Tải game khí phách anh hùng miễn phí cho điện thoạiTự hào là thể loại game online trí tuệ + hành động hay nhất hiện nay với số lượng trên 600 nghìn người chơi . Game Khi Phach Anh Hung ( Game KPAH ) hay với cái tên trước kia lúc mới đầu là Game Nam Quốc Sơn Hà xứng đáng là 1 trong những game Online hay nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua .

Có nét giống với game ngũ đế thuộc thể loại game online hành động , chiến thuật . Đến với Game Khi Phach Anh Hung bạn sẽ nhập vài vào 1 trong 5 hệ : Kim , Mộc , Thủy , Hỏa , Thổ với những đặc tính , kĩ năng , ưu nhược điểm khác nhau để bảo vệ bản thân , chống lại các con quái thú đáng sợ .

Các bạn có thể lập bang làm Bang Chủ hoặc làm trưởng lão phó bang tham gia sự kiện chiếm thành … để dành nhiều phần quà hấp hẫn . và với những phiên bản mới hiện nay còn có thêm chức năng ” quay số ” trúng thưởng với các món quà như Iteam , vật phẩm có giá trị .

Ngoài ra bạn cũng có thể doa lưu chat chit … tham gia sự kiện săn quái … vào mỗi tuần . Nói chung là nếu bạn là 1 game thủ mobile thích chơi các game kiếm hiệp nuôi level , nhân vật có nhiều kĩ năng ( Skill ) thì không nên chần chừ .

Hiện tại nhà phát hành Team mobie đã hỗ trợ cho điện thoại Java , Android , Iphone rồi . Vậy thì mau Tai Game KHAP ngay về máy và cẩm nhận thôi các bạn !

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *