Thực hư iPhone 5 chưa Active, mới 100%??iPhone luôn là mặt hàng hot, kể cả với những sản phẩm đã ra mắt rất lâu. Tuy nhiên, liệu bạn có tin được rằng vẫn có những model iPhone 5 mới 100% vào thời điểm này?? Hãy cùng tìm hiểu trong video này.

🏬Tham khảo giá bán của iPhone 5 chưa Active tại:

🏥 Đội ngũ Review Dạo:
🌺 Duy Thẩm:
🌺 Gầy (Nam Anh):
🌺 Dũng Phan:
🌺 Đinh Hà Đăng:
🌺 Tuấn Việt:
🌺 Linh Trần:

🐑Theo dõi review dạo trên mạng xã hội:
🌺Website:
🌺Fanpage :
🌺Group:
🌺Email: reviewdao@gmail.com

🏥 Email liên hệ hợp tác quảng cáo: reviewdao@gmail.com
🏥 SĐT: 0986590791 – Mr. Việt

** Review Dạo là kênh công nghệ của các bạn yêu thích, đam mê về các sản phẩm smartphone, tablet, smartwatch và mọi thứ khác miễn là sản phẩm công nghệ trong cuộc sống chúng ta. Với mục đích chia sẻ, đem lại thông tin hữu ích cho người xem, rất mong được sự ủng hộ của các bạn.

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/cong-nghe

43 Comments

 1. cái này là hàng trả bảo hành. nó sẽ trừ thời gian lúc mới đập hộp. nên sau khi trả bảo hành và active lên thừơng sẽ hết hạn bảo hành hãng apple.

 2. Iphone X bị lỗi
  – Chắc Iphone 5s Quốc Tế 32GB Chưa active mới 100% giảm giá kinh khủng khoảng 2t mấy 3t là vừa… Túi tiền…vì mấy lâu năm rồi…
  Nên nhiều người sẽ nhập hàng về bán…sao chưa ai nhập hàng nước ngoài về ha?

 3. Anh thẩm duy ơi em muốn tìm 1 con máy chỉ dành để chơi game không làm gì khác ở tầm giá này thì nên mua máy nào anh tư vấn giúp ạ

 4. Tưởng chứ bảo hành của clickbuy thì quá chán. Trước cũng mua 1 con ip5 ở đây xài 1 tuần mà phải lên cửa hàng bảo hành 4 lần , thái độ kỹ thuật thì bố đời thách thức khách hàng thay vì giải thích máy hư ra sao sửa thế nào có được đổi hay k. Tức quá e trả luôn mất 10% giá trị đơn hàng, nghĩ cũng ức mà thôi bỏ ra vài trăm ngàn mua đc 1 bài học và danh dự của 1 cửa hàng vậy là quá rẻ.

 5. xạo lìn clickbuy rùi. T ở xem ở bên trung quốc nè, chúng nó tân trang lại, reset cho thành máy chưa active luôn, bọn nó lắp bộ nhớ mới rồi dung phần mềm cài đặt cho về như nguyên bản như máy chưa active. Ghê vãi nồi. Không có bảo hành chính hãng thì không bao giờ tin máy chưa active. ok. Anh em cẩn thận. Còn không thì cứ xác định là mua máy cũ, hư pin hay chai pin thì mua pin mới lắp vào mà xài cho nó an tâm.

 6. "mình là duy thẩm", nếu không có dòng tên chạy ra thì tôi k biết ông nói cái gì nữa, nói chậm thôi a :))

 7. mình thích iPhone 5 nhất, nhìn rất là tinh tế
  và có 1 thông tin là iPhone 5 chính là chiếc iPhone cuối cùng mà Steve Jobs tham gia thiết kế, chính giám đốc thiết kế của Apple đã khẳng định như vậy. Vừa ra 4 là Steve bắt tay vào nghiên cứu iPhone 5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *