2 triệu mua iPhone hay Vsmart Joy 3?
Sự ra mắt của Vsmart Joy 3 đã tạo ra một cú hick lớn trên thị trường smartphone cùng tầm giá. Chiếc máy này được coi là một đối thủ mạnh, sở hữu những thông số ấn tượng từ cấu hình, thiết kế đến cụm camera. Tuy nhiên vẫn còn nhiều ý kiến cho rằng, chiếc điện thoại đến từ Việt Nam này khó lòng nào vượt qua được chiếc flagship của Apple là iPhone 6S. Hy vọng qua video này, anh em có thể tìm ra câu trả lời: đâu sẽ là “người chiến thắng” ở kèo đấu này nhé.
#THEREVIEW #iPhone6S #VsmartJoy3
Nếu thấy clip hay các bạn đừng ngần bạn bấm LIKE và nhớ SUBSCRIBE kênh Youtube của bọn mình, BẤM CHUÔNG để không bỏ lỡ bất kì video nào nhé ✌
Nguồn: https://openworldleague.org/
Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/cong-nghe
Cảm ơn góp ý của các bạn. Lỗi của reviewer chu quan nên ko check lại thông tin nên sai thông số camera
Hy vọng các bạn sẽ thông cảm và ủng hộ chúng mình
8mp 🙂
iPhone pin ít,hệ điều hành tù,ko cài được app bên ngoài
Icon menu vsmart nhìn giong nokia khô khan k j đẹp chán dag xài nokia menu icon chán
Thay pin Pisen con 6s là Joy hít khói mọi mặt
So sánh một máy cũ với một máy mới nó cứ khập khiễng thế nào ấy, tôi vừa vất iphon6s vào sọt rác và đi mua vsmart joy 3 đây.
Iphone 6s camera sau 12mp
Chị làm về vmarst live active3 đi
Fan Vsmart
Làm vd test game trên 2 máy đi ạ?
Khập khiễng
Ля какая чика
Xin cho tôi gửi chút :
1. Vỏ ở phần lưng iPhone 6s bằng nhôm ( kim loại ) -> giúp iPhone bức xạ nhiệt từ bên trong iPhone ra ngoài sẽ nhanh hơn nhiều so với vỏ nhựa ở Vsmart Joy 3 ;
Mà iPhone 6s hoạt động nóng hơn hẳn joy3 -> có thể nói iPhone 6s khá không hay so với joy3.
2. Phần cứng của Joy3 mạnh hơn hẳn dù chỉ ở mức giá bán là 2T ;
3. HĐH VOS được nâng cấp liên tục, và ngày càng là mượt mà và hiệu quả.
Chú ý VOS được thiết kế và thực hiện coding với "SECURITY IN MIND".
bộ phận R&D của Vsmart là "serious security in mind"
…
Đúng là đàn bà đánh giá 👎🏻👎🏻👎🏻
Ủng hộ hàng Việt Nam thì mới phát triển đc
6s gì cam sau 8mp vậy bà dag nói 6 thường à tào lao
Review méo gì mà lúc nào cũng cố gắng nói hay cho 1 chiếc điện thoại, 1 dislike 👎
Đập thùng Joy3 người thứ 37 mua đt này nè :33
Chơi game 6s vẫn hơn
Iphone 6s điểm antutu tầm 170000 hoặc 176000
Thích thiết kế nhỏ gọn của 6s, qua màn hình lại thích màn vsmart hơn. Rewiev lạ ghê he
Xinh vl
Nói thật khi so sánh mik thấy k công = cho nhà táo vì iphone 6s đã ra đời vào 2015 còn vsmart thì 2020
Cô bé này đang ảo ak . Tao đang dùng joy3 đây chụp ảnh chán lắm
Cô bé dx thuê để nói hay cho joy3. Ak
Pin con 6s yếu màn hình bé kết luận chọn VinSmart joy 3
Mình đang sở hữu cả 2 máy và mình thấy con Joy3 dùng thích hơn 6s. Đọc comment toàn thấy các bạn chọn 6s thì mình đoán các bạn "chỉ xem review" chứ chưa từng được sử dụng thực tế. Nếu có cơ hội thì cứ ủng hộ hàng Việt 1 lần xem sao.
Điện thoại đời mới cái gì cũng hơn lại đéo thích xài, cứ xài mãi cái con 6s lỗi thời đơ khỏi nói lại khen ổn định
iphone 6s cấu hình kém nhiều so với Vinsmart và lỗi thời
iphone vẫn hơn vì ngon bổ rẻ linh kiện dễ thay thế
Em đo được chị ơi, được 168k điểm nhé, đo nhiều lần là được
Iphone vẫn xịn hơn
Chị xinh với đáng yêu ghê á :3
Có sự khập khiễng là Iphone 6s từng là flagship một thời trong khi Joy 3 lại định giá phân khúc phổ thông