[Tập đặc biệt] Bông Hoa Đẹp Nhất – Hoa Hải Đường và Khoảnh Khắc Lây Động[Tập đặc biệt] Bông Hoa Đẹp Nhất – Hoa Hải Đường và Khoảnh Khắc Lây Động.

+++ THÂN GỬI ANH CHỊ CA SĨ, NHẠC SĨ, CHỦ SỞ HỮU của những ca khúc hit em cover trong video này. Bản thân em là người đam mê làm youtube và em rất coi trọng vấn đề bản quyền đối với chủ sở hữu của những ca khúc em cover trên, bản thân kênh của em làm về mục giải trí là chính mà cụ thể là sử dụng những ca khúc của anh chị khi chưa được sự cho phép của anh, chị, cô, chú…Nếu anh, chị, cô, chú… có xem được video này của em mà không mong muốn video này xuất hiện trên youtube thì em mong anh, chị, cô, chú… có thể liên hệ với em ở thông tin bên dưới để em gỡ chứ đừng đánh bản quyền em nhé, mong quý anh chị hoặc quý công ty có thể bật chế độ chia sẻ doanh thu hoặc toàn bộ doanh thu thuộc về chủ sở hữu, dù không là gì nhiều nhưng đó dù gì là công sức, chất xám của các anh, chị và đó cũng là cách mà các anh, chị đã cho em được lưu giữ lại những video kỉ niệm này. Em cảm ơn anh, chị, cô, chú rất nhiều, kính chúc anh, chị, cô, chú…thật nhiều sức khỏe và thành công trên con đường âm nhạc của mình ạ, em xin chân thành cảm ơn.
——NHẠC MÌNH COVER TRONG VIDEO NÀY:
1- Bông Hoa Đẹp Nhất (1:40 – 4:40)
Ca sĩ: Quân A.P
Sáng tác: Vũ Hà Anh – Phan Viết Tính – Nguyễn Văn Trung
Link MV gốc:
2 – Hoa Hải Đường (5:48 – 8:00)
Ca sĩ – Nhạc sĩ: Jack (J97)
Link MV gốc:
— Kênh LONG TV được tạo ra để mang lại tính giải trí cao cho mọi người sau những giờ lao động mệt mỏi.
— Nếu thấy video này hay thì nhớ Like & đăng kí kênh để mình có động lực sản xuất nhiều video hay hơn cho các bạn xem nhé.
— Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ và nhiều niềm vui.
#LONGTV#Troll#Prank

FB:
Zalo: 0985894240
Mọi vấn đề về bản quyền xin hãy liên hệ về mail Longtv1992@gmail.com để cùng nhau giải quyết trong vui vẻ. Xin chân thành cảm ơn

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

21 Comments

  1. Chúc bạn Linh xinh gái ngày 20/10 nhiều niềm vui và luôn xinh đẹp.😍

  2. Bạn gái hát rất hay ,thay lời muốn nói chúc bạn ý 20_10thật nhìu sk xinh đẹp hát hay yêu yêu đời thật nhìu nha .⚘⚘⚘⚘⚘⚘

  3. Clip sau Long nhớ làm bài NÀNG THƠ của hoàng dũng nha long nhiều bạn nữ thích bài đó lắm ík

  4. Hát giao lưu với ™nhiều cô gái™ mới có màu sắc đẹp…..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *