THVL | Chỉ mới vào hè, người nghiện game vào viện tăngMùa hè là khoảng thời gian để học sinh, sinh viên vui chơi, thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng. Tuy nhiên, thay vì tìm đến những trò chơi bổ ích, lành mạnh thì nhiều em lại sa đà vào game online.

#Ngườiđưatin #Ngườiđưatin24G

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

YouTube:
Facebook:

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

19 Comments

 1. Chơi game là chuyện bình thường còn lập trình game mới là đẳng cấp khác.

 2. Với tư cách là 1 người có đam mê game thủ, mình xin đính chính lại.
  Thứ nhất. Mình đồng ý chơi game có hại, nhưng nó cũng có cái lợi mà. Cái lợi ở đây đó chính là khả năng giao tiếp với nhiều người bạn trong game. Cùng nhau chơi, học hỏi những kinh nghiệm, có thêm nhiều bạn mới. Còn cái có hại, chính là khả năng đeo kính cận. Mình đồng ý với cái đó.
  Thứ hai. Đừng có lôi cái từ " game thủ" ra để làm mấy cái tin tức này. Game thủ ko có j là sai cả. Game thủ vẫn kiếm được tiền nuôi bản thân, gia đình. Vẫn học hành đến nơi đến chốn đàng hoàng. Còn cái thể loại mà bỏ học theo game í. NÓ ĐƯỢC GỌI LÀ TRẺ TRÂU.
  Ở đây mình ko dám chửi tục tại vì đây là sóng truyền hình nha mọi người.
  Tại sao cứ sa sút học tập thì bố mẹ lại đổ thừa cho game. Game nó giúp cho mình rất nhìu thứ. Như mình nói ở điều 1. Game thủ cũng như bao con người xương thịt khác thôi. Vẫn ngày đêm nghiên cứu chương trình để thu hút khán giả. Vẫn phải sử dụng tới cái bộ não thôi. Họ vẫn có 1 cái nền văn minh gương mẫu đó thôi. Sao ko lấy những cái đó để làm tin tức?

 3. chúng ta phải nhìn game ở hai mặt, tốt và xấu, nếu như cứ nhìn về một mặt mà phán xét thì có khi còn phản tác dụng í

 4. Chơi game chỉ cần biết giới hạn là không sao cả .

 5. mấy đứa chơi game được bao nhiêu đứa làm ra tiền từ đó, mà cấm đầu suốt ngày kể cả nam lẫn nữ, bien minh là chơi giải trí mà từ sáng tới chiều tối ăn ngủ trên máy luôn!😒😒

 6. Nói rất đúng nhưng tuý từng người chưa sắp xếp thời gian chơi hợp lý nên ms sinh ra v

 7. Mk nghĩ là cũng đúng nhưng đối với mk thì là một game thủ mk ko chơi nhiều chỉ 2 hoặc 3 ngày mk chơi có 1 tiếng đó là giải trí chứ cấm game online là ko vui đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *