Tóm lược truyện đã Thỏa Mãn Em không

Cô bước vào anh như một nhỏ dã thú, hung hăng xé rách cái áo tắm đáng thương của anh. Đè anh bên dưới thân, quan sát anh chằm chặp.

Ra mắt truyện đã thỏa mãn em không

Tác giả: Nhan Uyển Huyên
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện đang thỏa mãn em chưa

Anh vừa tắm dứt, vẫn nằm bên trên giường đọc báo, trên bạn chỉ choàng khăn tắm màu trắng Bạc Bẽo, lồng ngực màu đồng rắn Chắn chắn lộ ra đường nét kỹ lưỡng, quyến rũ.

bỗng “cạch” một tiếng, ô cửa buồng được mở ra, một teen girls bao gồm mái tóc đỏ nhiều năm cho thắt lưng, khuôn mặt trắng nõn tinh xảo, trên mọi người là phục trang Black bó gần kề kiểu các thiếu nữ đặc công giúp mặt đường cong ấm rộp của cô ấy được anh hoàn hảo bắt gặp. Chất xám mơ đại dương, chắng lẽ là bạn gái này vào nhầm phòng? Anh vẫn định chứa giọng hỏi thì cô sẽ ngắt lời anh:

“Thằng kia! Mau lại đây giúp tao giải toả.”

Anh chưa kịp phản ứng thì guốc cộng dao trên các bạn của cô ấy vẫn cất cánh ra bốn tung rồi cô thoải mái nằm lên giường, miệng thở phì phì. Hóng mất 3 phút còn chưa được thấy anh hành động, Ngoài ra cả người cô chuẩn bị bị dục hoả đốt cháy. Cơ thể càng ngày càng ấm.Không nhịn được nữa, cô cần tự ra tay thôi. Cố gắng là lớp ăn mặc quần áo black bó ngay cạnh trên người cô chỉ trong chớp mắt đã bay xuống nền đất. Anh chưa kịp hoàn hồn thì cô đã lại cho anh một loại kinh ngạc lớn mà hơn nữa. Cô lao vào anh như một nhỏ dã thú, độc ác hăng xé rách loại áo tắm đáng thương của anh ý. Đè anh dưới thân, quan sát anh chằm chặp.

>> Coi thêm Ngôn tình sủng

– Làm!

chưa hóng anh trả lời, đắn đo cô móc từ đâu ra một khẩu súng Black các loại hàng hiệu chĩa thẳng vào trán anh, thanh âm vô cùng hững hờ.

– chưa làm nhanh TAO BẮN!
quan sát khuôn mặt đờ đẫn cũng như tổ ấm mất hồn của anh ý càng khiến cô nổi giận hơn. Cô sắp tới không chịu đựng được nữa rồi nhưng mà sao anh đang cứ đo đắn cố gắng nhỉ? Hay là cô không đủ ngon? Đã tính ăn hiếp anh phát nữa thì “thằng bé” của anh vô tình lọt vào tầm ngắm của cô ý. Cô chậc lưỡi. Cũng Khủng, ra dáng một “thằng bé” phết, chỉ cần điều là thiếu sức sống quá. Bỗng nhiên trong đầu cô liền xẹt qua một ý nghĩ: Nhỡ anh ta sợ quá không lên được thì cô đề nghị làm cho cầm cố nào? Cô sắp đến Chịu đựng không nổi nữa rồi. Nghĩ vậy, cô liền giục anh lần nữa, thanh âm sẽ thờ ơ nhưng không có gì có theo sự uy hiếp như Trước khi mà lại gắng vào đó là sự gấp gáp.

– có tác dụng nhanh! Mau!

Anh giật mình hoàn hồn lại, cầu kỳ ngần ngừ cô lấy khẩu súng ở đầu ra lại nhìn thấy đúng lúc cô vẫn quan sát “thằng bé” của anh ấy rồi chậc lưỡi. Cô tất cả ý gì đó? Chê nhỏ tuổi hả? Xin lỗi đi! Anh cũng rất kiêu ngạo về nó đấy. Cơ mà cô gái này cũng lạ thật, tự nhiên xông vào buồng anh rồi hùng hùng hổ hổ đòi OOXX. Tuy thế từ hành động và lời nói của cô ấy thì anh cũng biết cô chẳng phải người trong gia đình đơn giản.

Ngóng sẽ, sao anh cứ có cảm nghĩ như thành viên chuẩn bị bị cô hãm hiếp chũm nhỉ. Quan sát cô có vẻ sắp đến chưa nhịn nổi nữa rồi, anh cũng phải thuận theo bất chợt công thêm giải pháp cùng xem xét của một người thân chàng cơ mà chiều ý cô nỗ lực. Dù sao thì hơn hai mươi năm qua “thằng bé” của anh ấy cũng chưa từng được nếm trải mùi do khi OOXX.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> Đọc thêm thể loại Đam mỹ cao h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *