Sinh con năm 2023 mệnh gì? Tháng nào tốt nhất hợp tuổi ba phụ mẫu

Sinh con vào năm 2023 tuổi Quý Mão sở hữu tốt không?

Năm 2023 là năm Quý Mão, những người sinh năm này sẽ có nắm tinh loài mèo. Với bản tính trùng hợp Mèo là con vật ôn hòa trong 12 con giáp. Tính tình ko dữ cũng chẳng hiền. Có thể cực kỳ hiếu khách hòa đồng. Thế nhưng lúc thấy những điều ko đúng về lẽ buộc phải, thì cũng đấu tranh cho một kết quả tốt trẻ trung. Người tuổi này kém cỏi không thích bị áp đặt, gò bó theo khuôn khổ, bản thân thích bay nhảy, tự lập thích tự do, tự tại ngao du khắp chốn. Cũng mang thể là một người sống nội tâm. Thích làm toàn bộ thứ một mình. Thích giúp đỡ người khác, nhưng lại hoảng hồn nhờ vả vì hoảng hốt phiền, tính phương pháp hướng nội này đôi khi cũng khiến Quý Mão mất đi kha tương đối các cơ hội thấp trong cuộc đời

Sinh con vào năm 2023 thì mệnh gì?

Con trai sinh năm 2023

Năm sinh dương lịch: 2023
Năm sinh âm lịch: Quý Mão
Cung: Tốn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh
Mệnh Ngũ hành: Bạch kim (Bạch Kim)
Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt).
Màu sắc kỵ: Xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc , khắc phá mệnh cung hành Thổ, xấu.
Con số may mắn : bắt buộc tiêu dùng số 2, 5, 8, 9
Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
Hướng ko hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Con gái sinh năm 2023

Năm sinh dương lịch: 2023
Năm sinh âm lịch: Quý Mão
Cung: Khôn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh
Mệnh Ngũ hành: Bạch kim (Bạch Kim)
Màu sắc hợp: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương sinh, tốt). Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành mộc (tương vượng, tốt).
Màu sắc kỵ: Màu trắng, bạc, kem thuộc hành Kim, khắc phá mệnh cung hành Mộc, xấu.
Con số may mắn : nên dùng số 1, 3, 4
Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
Hướng ko hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)


Sinh con vào năm 2023 Quý Mão hợp tuổi với những ba mẹ nào?

Những đứa con sinh vào năm 2023 sở hữu tuổi nhằm năm âm lịch Quý Mão.Là những đứa trẻ sở hữu mệnh Kim trong ngũ hành bát quái.Tương truyền rằng sẽ hợp mệnh với những cặp bố phụ mẫu nào,mang mệnh Thủy và Thổ sẽ tương sinh.Tương khắc với ba má mệnh Mộc và Hỏa

Tuổi cha phụ mẫu để sinh con trong năm 2023 nên là tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu,các tuổi này sẽ tương sinh với nhau.Và đại kỵ các tuổi tương khắc như là Nhâm Tý và Canh Tý


Lời khuyên sinh con ngày nào, tháng nào,giờ nào tốt nhất cho năm 2023 Quý Mão?


Để sinh con trong năm 2023 các cặp vợ chồng ngoài yêu cầu bắt buộc hợp tuổi tương sinh với con ,còn phải sở hữu sức khỏe sinh sản rẻ. Để thụ thai đúng theo chu kỳ sở hữu thai 9 tháng 10 ngày sao cho lúc trẻ sinh ra buộc phải đúng ngày lành tháng thấp.Đủ tháng đủ ngày,khỏe mạnh,nhiều ký.

Tránh ví như sinh thiếu tháng khiến cho trẻ suy dinh dưỡng,ốm đau.Và sau đây là lời khuyên cho các bạn về những tháng âm lịch thấp nhất trong năm 2023 để sinh con tuổi Quý Mão

Theo bản mệnh Kim người sinh năm Quý Mão thì xoàng xĩnh cần sinh vào Mùa Thu và các tháng tứ quý:

Mùa thu (Tháng 7-9 âm lịch): Người sinh vào các tháng này kém cỏi sở hữu Vượng Khí rẻ.Sống một cuộc đời an nhiên,bình yên,luôn có quý nhân phù trợ

Các Tháng Tứ Quý (3.6.9.12):Những người sinh nhằm vào các tháng tứ quý,có số khiến tướng,Lời nói có trọng lượng khiến người khác nghe theo,thích hợp làm cho những người chỉ đạo,điều hành,người đứng đầu,..

Cũng chiếu theo bản mệnh Kim ta thấy được những mùa ko phải sinh của tuổi Quý Mão,nếu sinh sẽ phạm cần lỗi sinh đó là các mùa Đông,Xuân và Hạ

Mùa Đông(tháng 10-12 âm lịch):Sinh vào mùa này phạm bắt buộc Hưu,khiến đường tình duyên sau này trắc trở không nhận được hạnh phúc hôn nhân

Mùa Xuân(Tháng 1-3 âm lịch):phạm phải lỗi sinh đó là Tù,khiến cuộc đời bị kìm hãm bởi những rắc rối xui xẻo,thị phi,không thăng tiếng được cho bản thân
Mùa Hạ (4-6 âm lịch):phạm bắt buộc lỗi sinh nặng nề nhất là Tử.Sinh vào các tháng này mang số yểu mệnh.Nhẹ thì ốm đau đau ốm liên miêng.Nặng thì bắt gặp họa mất mạng,đứng trước cửa tử

Chọn Tháng Sinh:
Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Người tuổi Mão sinh vào tiết Lập xuân xoàng mang vận rẻ nhưng phải bôn bố khắp nơi, ít được thảnh thơi.

Sinh tháng 2 (tháng Mão): Người sinh vào tháng này kém cỏi được hưởng phúc khi về già. Cuộc đời thăng trầm.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Là người sáng suốt, sôi nổi, ưa hoạt động, số may mắn, tay trắng lập phải nghiệp to.

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Là người hào hoa, phong nhã, oai vệ lẫm liệt, sở hữu ý chí nhưng thiếu quyết đoán. Số may mắn, phú quý, có vợ hiền, con cháu hiển vinh, tâm hồn luôn được thảnh thơi, vui vẻ. Đây là người sở hữu thể khiến cho được tất cả việc nhưng nhất thiết phải mang tầm khái quát.

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Sự nghiệp buôn bán thuận lợi, đời sống vật chất dư dả, cuối đời gặp gỡ nhiều may mắn. Là người cung kính, lễ phép, được hầu hết người quý trọng.

>>>Xem thêm: Tuổi Bính Dần sinh con năm 2023


Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Là người phong thái tôn nghiêm, mang tài quản lý. Số có gia thế hưng vượng, tất cả việc thành công như ý, vợ hiền đẹp đảm đang, con dòng vinh hoa.

Sinh tháng 7 (tháng Thân): Sinh vào Lập Thu, tiết sang trọng khí rẻ. Là người có chí khí lớn, đáng tin cậy, dễ lập buộc phải nghiệp lớn. Trường hợp là nữ giới sẽ cực kỳ thông minh, quyền thế hiển hách, ung dung tự tại.
Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Bản tính thông minh, ứng biến linh hoạt, trung thành, nghĩa hiệp. Số phận may mắn, luôn vượt qua được gian khó, sự nghiệp dễ thành.
Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Là người quyền thế, hiệp nghĩa nhưng dễ nản chí trước cạnh tranh. Số mang gia đình bình yên, vinh hoa phú quý, một đời được hưởng phúc êm ấm.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Sinh vào tiết Lập Đông dịu mát, mang số thanh cao, trường thọ, no đủ, một đời thuận lợi. Tuy sở hữu khi gặp hiểm nguy nhưng trường hợp biết kiên trì vượt khó thì mọi việc đều tốt trẻ trung.

Sinh tháng 11 (tháng Tý) : Số ít may mắn, cuộc sống thiếu thốn, hay gặp thất bại, không được trợ giúp, khó làm ăn buôn bán tự do. Ví như làm chủ được mình, kiên cường vượt qua gian khó cũng cần nghiệp lớn. Là người bảo thủ nhưng khiêm nhường, mang chí nhưng ko gặp thời, hay âu lo phiền muộn.

Sinh tháng 12 (tháng Sửu): Số nghèo khó, khắc bố má, anh chị em. Phải cẩn trọng khi kết giao bạn bè.

Chọn ngày sinh:

Sinh ngày Tý: Do Tý – Mão xung khắc phải người sinh ngày này tầm thường ít bắt gặp may mắn. Tuy nhiên, trong hôn nhân, ví như được sao Hồng Loan chiếu mệnh thì con cháu đông vui.

Sinh ngày Sửu: Mão theo ngũ hành thuộc Mộc khắc chế Sửu thuộc Thổ phải vận số người sinh ngày này thường không thuận lợi; sở hữu người bắt buộc chịu cảnh đơn độc.

Sinh ngày Dần: Người sinh ngày này phạm nên sao Quang Phù buộc phải bắt buộc đặc biệt thận trọng trong lời ăn tiếng nói, hạn chế điều đáng tiếc xảy ra.

Sinh ngày Mão: Nhờ sao Thiên Tướng chiếu mệnh người sinh ngày này vận số tốt, tài lộc dồi dào.
Sinh ngày Thìn: Nhờ sao Thái Dương chiếu mệnh buộc phải tất cả việc thông suốt.

Sinh ngày Tỵ: Sự nghiệp tuy thuận lợi nhưng bị sao Dịch Mã chiếu mệnh nên đa phần bắt buộc sống xa quê hương.

Sinh ngày Ngọ: Nhờ sao Thái Dương chiếu mệnh cần nam giới sinh ngày được sở hữu được sự trợ giúp đắc lực của vợ. Tuy cuộc sống có khi gặp bất trắc nhưng cũng không gây thiệt hại to.

Sinh ngày Mùi: Là người trí tuệ, sắc sảo, tinh thông nghệ thuật; tầm thường bị tiểu nhân đố kỵ, hãm hại nên kém cỏi sở hữu tâm trạng bất an.

Sinh ngày Thân: Đa phần là người có sức khỏe kém cỏi nhưng nhờ được sao rẻ Nguyệt Đức chiếu mệnh phải ốm đau đều sớm lành.
Sinh ngày Dậu: Do bị các sao xấu Địa không, Thái Tuế, Phá Quân chiếu mệnh cần vận số ko may mắn.

Sinh ngày Tuất: Nhờ sao Tử Vi chiếu mệnh phải vận số tốt trẻ trung.
Sinh ngày Hợi: Do bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên cuộc sống thường bất ổn nhưng vẫn sở hữu được sự thành công nhất định trong sự nghiệp.
Chọn giờ sinh:

Giờ Tý (23h – 1h): Vì mang mệnh đào hoa sát, nên đa phần người tuổi Mão, đặc biệt là nam mệnh sinh vào

Giờ Tý đều phong lưu đa tình, ham chơi, thích thay đổi công việc, ko coi trọng hôn nhân gia đình cần khó hạn chế khỏi tình trạng li hôn hoặc tái hôn. Tuy nhiên, giả dụ biết khống chế dục vọng, sửa đổi thói quen sở hữu mới nới cũ thì cuộc sống hôn nhân sẽ rẻ sang trọng và bền vững hơn.

Giờ Sửu (1h – 3h): Người tuổi Mão sinh vào giờ Sửu có số tha hương, sống lưu lạc nơi đất khách quê người, cuộc đời nhiều chuyện muộn phiền. Người này đúng đắn linh hoạt, chí khí mạnh mẽ, thuở nhỏ chăm chỉ học hành, có trình độ nhưng số truân chuyên, cần sinh sống hoặc khiến cho việc nơi xa thì sự nghiệp mới rực rỡ.

Giờ Dần (3h – 5h): Sinh vào giờ Dần, người này tính tình nóng nảy, dễ thay đổi, thiếu kiên nhẫn bắt buộc khó thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, ưu điểm kém cỏi thấy là sự cương trực và có khả năng thực thụ.

Giờ Mão (5h – 7h): Người tuổi Mão sinh vào giờ bản mệnh kém cỏi có tài cao, trí dũng song toàn, được trọng dụng và dễ vang danh thiên hạ. Họ được Tướng tinh và Trạch Mã tinh chiếu rọi nên thường lập công to, mang đến thuận tiện cho đất nước.

Giờ Thìn (7h – 9h): Người này sáng suốt giỏi giang, có tài năng, cả đời nỗ lực cố gắng làm cho việc nhưng lại thiếu thận trọng và ko gặp gỡ may nên thất bại phổ biến hơn thành công. Cuộc đời trải qua ko ít sóng gió, nhưng ví như quyết chí đến cùng cũng sẽ khiến cho phải đại nghiệp.

Giờ Tỵ (9h – 11h): Người tuổi Mão sinh giờ Tỵ có sao Dịch Mã chiếu mệnh bắt buộc số cô đơn, bôn cha khắp nơi để cầu danh lợi. Người này tự mình lập nghiệp, ko có sự trợ giúp của gia đình phải thành công ko được như mong đợi. Tuy nhiên vào trung vận, vận thế tăng, được hưởng phúc lộc an nhàn.

>>>Trải nghiệm thêm: Sinh con năm 2022

Giờ Ngọ (11h – 13h): Được sao Thiên Hỉ chiếu mệnh, người tuổi Mão sinh giờ Ngọ mang cuộc sống gia đình hạnh phúc, thê tử ông xã hòa hợp, lâm nguy vô sự, bắt gặp hung hóa cát, sở hữu quý nhân giúp đỡ lập cần đại nghiệp, cuộc sống bình yên ko phổ biến sóng gió.

Giờ Mùi (13h – 15h): gặp vận số tam hợp Hợi – Mão – Mùi nên người này thông minh xuất xắc, văn võ song toàn, mang tài năng, sự nghiệp tiền đồ sáng sủa lạng nhưng phải đề phòng tai bay vạ gió.

Giờ Thân (15h – 17h): Vì Giáp Kim khắc chế Mão Mộc cần người tuổi Mão sinh vào giờ Thân dễ mắc nhiều bệnh tật, cuộc sống thăng trầm bất ổn. Tuy nhiên, có sao Minh Đức chiếu mệnh nên gặp gỡ hung hóa cát, mang thể khiến bắt buộc nghiệp to.

Giờ Dậu (17h – 19h): Người tuổi Mão sinh vào giờ Dậu mang Dậu Kim khắc chế Mão Mộc phải cuộc đời gian nan vất vả, lập nghiệp cạnh tranh, cuộc sống hôn nhân gia đình bất ổn. Tuy nhiên lúc tới trung vận (khoảng 40 tuổi) thì mọi việc như ý, hưởng phúc lộc bình an.
Giờ Tuất (19h – 21): Mệnh người tuổi Mão sinh giờ Tuất có phúc tinh Tử Vi chiếu rọi buộc phải gặp gỡ hung hóa cát. Cuộc đời người này cũng lắm gian nan nhưng có chí tiến thủ, không hoảng sợ khó kinh sợ khổ bắt buộc cũng có sự nghiệp hơi.

Giờ Hợi (21h – 23h): Vì Hợi Mão Mộc tam hợp, nhưng lại sở hữu Bạch Hổ tinh chiếu mệnh phải cuộc đời hơi vất vả, bất ổn và đa dạng chuyện muộn phiền. Khiến việc gì cũng cần hết sức cẩn trọng, tránh bắt gặp cần thất bại.
Tuổi Quý Mão là một năm thấp để sinh con đẻ dòng,Nếu các cặp thê tử chồng đã chuẩn bị gần như về tiền bạc,cũng như tinh thần để chuẩn bị khiến ba,mẹ.Nuôi dạy con chiếc thì cần mang một kế hoạch cũng như sự chuẩn bị hoàn hảo nhất nhé.Trên đây là bài viết Sinh con năm 2023 tháng nào rẻ nhất hợp tuổi cha phụ mẫu, mệnh gì.Mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn trong ý định đón thành viên mới trong gia đình nhé!

Theo nguồn: La so tu vi tron doi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *