Tóm lược truyện Chú Rể Của ác Ma

Thượng Quan Mị là đầu não của tập đoàn Tuyệt ráng, là cô gái nhân thần túng nhất trong tổ chức. Nàng là biến thân của ác hiểm ma,lại gồm dung mạo tuyệt mỹ tựa thiên sứ.

Trình làng truyện chú rể bất lương ma

Tác giả: Điển trung ương
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Chú rể ác độc ma

chi chít hoa cũng như cây trang trí,được cắt tỉa tinh vi từng vòm tạo một ngọn mê cung .Mê cung rộng lớn dẫu vậy mặt đường đi vô cùng nhỏ tuổi cũng như phiền phức.người bình bình lấn sân vào nhất định là sẽ ảnh hưởng lạc con đường.

Một thiếu niên đi vào trong mê cung,chân mày nhíu lại,làm cho khuôn bên lấp một tầng nhăn nhó.Trên khuôn bên lai Á-Âu,nổi nhảy là đôi lông mày rầm rịt,đôi mắt thâm thúy màu lam,làm đến hắn cực kỳ tuấn tú,đủ để mê đảo bất cứ thiếu nữ nhân nào.

“Đi ra ngoài” hắn bước vào trong mê cung,trầm các giọng nói.

tứ bên không tất cả hễ tĩnh,lá cây bị khô quá chao nghiêng theo gió rụng bên trên vai hắn

Đôi chân mày black nhíu lại,màu lam quang vận động,lóe lên tựa hột tiến thưởng thượng hạng.Chỉ tất cả ít tổ ấm hiểu rằng đây là điềm báo rằng hắn thật sự sẽ siêu nổi giận

“Đi ra ngoài” Hắn bước vào trong mê cung,trầm tiếng nói

vẫn chưa bao gồm phản ứng.Hai mắt nhíu lại ,hắn quay đầu lại

giây phút,bên trong cành lá hiển thị một đôi tay bé xíu,kéo lấy ống quần hắn .Tiếp theo một thanh nữ chừng sáu tuổi leo bật dậy khỏi tường cành lá.Người và đầu đầy lá khô rụng,dường như đang trốn ở chỗ này hết sức lâu rồi.

“Ô,ô tránh mua đi sao?” thanh nữ khóc thút thít ,khuôn bên nhỏ xíu trắng hồng như ngọc ,vì khóc mà biến thành đỏ rực,hai tay kéo tới rất chặt.

Thần sắc nghiêm túc bị nước mắt của chị em có tác dụng cho mềm ra.Hắn mím chặt môi,ôm lấy con gái hướng mê cung đi ra xung quanh.

“Tại sao ao ước đi trốn ?”

“Ta muốn ngươi đi chọn ta”.nàng ô ô khóc,tay nhỏ xíu bao bọc lấy hắn.Mỗi lần nghịch trốn chọn,chỉ có hắn bắt đầu tìm thấy thiếu phụ.Hôm nay đàn bà sắm được

một âm đạo đáo hơn một chút,muốn cho hăn thật lâu mới chọn ra được đàn bà.Cố ý trì hoãn thời gian hai thành viên chia ly.

ngày nay ,hắn vẫn rời đi,người mong muốn chăm sóc hắn đang chờ trong đại sảnh,chờ dẫn hắn rời đi.

Càng nghĩ càng chưa nỡ,mắt của chị em khóc mang đến nỗi sưng đỏ,nước mắt cứ trào ra.

“Đừng khóc” hắn cúi đầu ôn nhu lau khô hết nước mắt của đàn bà.

“Ta chưa cần” đàn bà ô ô kkhóc nức nở,nước mắt mông lung.

“Đừng khóc,ta đã trở lại”

bạn nữ động đậy cơ thể,hai tay ôm siết lấy mặt của hắn,nhìn chú tâm vào đôi mắt màu lam của hắn.

“Có thật không?” nữ giới nhỏ dại giọng hỏi.

Hắn không nói gì,chỉ trầm mặc quan sát đàn bà.Ánh mắt màu lam có lẽ muốn in dấu vào trong lòng thanh nữ.

Ô,ô hắn chắc chắn là đang gạt nữ,có mấy gia đình người trong gia đình ban đầu rời đi cũng mới lạ ai quay trở lại cả.

Nếu cảm thấy không được trao thân phận về sau,hắn nhất định sẽ quên hết thảy nhà bạn,sẽ quên phái nữ.

“Ngươi sẽ đáp ứng có tác dụng chú rể của ta’’.Nnàng ủy khuất nói,càng cho gần đại sảnh,hai tay người vợ càng ấp ủ chặt lấy hắn.

‘’Đó là ngươi ăn lận,ép buộc ta cung cấp ngươi’’. Hắn nhàn nhạt chú ý thanh nữ một dòng

>> tham khảo thêm phân mục Truyện h

bởi “bức hôn’’ phụ nữ đứng ở trên lầu cao,tuyên bố ước ao nhảy xuống,uy hiếp hăn đồng ý.Tuổi vẫn còn nhỏ mà lại nữ đã biết rằng,để đạt được nhằm,không chừa thủ đoạn nào

‘’Không biết,không biết,đáp ứng chính là đáp ứng’’.Hừ nếu hắn không thỏa thuận ,thì đàn bà nhất định đang không buông tay.Hắn trầm mặc,không mong mỏi tranh biện.

nhận thấy sự ngầm gật đầu đồng ý,nàng lấy tay lau nước mắt.Trên khuôn bên bé bỏng tràn đầy cương quyết

‘’Như nỗ lực tới ngoắc tay đi,nếu cũng như ngươi chưa trở lại,ta liền đi mua ngươi, hy vọng ngươi làm cho chú rể của ta’’.

Cũng không nên biết hắn có nguyện ý hay không,nàng dụng tâm cùng hắn ngoắc ngoắc tay,ngón tay út ở trong tay hắn ngoắc ngoắc quá nghiêm khắc.

Tiếp theo thiếu nữ rất nhanh hôn lên hắn,đôi môi đỏ mọng in tại môi mỏng của hắn ,lại còn hôn chùn chụt mấy cái ,ước định gồm hiệu lực.

Nụ hôn đầu ngớ hòa lẫn nước mắt bao gồm chút mằn mặn.Coi cũng như trong khoảng thời gian dài phân chia xa,cũng chưa có tác dụng ảnh hưởng tác động đến quyết vai trung phong của nữ,tâm bốn bé bỏng sẽ công bố quyết định chưa lấy ai kế bên hắn.

Nhớ được rằng con gái là cô dâu của hắn,sẽ chờ đón hắn tới cưới nàng.

Nhớ được rằng,ngàn vạn lần cần nhớ ,không được quên lời đảm bảo ngày hiện nay.

Nhớ được rằng…

Ánh bên trời từ phía bên ngoài chiếu trực tiếp vào khung cửa sổ ,hắt vào của nhà phần đa ánh sáng ấm áp.Chiếu vào thân hình mềm yếu của phụ nữ nhân xinh đẹp,đang nằm trên giường bệnh.

Tóc đen bóng mượt xõa bên trên giường dịch,da trắng như tuyết,môi đỏ mọng đầy đặn như cánh hoa ,lông mi nhiều năm chú ý đến chặt bên trên khuôn bên phấn hồng không tỳ vết.

Hô hấp của chị em chắc quà,vẫn hôn mê bất tỉnh,giống như một cô công chúa sẽ ngủ say ,chờ hóng hoàng tử mang đến dùng nụ hôn để đánh thức.

bên trên trán mịn màng có một địa điểm vết thương cũng được băng bó cẩn thận.

cửa ngõ bị bán ra,người đi từ bên ngoài vào ở trong nhà không một tiếng động.

‘’Chủ nhân” hắn đi cho gần giường căn bệnh cung kính kêu.

Ở góc bên trời không chiếu tới,một thành viên quý ông yên lặng ngồi. Thân hình hắn cao lớn,một thân áo đen,ngũ quan trong bầu không gian nửa sáng ,nửa về tối không nhìn rõ nét.Con ngươi màu xanh da trời lam, ánh nhìn sắc bén,trông thật thần túng bấn nhưng mà cũng thật bất trắc. Có lẽ có tác dụng kẻ địch run rẩy ,nhưng lòng phái nữ nhân lại nhảy múa.

“Bác sĩ nói sao?” Hắc Kiệt Khắc mở miệng hỏi,ánh mắt lạnh băng.

“Trên trán bị thương ,còn thân thể không còn đáng lo ngại. Tuy thế vị bị vật cứng đánh vào đầu bị thương,có thể dẫn mang lại não bị chấn rượu cồn be bé,phải đợi sau khi tỉnh lại new dường như bằng lòng được là có vướng lại biến tướng hay không “.Lý Ân cẩn thận báo cáo giải trình, nhìn thấy chủ nhân sẽ vươn tay vuốt tóc cô gái.

Hắn nhíu mày,vội xoàn cúi đầu xuống.

rất khó hình như tin được,đi theo Hắc Kiệt Khắc mấy năm,chưa đã từng thấy qua chủ nhân lãnh khốc cũng như băng lại đối mang bạn nào có cử chỉ thân thương cũng như thay.

Tầm mắt vận động đến người nhà nằm trên giường bệnh,Lý Ân hơi sửng cảm cúm,có chút ngây các bạn.

“Nhìn mẫu gì?” thanh âm trầm thấp ,bên trong nghe không ra một chút cảm giác gì,làm cho những người nghe không khỏi run rẩy.

Lý Ân đỏ bên,vội đá quý hạ giọng:”Vị tiểu thư này-rất ,rất đẹp.”

Hắn chưa dám quan sát nén nữa chỉ sợ nhỏ ngươi cạnh tranh giữ được.

đắn đo bởi vì sao hắn luôn cảm thấy gia chủ đối với do nô tỳ này,thái độ bao gồm gì đó chưa đúng lắm.Mặc dù góc nhìn màu xanh lá cây lam đang là vừa lãnh khốc,và dửng dưng,nhưng đang bao gồm chút gì ấy đặc biệt.Làm cho hắn là người bạn đồng hành ,kiêm nhà bạn hầu sáng tỏ chú ý ra được.

Hắc Kiệt Khắc mặc dầu lãnh khốc,thì cũng đang chỉ là nam nhân đều đều.Nhìn thấy mĩ nhân cũng như nỗ lực này nhưng mà không cồn trọng tâm, thì chắc chắn là thái giám (=”=!).Song từ các sự vấn đề nhưng mà người nhà am tường nhau chủ động đưa người vợ nhân tới tận cửa,thì xem ra về “phương diện kia’’ gia chủ khẳng định là chưa gặp trục trặc (Ngọc Nhi:có ta bị tiêu diệt liền

).

“Thật sự thấy người vợ rất đẹp”động tác cuộn tròn lọn tóc đột dừng lại.

Lý Ân thở phào nhẹ nhõm,hai mặt khóe miệng nhếch lên,lộ ra nụ cười cợt,thấp giọng nói:

“Cũng khó khăn trách ngài trong lúc ấy xuất thủ cứu về nữ nhân không rõ lai lịch,nàng dễ thương mang lại chạnh lòng mình,nếu là ta,ta cũng chưa lỡ bắt gặp đàn bà bị đánh trọng thương,hoặc bị đè chết”.

Tầm mắt sắc bén chóng vánh quét tới,hắn thở dốc bởi vì sợ hãi, mau chóng câm mồm.

Hỏng bét ,chủ nhân đâu có thích hắn nói nhiều đâu!

Lý Ân đổ những giọt mồ hôi lạnh,hướng cửa ngõ bước chân mấy Cách,theo các thói quen chuẩn bị sẵn sàng chạy trốn (Ngọc Nhi:chết cười sở hữu anh này mất thôi
đọc thêm chuyên mục Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *