Reviews truyện Vị Gió Hè

Vị gió hè là câu truyện của nam chính Chu Lạc & nữ đó là một viên ngọc sáng chói, dịu dành, thoát tục.

reviews truyện ngôn tình ‘Vị gió hè’

Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
Thể loại: Ngôn tình hoàn

Trích đoạn truyện vị gió hè

Chu Lạc chưa biết rằng, tin anh về nhà đã gây ra một trận ồn ào rất to lớn ở trấn Thanh Thủy.

Bố Chu, mẹ Chu tổ chức một bữa tiệc, đương lúc hàng xóm láng giềng tụ tập ở sân trong nhà bọn họ Chu, khen lấy khen để chàng trai duy nhất trong trấn biến thành sinh viên đứng đầu trường đại học, khen anh tuổi trẻ tài cao ra làm sao, cha mẹ Chu nhờ con mà hưởng phúc như thế nào, có người chợt quay đầu ra cửa viện thì thấy Chu Lạc đang ngẩn người bỡ ngỡ đứng đó.

Nhất thời, bốn phía im re như tờ.

mỗi cá nhân trong sân đều đánh mắt tới, cố gắng lục lọi trong ký ức về cậu thiếu niên của tám năm trước những Đặc điểm trùng hợp với anh chàng đang đứng trước mặt.

Chu Lạc sau khi xuống xe, suốt một đường về nhà, luôn luôn có xúc cảm như đang lạc vào một cái bẫy thời không hỗn loạn. Tám năm trôi qua như gió thoảng, nhân loại bên ngoài biến chuyển mỗi ngày, vậy mà trấn Thanh Thủy đối với trước đây khi anh mới rời đi vẫn giống y hệt như cũ, sau sống lưng phụ thuộc vào núi non, trước mặt là khe suối uốn lượn, cây cối rợp trời, ngói đỏ, tường trắng phủ rêu xanh, đường xưa lối cũ lát gạch đá, trong núi ruộng bậc thang trùng điệp, hồ sen ao cá tựa mặt kính lung linh. Mời bạn đọc thêm truyện sắc hiệp

Cái trấn nhỏ bằng lòng bàn tay bị quả đât bỏ quên trong một xó xỉnh hẻo lánh gì đó của thời không này, vẫn cuộn lên từng đợt tro bụi mù mịt, hệt như lúc trước kia.

Nhưng giờ phút này đứng trước cửa nhà, đương đầu với 1 đám những khuôn mặt cố nhân không quen, Chu Lạc mới phát hiện ra điểm khác xưa.

tất cả mọi người trong trấn đều già đi rồi, anh nghĩ.

Người xấu cũng đã già đi.

mỗi người trong trấn cũng đang bình chọn anh, thấy anh cao lớn anh tuấn, trẻ đẹp mạnh mẽ, không như cùng quê với họ mà y hệt như đến từ trái đất ngoài kia.

Trọn năm giây lạng lẽ, không có bất kì ai lên tiếng chào hỏi trước.

“Lạc!”, bố Chu, mẹ Chu từ trong đám người lách ra, tiến về phía Chu Lạc mà có chút sợ hãi. Bữa tiệc lại đợt nữa náo nhiệt trở lại.

“Ôi chao, Chu Lạc đã về!”

“Không phân biệt được nữa rồi, càng lớn càng đẹp trai!”

“Dì là dì Lưu đây, con có nhận ra không? Trần Quân nhà dì hồi còn đi học thân với con nhất đó!” Coi thêm thể loại truyện đam mỹ cao h

“Cậu ở bên ngoài tiền đồ xán lạn, mở công ty lớn, nhưng có bận đến mấy cũng phải dành chút thời gian trở về viếng thăm nhà đấy nhé!”

Vẻ mặt Chu Lạc gượng gạo, cố mấy cũng không sao vạch ra nổi phía trên mặt một niềm vui lấy lệ. Kĩ năng tiếp xúc trong những công việc về đến đây không thể nào phát huy đc tính năng.

Chu Lạc lấy cớ mệt mỏi, lên tầng hai nằm cả buổi chiều. Trong sân, tiếng bát chén đụng nhau lách cách, tiếng cười nói ồn ào rộn rã, mãi đến tận khuya mới lắng xuống.

Ngoài cửa vang lên một chuỗi tiếng bước chân của Lâm Quế Hương, bà đứng ngoài nghe ngóng, không gõ cửa, Chu Lạc cũng không phản ứng, giả vờ như mình vẫn chưa tỉnh.

Tầng hai chỉ có phòng của Chu Lạc, sót lại là 1 trong khoảng trống làm sân phơi, một chiếc cầu thang thông xuống sân dưới. Sau nhà là rừng cây.

Còn nhớ ngày hè năm ấy, phòng anh nóng như cái lồng hấp. Anh của thời thiếu niên chính là đã nằm trên cái giường đó mà nghĩ đến Nam Nhã mỗi đêm, nghĩ đến Nam Nhã trong bộ xường xám, nghĩ đến Nam Nhã bị giật sạch không hề mảnh vải.

Gió đêm luồn qua rặng thông nghe réo rắt, anh dần ai oán ngủ, tựa giống như đang mơ mà chẳng phải mơ, ngẩn ngơ quay về buổi xế chiều hôm ấy, dừng trước cửa đối mặt với một bóng người xa lạ đứng sững trong sân. Giờ đây, Nam Nhã cũng đứng giữa hai người bọn họ, một thân xường xám trắng toát, ngoảnh lại nhìn anh, nở một thú vui rất đỗi dịu dàng êm ả. Y như ngày sau cuối đó, nàng nói: “Cậu không thể giá trị lợi dụng nữa.” Đọc Truyện ngôn tình sủng

Chu Lạc choàng tỉnh, cũng giống với vô số buổi tối thời niên thiếu, trước mắt chỉ có cây quạt trần đang ngật ngưỡng xoay tròn.

Năm ấy, anh mười bảy tuổi.

Người con gái kia thật vô tình.

Nửa đêm, Chu Lạc xuống nhà tìm đồ ăn, mẹ Lâm Quế Hương khoác áo đi ra, thấy Chu Lạc đang ôm bát cơm rang, bèn nói: “Để mẹ đun sôi lại một chút cho con.”

“Không cần đâu.”, Chu Lạc nghiêng người cản cánh tay bà đang vươn tới, chuyển hẳn qua đứng cạnh bếp lò ăn tiếp.

Lâm Quế Hương cũng không khăng khăng, tựa vào khung cửa lân cận, thư thả nói: “Dì Lưu của con nói không sai, chính xác là càng lớn càng đẹp trai.”

Chu Lạc đang nhai cơm, hàm hồ đáp một tiếng: “Mẹ không nghe ra người ta đang nịnh nọt sao, lời xã giao nói mà cũng tin.”

Một lời này ra khỏi miệng, mơ hồ cũng có thể nhìn ra đc chàng trai trẻ ghẻ lạnh and tiêu cực nhường nào.

“Nào phải lời xã giao đâu?” Lâm Quế Hương cười khanh khách, “Bao nhiêu năm như thế, trong trấn làm cái gi có ai có tiền đồ bằng con chứ.”

Chu Lạc không replay.

“Lần này trở về ở lại lâu lâu một chút nhé! Có vài thằng bạn cùng cấp ba muốn gặp gỡ con đó! Trần Quân đầu xuân năm mới nay vừa lấy vợ, giờ cũng có thể có con luôn luôn rồi.” Lâm Quế Hương lải nhải một tràng, không có thấy gì nam nhi đáp lại câu nào, dần dần cũng hết chuyện để nói. Một chốc sau, chẳng biết có phải đang dò hỏi hay là không, lại cất lời: “Sự nghiệp thì cần phải tập kết, nhưng đã hăm lăm, hăm sáu rồi, cũng nên lưu ý đến chuyện cá nhân một chút. Con xem đám nhóc cùng chơi cùng lớn với con, đứa nào cũng làm bố rồi… Cũng Chưa hẳn gấp, ưng cô nào thì lưu tâm đo lường và thống kê một chút.”

Đọc Truyện tranh đam mỹ có thịt hay nhất tại đây.

Chu Lạc buông thìa.

Thấy sắc mặt anh biến đổi, Lâm Quế Hương cũng chẳng vui tươi gì, hai mẹ con trong tim đều tỏ tường, gắng nhẫn nhịn không đề cập tới, Lâm Quế Hương nói: “Ẳn kết thúc thì bỏ bát vào bồn, mẹ ngủ trước đây.” Bà quấn áo quanh người, định rời đi.

“Nam Nhã sao rồi?”, rốt cuộc, anh vẫn hỏi ra miệng.

“Con…” Lâm Quế Hương bước chậm qua phía bên này, giơ tay tát một cái lên ót anh chàng trẻ, “Vừa về tới nhà ngày thứ nhất đã hỏi tới nó!”

Chu Lạc không nhúc nhích.

“Năm đó mấy chuyện xấu xa nó gây ra cho mày, mẹ và bố mày mất bao công mới dập đi được! Mày muốn bị người trong trấn xì xào nói mày đồng lõa với tội phạm giết người hả?! Cho mày đọc sách nhiều năm như vậy và đúng là công toi rồi. Muốn khiến mẹ mày tức chết sao!” Lâm Quế Hương tức muốn tắt thở, lại tát thêm cái nữa lên đầu anh.

Chu Lạc vẫn không nhúc nhích.

lặng ngắt giống như đổ thêm dầu vào lửa, Lâm Quế Hương đập nam nhi thêm phát nữa, khóc rống: “Cái đồ cứng đầu này! Thật chính xác là oan gia, vừa trở về đã làm tao tức chết! Mày sao mà không chịu ngẫm xem, nế như đó thích mày, lúc mày nằm trong viện sao chẳng thèm quay lại? Sao nó mấy trong năm này vẫn biệt tăm tung tích? Mày đã lớn chừng này rồi mà sao vẫn khờ thế hả con?”

Chẳng có gì thay đổi.

Tám năm rồi, người nên tha thứ, kẻ không đáng tha thứ, vẫn chẳng có gì biến hóa.
Chúc bạn đọc truyện ngôn tình ‘Vị gió hè’ vui mừng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *