Số tiền thật sự mà FBI đã trả cho việc bẻ khóa iPhone 5C là bao nhiêu???4 người chết, 22 người bị thương nặng là hậu quả vô cùng thương tâm của vụ thảm sát San Bernardino vào tháng 12 năm 2015. Kẻ xả súng giết người đã phải trả giá bằng mạng sống của hắn, và để điều tra sâu hơn vào vụ việc, FBI đã yêu cầu Apple bẻ khoá chiếc iPhone 5C của hắn để truy cập vào các dữ liệu bên trong. Sự việc này đã gây ra một làn sóng tranh cãi trên bình diện toàn thế giới. Một bên cho rằng FBI cần phải bẻ khóa chiếc iPhone này để vụ án sớm được trở nên sáng tỏ, còn phe còn lại lại có ý kiến rằng FBI đã xâm phạm quyền tự do cá nhân của bản thân người dùng thiết bị. Đồng thời, cục điều tra liên bang Mỹ còn bị cáo buộc lạm quyền, bắt ép các công ty công nghệ phải đi ngược lại chính tôn chỉ bảo mật của họ.
———————
Website:
Fanpage:

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/cong-nghe

29 Comments

 1. Mình thích kênh này, rất có phong cách, không trẩu như V, không tạp nham như S.

 2. sao MC mắt ko nhìn thẳng đc nhỉ, chắc ko thuộc nội dung, cơ mà mình ít thôi, khó chịu quá, góp ý với kênh.

 3. Anh hùng bàn phím;
  Là lực lượng tinh nhuệ, mới thành lập vài năm gần đây, có sức cơ động cao, những thanh niên trẻ, gõ khỏe, gõ máu, đã khẳng định được vị trí, vai trò trong công tác ném đá, bình luận, góp phần làm rối loạn an ninh quốc gia cả ta lẫn địch phối hợp cùng các lực lượng gây hoang mang cho cả tội phạm và dân lành.
  Họ là thành viên không thể thiếu được của xã hội Việt nam hiện đại!

 4. ở mỹ thì đầu gấu, bảo vệ quyền riêng tư của 1 kẻ đc xác định chính xác là khủng bố. Còn qua trung quần què thì luồn cuối, xóa app trung quốc ko kiểm quyệt trên app store theo yêu cầu bọn trung cộng. thật huy hoàng cho apple

 5. so sánh giúp em camera ss a5 2017 vs sony xperia x vs vivo v5 plus và oppo f3 plus 4may trên nên chọn mua sản phẩm nào xin cam ơn anh và chúc anh mạnh khỏe

 6. vậy lphone chuyên dùng cho tội phạm xài còn ở việt nam hay trung quốc thì không bao giờ xãy ra điều đó

 7. Nổ đấy. Nguyên cả 1 cơ quan tình báo quốc gia toàn thứ dữ k, k ai bỏ số tiền chừng ấy ra để mở khoá chiếc ip đâu. Rất có thể apple đã mở khoá giúp FBI nhưng trước mắt cứ diễn như là mình từ chối r fbi phải mướn hacker này nọ để pr thôi (lợi thì FBI đc apple mở khoá tuốt. Còn apple thì đc fbi pr thành điện thoại bảo mật top thế giới)

 8. Khoảng đầu của Clip, sao chị toàn FBA, phát âm sai âm I thành âm A. Sau đó mới phát âm đúng lại. Góp ý thôi nha, k mong gạch đá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *