thay mặt kính iphone x bản full hd từ a – zGiá thay mặt kính iPhone X ? Những rủi ro có thể sẽ gặp khi ép kính iPhone X?
Chi tiết :

Thay mặt kính iPhone X là điều hoàn toàn có thể. Sau khi thay mới sẽ đảm bảo chất lượng tới 98% so với máy gốc. Chúng ta không cần phải thay màn hình iPhone X vừa lãng phí mà lại không cần thiết. Nhưng đó là lựa chọn tốt hơn nếu các bạn có điều kiện.

Những rủi ro có thể sẽ gặp khi ép kính iPhone X :

Ép kính iPhone X đòi hỏi kỹ thuật cao, kinh nghiệm và sự chính xác tốt. Vì vậy các bạn phải chú ý chọn những nơi uy tín để ép kính ipx để giảm thiểu tối đa rủi ro (nếu có).

– Bị hỏng face ID.

– Lỗi cảm biến.

– Bong cổ cáp màn hình ip x nếu cắt không chuẩn.

– Lỗi cảm ứng ip x, loạn cảm ứng iphone x.

– Nguy hiểm nhất là có thể hư hại tới màn hình của chúng ta. Dù tỉ lệ rất nhỏ.

Rất nhiều người dùng bị vỡ mặt kính iPhone X đang tham khảo giá ép kính iPhone X trên thị trường. Thông thường thì tùy cơ sở sẽ có giá dịch vụ dao động từ 1000K – 1400K.

Giá thay mặt kính iPhone X ?

Giá thay mặt kính iPhone X ở Điện thoại Trần Anh hiện tại là giá tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo giá cạnh tranh nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ép kính iphone x tuyệt vời cho các bạn. Bằng cách hạn chế tới mức thấp nhất mọi rủi ro có thể trong quá trình sửa chữa.

Mọi thắc mắc và chi tiết về dịch vụ thay mặt kính iPhone X xin liên hệ :
Điện thoại Trần Anh
Fanpage:
Địa chỉ : Số 7, ngõ 259 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline : Trần Anh – 07.99.62.86.86

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/cong-nghe

48 Comments

 1. Video được làm ra với mục đích chia sẻ kinh nghiệm ép kính iPhone X với anh em trong nghề. Thứ hai là tạo cái nhìn khách quan và thực tế nhất về dịch vụ ép kính iPhone X tới người dùng.

 2. Cảm ơn Trần Anh.Bạn làm những Video như thế này thật sự những AE mới vào nghề hoặc mới lần đầu làm những màn hình thế này điều có thể theo giỏi và làm được.Cảm ơn bạn rất nhiều,Chúc bạn luôn thành công trong công việc.

 3. Anh ơi a nên dùng mic thu âm cho âm thanh to rõ ràng anh ạ, tiếng các video bé quá em cho loa to hết cỡ vẫn gần như không nghe thấy gì, cảm ơn vì những điều quý báu anh chia sẻ !

 4. e hỏi ngu chút là sao k dán màn hình vào khung bằng keo 2 thành phần mà phải dùng ron ạ

 5. ben minh thay cam ung iphone x bao nhieu vay anh cam ung zin update khong bi liet cam ung nhe

 6. con máy dập bạn làm trong clip này là loại gì đấy cho mình xin model

 7. Xem xong làm rớt luôn hịc! Cho e địa chỉ để đến trải nghiệm dịch vụ 😔😔😭😭😭

 8. Lúc bóc ron bàn nhiệt để bao nhiêu vậy Trần Anh ơi

 9. Nước tẩy Ta 999 có giống với nước tách benzen của sam sung không bạn.

 10. Anh oi cho em hỏi e thay kính con Ip x lúc e dán ron liệu e dán bằng keo p9000 dược ko ạ hay là phải dán đúng keo của nó vì e đang phân vân là mấy người bảo dán keo p7000 mình hay dán là hay bị sọc mà những video khac e thấy họ vẫn dán bình thường

 11. Anh cho em hỏi máy em bị vỡ nát . điểm giữa màn hình ko cảm úng dk. Có 1 sọc ngang gần cuối máy . vậy cho em hỏi là thay nguyên bộ mành hình hay chỉ thay mặt kính vậy anh trả lời giúp em . e ở tỉnh ak

 12. A làm clip vào keo đi a, thấy khó vào chuẩn quá , nó còn nổi bọt lại là sao a

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *