Super Mario Bros. 3 ( nấm mèo ) – Full game NESSuper Mario Bros. 3 ( nấm đuôi ) một trò chơi thế loại platform được phát triển và phát hành bởi Nintendo cho Famicom / NES, và là trò chơi thứ ba trong loạt Super Mario. Trò chơi được phát hành tại Nhật Bản vào năm 1988, tại Hoa Kỳ vào năm 1990 và ở Châu Âu vào năm 1991.
Trò chơi tập trung vào Mario và anh trai Luigi, nhiệm vụ giải cứu Công chúa Toadstool và những người cai trị bảy vương quốc khác nhau từ nhân vật phản diện chính của bộ truyện. Super Mario Bros 3 xây dựng dựa trên lối chơi của các trò chơi Mario trước đây bằng cách giới thiệu các sức mạnh mới được sử dụng để tăng cường khả năng của nhân vật, thiết lập một số quy ước để đưa vào các tựa game sau này.
Super Mario Bros 3 cũng được các nhà phê bình đón nhận và được xếp hạng cao trong danh sách ‘trò chơi hay nhất mọi thời đại’.
Không quá xa lạ với chúng ta cũng như trên thế giới , các series của trò chơi nổi tiếng đến mức những game theo dòng thể loại tương tự đều được mang ra so sánh và gọi tên “Mario”. Sự nổi tiếng đi cả vào những bộ phim hay các chương trình giải trí trên truyền hình …

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

4 Comments

  1. game này khá khó và dài, chơi được vầy quá hay. kỉ niệm hơn 30 năm trước của mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *