Thay đổi giao diện, thêm widget cực đẹp cho iphone trên ios 14 bằng app widgetsmithHướng dẫn Thay đổi giao diện, thêm widget cực đẹp cho iphone trên ios 14
Cách thêm widget vào màn hình chính trên iOS 14 mới đơn giản
Widget trên phiên bản iOS 14 là những phím tắt với hình dạng các ô nhỏ để truy cập nhanh một ứng dụng nào đó. Tính năng này không hề mới, tuy nhiên ở các đời iOS trước, tính năng widget thường không được chú ý nhiều. Với iOS 14, Apple đã mang đến một vẻ ngoài hoàn toàn mới cho giao diện với các widget và có thể tuỳ chỉnh để widget xuất hiện trên màn hình chính chứ không nằm riêng biệt như các đời iOS trước đây.

Ưu điểm của tính năng widget mới trên iOS 14 bao gồm:

Cung cấp cho người dùng những thông tin nhanh như thời tiết, nhạc, chứng khoán, tình trạng sức khoẻ
Tính năng Smart Stacks giống như 1 ngăn xếp thông minh, có thể chứa nhiều widget bên trong, các widget sẽ thay đổi liên tục để hiển thị phù hợp nhất với thời điểm nhất định trong ngày.
iOS 14: Cách thêm và tùy biến Widget ở màn hình Homescreen bằng app widgetsmith
How to add custom color Widgets on iOS 14
How to Use Widgetsmith Custom Widgets in iOS 14
How to use Widgetsmith custom iOS 14 widgets on iPhone. Widgetsmith is a custom widgets app with many customisable information widgets like weather, date, calendar and many more iOS 14 custom widgets. This Widgetsmith custom widgets iOS 14 tutorial goes over the basics.
How To Use WidgetSmith – Make CUSTOM iOS 14 Widgets. How To Use WigetSmith for iOS 14 Wigets! Widgetsmith is a great iOS 14 widgets tool! By learning How To Use WidgetSmith, you’ll be able to create custom iOS 14 Widgets easily! This means you can use Wigetsmith to create photo wigets for iOS 14, color widgets for iOS 14 & so much more! WidgetSmith is an amazing tool to create iOS 14 Widgets with, and with Widgetsmith, I can guarentee your iPhone & iPad will have amazing iOS 14 Widgets added to it! If you want to learn how to make Apple iPhone widgets with WidgetSmith, follow THIS WidgetSmith tutorial!

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/cong-nghe

27 Comments

  1. Em làm xong hết rồi nhưng khi thoát ra thì nó không chạy hình chị ơi:(( nó kiểu như là đang load á, em tắt nguồn rồi bật lại nhưng vẫn không được 😢 chị giúp em với ạ🥺

  2. sao em bấm tìm widgetsmith ở chỗ tiện ích nhưng kh thấy hiện ra ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *