TodayTV | Bước Nhảy Xì Tin | 18g Thứ 7 24/09/2011 (số 02 – 04)“Bước Nhảy Xì-Tin” đã trở thành một sân chơi quen thuộc của V-teen, nơi các bạn trẻ có thể thỏa sức thể hiện chính mình trong những vũ điệu hiện đại và cá tính. Với thông điệp “Tự tin khoe cá tính”, “Bước Nhảy Xì-Tin” đã thu hút sự quan tâm lớn và tham gia của teen Việt trong nhiều năm tổ chức.

Thành công của chương trình đầu tiên phải kể đến đó chính là việc bắt trúng nhịp đập đam mê của giới trẻ, mong muốn tìm thấy sự ủng hộ từ phía xã hội trong việc tạo dựng sân chơi đúng nghĩa nhằm duy trì và phát triển tài năng trẻ. “Bước Nhảy Xì-Tin” đã thật sự tạo dựng niềm tin nơi giới trẻ khi chắp cánh cho những ước mơ được thỏa mãn niềm đam mê, tự do thể hiện cá tính và tỏa sáng. Bên cạnh đó, sân chơi “Bước Nhảy Xì-Tin” không còn dừng lại trong phạm vi một sân chơi đơn thuần mà đã dần trở thành một thương hiệu, nơi tạo dựng nền tảng và định hướng cho các bạn trẻ tiếp cận gần hơn đến con đường vũ đạo chuyên nghiệp.

Cuộc thi không chỉ là một sân chơi dành cho dân teen Việt mà còn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của mọi tầng lớp trong xã hội, khẳng định sự thành công trong việc xây dựng và định hướng một sân chơi mang tính giáo dục cao cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Facebook:
Website:

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *