hai người rơi vào cảnh đẹp, chỉ còn kém đâm thủng một tầng giấy sau cùng.

Nhưng mà sự tình luôn ngoài ý muốn, đứa con mồ côi thế giao đc Vân Kha nhận nuôi nghĩ sau thời điểm Bạch Lỵ biến thành chủ mẫu Vân gia nhất định sẽ đánh đuổi mình, liền lập kế hoạch vụng trộm giết chết Bạch Lỵ, ngăn cản cô and Vân Kha cùng một chỗ. Cậu họa tiết thiết kế một cảnh tai nạn xe cộ, thiếu chút nữa gài bẫy lầm Vân Kha đang tâm huyết dâng trào tới đón Bạch Lỵ, trong khi nguy cấp, Bạch Lỵ quả cảm đẩy Vân Kha ra, nhưng bản thân lại bị trọng thương.

Vân Kha giận dữ, sau khi khảo sát rõ chân tướng liền đuổi đứa con mồ côi kia ra khỏi Vân gia, cũng bước đầu ngoài sáng trong tối chèn ép cậu, vì nữ chủ trút giận.

Một tháng sau, thương thế nữ chủ xuất sắc lên, còn nhân họa đắc phúc khôi phục ký ức, nhớ lại những việc ở quốc tế và vị hôn phu. Vị hôn phu ở nước ngoài nhận được tin tức liền chóng vánh chạy tới, hai người nằm ở trong bệnh viện ôm nhau khóc nức nở.

Vân Kha rất thống khổ, thống khổ thì cần phát tiết, thế là đứa con mồ côi lần thứ hai bị xấu số, lần này trực tiếp bị đùa tới chết. Sau khoản thời gian nữ chủ biết thì rất áy náy, rồi lại cảm động cảm tình Vân Kha dành cho mình, từ đó bước đầu cuộc hành trình quấn quýt lắc lư giữa hai nam nhân.

Vì tranh đoạt nữ chủ, hai nam nhân ban đầu các loại tranh đấu gay gắt, rốt cục lưỡng bại câu thương, nữ chủ rất đau khổ, cảm giác mình là hồng nhan họa thủy nên tự sát. Dĩ nhiên là không tồn tại chết. Nhưng hai nam nhân lại lo âu, ở trước giường bệnh nữ chủ khẳng định không tranh đấu nữa, vả lại nguyện ý cùng đối thủ chăm lo nữ chủ. Nữ chủ rất cảm động, sau cuối ba người hạnh phúc ở cùng một chỗ.

Sự tình cải tiến và phát triển sắp tới vẫn chỉ mới hủy tam quan một ít thôi, nhưng mà ba mươi năm sau, hết thảy đều không giống như vậy.

Ba mươi năm sau, nữ chủ chết, trong ba mươi năm cô sinh bốn người con, hai nam chủ mỗi cá nhân hai đứa, một chút cũng không bất công. Sau khoản thời gian mai táng nữ chủ, hai nam nhân chung sống hoà bình ba mươi năm chóng vánh trở mặt, bước đầu lấy dáng vóc liều mạng tranh đấu. Loại tranh đấu này trực tiếp kéo dãn đến đời kế tiếp. Tiếp nối đời kế tiếp lại có đời sau đó, mà một đời so với cùng 1 đời còn kịch liệt hơn, một đời so với cùng 1 đời càng hỗn loạn hơn, một đời so với một đời càng đấu càng ngoan độc hơn, sau cuối sau khi nữ chủ chết đc trăm năm, hậu đại của nữ chủ hủy hoại thế giới.

Xem thêm list Truyện ngôn tình sủng

….. Loại phương thức phá hủy nhân loại này thực sự là một trong những lời khó nói hết.

Mà càng thêm 1 lời khó nói hết đó là, thân thể béo phì mà cậu sử dụng hiện tại tên là Đỗ Dương, thân phận là ….. Đứa trẻ mồ côi thế giao được Vân Kha nhận nuôi.

Làm pháo hôi lớn nhất trong đoạn tình yêu tay ba này, Diệp Chi Châu vô cùng muốn thở dài. Cậu mở hệ thống ngụy trang thành cái gương soi, chỉnh ra công suất phóng lớn, tỉ mỉ quan sát thân thể bây chừ.

Rất trắng, đấy là tuyệt vời thứ nhất. Tiếp đến chính là béo, rất chi là béo, chỗ nào cũng béo, body toàn thân cao thấp, cũng chỉ có đôi mắt là còn có thể nhìn ra hình dáng đại khái. Diệp Chi Châu không đành lòng nhìn thẳng cái gương, sống hai mươi năm, cậu còn chưa từng “đầy đặn” như thế.

“Em ngồi tại phần này làm gì?”

Một giọng nam mát lạnh trầm thấp dễ nghe khiến cho Diệp Chi Châu đang đắm chìm ngập trong suy xét hồi thần, cậu ngẩng đầu nhìn về phía phát ra âm thanh, liền thấy một nam nhân cao lớn đứng ở vị trí khuất sáng cách cậu hai thước, phía sau còn có một thân Ảnh xinh tươi.

Tây trang định chế đắt giá, giọng nói lãnh đạm, kiểu tóc đc cẩn thận tỉ mỉ chải chuốt, khí tức cường thế không tự chủ phát ra ….. Cậu chớp mắt mấy cái, niềm tin được người nọ hẳn là người sở hữu biệt thự này — đương gia đương nhiệm Vân gia, trong số những hậu cung của nữ chủ, Vân Kha.

Dựa theo thời hạn, nam chủ bây giờ đã nhận nữ chủ từ bệnh viện về nhà đc mấy ngày, nếu như người con trai này là Vân Kha, vậy nữ nhân phía sau anh ….. Tầm mắt Diệp Chi Châu chuyển về phía thân Hình ảnh nhỏ dại xinh phía sau Vân Kha, nhìn về phía đỉnh đầu đối phương — liền thấy một lá cờ nhỏ dại nền đen hoa văn hồng viền vàng sáng lung linh đang xoay tròn.

Xem ra người này chính là nữ chủ Bạch Lỵ.
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ luôn Có Vai Chính Vọng Tưởng lan rộng Hậu Cung vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *