Rise of Kingdoms trên PC: Cách tải và cài game RoK trên Máy tính | GameloopLink tải:

RISE OF KINGDOMS – là một luồng gió mới trong thể loại chiến lược trực tuyến nhiều người chơi toàn cầu chất lượng cao trên nền tảng của thiết bị di động. Thể loại game: Chiến lược.

Ngay từ đầu, bạn phải quyết định chiến lược cụ thể của phong cách tiến hành trò chơi ưa thích của mình. Ví dụ, Nhật Bản có chiến thuật bành trướng: ngay từ đầu, cuộc tấn công của quân đội đã tăng 2% và tốc độ trinh sát trên đường hành quân tăng 30% vượt quá giá trị cơ bản. Không khó để đoán rằng các chỉ huy độc nhất của Xứ sở mặt trời mọc sẽ là samurai.

Chơi, ví dụ, đối với Rome, bạn sẽ nhận được tiền thưởng cho phong cách bơm phòng thủ tòa nhà: khả năng bảo vệ căn cứ bộ binh được tăng thêm 5% và bộ sưu tập thực phẩm có phần thưởng mười phần trăm.Trong mọi trường hợp, khi bắt đầu, bạn sẽ chỉ có một ngôi làng nhỏ mà bạn phải xây dựng lại và cải thiện theo mọi cách có thể.

Nói chung, để liên tục thực hiện tất cả các mốc lịch sử, các chỉ số và quyền truy cập vào cây công nghệ, trong Rise of Kingdoms, trực tiếp gắn liền với sự hiện diện và cấp độ của các tòa nhà tương ứng. Các tài nguyên cơ bản chính, theo tiêu chuẩn, là đá, gỗ, vàng và thực phẩm.Đương nhiên, gỗ và đá là cần thiết cho việc xây dựng và nâng cấp các tòa nhà mới.

Nếu không có một ngành công nghiệp vàng được thành lập, bạn sẽ không bao giờ xây dựng được một đội quân mạnh. Và không có nhiều trang trại, không nuôi sống dân số hiện tại.

#RiseofKingdoms #RiseofKingdomsPC #Gameloop #GameloopROK
Trang chủ giả lập:

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

16 Comments

  1. Anh ơi em tải loop vào mà k tải đc rok mà tải đc các game khác phải làm sao ạ

  2. sao e ko vào đc rok v game khác vẫn vào đc là s ah mog ah jup

  3. Ad ơi em tải xong game vô thì tự nhiên nó Restart máy em lm sao khắc phục vậy ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *