Sự Thật Về Bản Đồ Free Fire | Top 5 Bí Ẩn – meGAMEĐăng kí:
#freefire #meGAME #livefreefire #garena #freefirelive #garenaff #freefiregarena #ff

———————
Hello xin chào các bạn, meGAME đã quay trở lại rồi đây. Trước đây thì meGAME cũng đã làm 2 video về những địa điểm có thật trong tựa game PUBG và không ít bạn để lại comment rằng tại sao bọn mình lại không làm chủ đề tương tự cho Free Fire?

Và bọn mình thì dễ dãi, làm dâu trăm họ, ai kêu gì làm nấy nên là hôm nay chúng ta sẽ cùng bắt đầu video về những địa điểm có thật ngoài đời trong bản đồ Đảo Quân Sự của tựa game Free Fire thôi mấy ông ơi. Và điều thú vị nhất là chúng ta khi chơi game khám phá ra được những bí ẩn thú vị chẳng hạn như những địa điểm có thật trong free fire mà chúng ta đang chơi.

Và còn chần chờ gì nữa, đưa hai tay lên nào lấy sách vở ra và chúng ta sẽ cùng bắt đầu tiết học địa lý cùng meGAME ngay bây giờ thôi. Let’s go!
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

24 Comments

  1. Phải nói là tốp 5 bí ẩn free fire nhái bản đồ ngoài đời mà ko giống thật

  2. Tên bản đồ là đảo quận sự tên là bermuda sao ko nói luôn là muda đi cho nhanh :)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *