Tóm lược truyện Độc chiếm

Giang Tiểu Tây cùng Diệp phi chính là đôi ý trung nhân thanh mai trúc mã, chúng ta bị tóm gọn biệt li, Giang Tiểu Tây gả cho Tôn Hạo Chí. Tuy thế hôn nhân của cô mang Tôn Hạo Chí cũng không hòa bình, ngay tại lúc cô cho là
sinh mệnh của mình vẫn ngày dần bị khô kiệt.Diệp phi lại một lần tạo ra ở đời sống của cô ý.

Giới thiệu truyện Độc chiếm phần

Tác giả: Phồn Nhã
Thể loại: Cưới trước yêu sau

Trích đoạn truyện Độc chiếm phần

Ánh trăng cũng như nước, rèm cửa sổ nhìn ra ngoài trắng, theo gió lay chuyển.

Giang Tiểu Tây đứng ở bên trước cửa sổ nhìn ra ngoài phòng ngủ lầu hai, nhìn xuống bên dưới.

Cổng lớn đang từ từ cho thấy, anh đã trở về.

Một lát sau, dưới lầu truyền đến tiếng cửa mở và âm thanh của chiếc chìa khóa đặt trên bàn trà bằng đá tạc cẩm thạch.

Lại Vậy nên.

Cô vẫn nói mọi lần rồi, chưa cần phải gây ầm ĩ bởi vậy, đã đánh thức Điểm Nhi.

Anh luôn không nhớ rõ.

Cô đem cất đi mẫu gạt tàn thuốc lá, cho thấy cửa ngõ buồng nghỉ, đã nhìn thấy Tôn Hạo Chí đi lên lầu.

Tôn Hạo Chí không cộng cô chat chit, lập tức hướng phòng ngủ Điểm Nhi đi mang lại.

Anh đẩy cửa ngõ buồng ra, vào bên phía trong nhìn thoáng qua.

Điểm Nhi đang ngủ say, bé bé sẽ thành các thói quen liên tục vài ngày chưa nhận thấy cha ba trong đời sống.

Cô cũng chưa nên, bỏ mặc anh đi. Cô đã sớm biết rằng đã Bởi vậy, ai chắc là trông cậy vào anh, một mọi người chỉ cần quá trình Như vậy.

do đó, cô cũng bỏ quên tới anh, xoay mọi người trở về buồng.

Giang Tiểu Tây không tất cả khóa cửa ngõ, bởi lẽ vì Tôn Hạo Chí vô cùng ít về nhà, cho dù trở về cũng chính là tự động ngủ ở buồng sách dưới lầu.

chúng ta hầu hết không bao gồm làm phiền nhau, ngày ngày cứ vì vậy trôi qua.

nhưng lại là ngày nay, Tôn Hạo Chí đẩy cửa ra, tiến vào.

Cô nghe được tiếng khóa xe được treo leo mắc. “Tiểu Tây, chúng ta truyện trò.”

Anh vừa nói vừa vận chuyển đây.

“Anh uống rượu, ngày mai nói sau.” Theo anh tới gần, một bộ mùi rượu đập vào mặt. Giang Tiểu Tây nhíu lông mày, mỗi lần Tôn Hạo Chí say rượu về ngôi nhà, rất nhiều xảy ra một cuộc cãi cọ, vì thế cô thật sự không có cách nào khác đậy ẩn đi sự ghét bỏ xung quanh.

Lại lần nữa, Tôn Hạo chí bị cách biểu hiện của Giang Tiểu Tây chọc giận: “Cô giả bộ dòng gì? Cô đã quên, cô trước kia là gái cung cấp rượu ở tiệm bar? Qua vài năm thoải mái, liền cho rằng người thân là thiên kim tiểu thư rồi?”

tuyệt đối, cô chẳng phải thiên kim tiểu thư, cho đến thời điểm bây giờ cũng chẳng hề. Chưa phải anh cảnh báo, cô cũng nhớ rõ số đông ngày tháng trước kia.

Khi ấy Giang Tiểu Tây thường vì chưng kiếm mấy trăm đồng tiền boa, uống những rượu, cơ đại dương mỗi đêm phần lớn uống cho nôn mửa.

tuy nhiên, Tôn Hạo Chí vẫn không biết rằng, mặc dầu là do đó, cô so sở hữu ngày nay, thoải mái hơn, bởi lúc ấy kề bên cô có Diệp Phi.

Diệp Phi, cô còn nhớ rõ đôi mắt Black láy của anh ẩn chứa khổ sở, thấp giọng khẩn cầu cô, nói: “Tiểu Tây, đừng có tác dụng tiếp! Theo anh trở về đi!”

nhưng, cô không tất cả trở về. Cô hi vọng thời gian có thể quay lại. Nếu giống như quay lại, cô đang cùng anh đấy trở về, nhưng chẳng phải làm cho anh đấy ở lại. . . . . .

chỉ có nghĩ mang đến Diệp Phi, trong mắt của cô ý bắt đầu có nước mắt.

Tôn Hạo Chí mặc dù uống rượu say, cũng biến thành chưa không để ý đặc điểm này.

>> tìm hiểu thêm thể loại Ngôn tình h

Anh kéo cô vào trong lòng, một tay vậy chặt lấy đầu cô: “Cô đã ở giai đoạn này nghĩ đến anh ta đúng hay không? Cô chưa từng quên anh ta đúng hay không? Hiện nay anh ta tất cả tiền rồi, cô mong muốn bật dậy khỏi tôi, trở lại lân cận anh ta đúng hay không?”

Giang Tiểu Tây chưa đáp, cô cộng Tôn Hạo Chí lâu dài hơn không biết cách nào cộng truyện trò. Cô sẽ sớm từ bỏ. Cô hiểu hết sức rõ Tôn Hạo Chí, cô càng bỏ quên tới anh, anh càng phát điên, đôi lúc cô nhìn anh sắp đến tức điên lại cố kỉnh kìm nén, thật sự cực kỳ vui vẻ.

Đúng thế, anh cấm đoán cô ấm no, bao gồm anh liền ấm yên sao?

Quả nhiên Tôn Hạo Chí thế chặc núm tay: “Cô đoán tôi không dám đánh phụ nữ, yêu cầu mới dám tỏ thái độ Bởi vậy sở hữu bên tôi. Tôi mang lại cô biết, chúng tôi uống rượu say, ngay cả nàng cũng đánh!”

Giang Tiểu Tấy nhịn không đủ nhảy cười: “Anh chẳng phải không đánh thanh nữ, anh là sợ đánh, chúng tôi vẫn bảo quản vết thương, sợ bên tôi ráng bằng cớ này đi cốc hôn. Tôn Hạo Chí, anh đang ở giai đoạn này tưởng tượng đồ vật gi cố, chúng tôi vẫn cân nhắc gì anh dài lâu cũng chưa rõ. Anh lần khần là chính bản thân thực khôi hài sao?”

Anh nghe dứt các lời này, cực kỳ bực tức , ác nghiệt hăng đem cô đẩy xuống giường, thuận cố kỉnh đè lên .

Thân hình cường tráng của anh ý đè lên khiến cô không thở nổi, mùi rượu khiến cô ghê tởm.

Cô căng mắt anh, chưa nói lời nào. Anh cũng trừng mắt cô, hai mắt sắp tới bắn ra lửa.

Cô bình thường nhắm mắt lại, chưa hô hấp. Anh gặm răng nói: “Cô giả bị tiêu diệt gồm bắt buộc hay không? Mặc dù cô bao gồm chết thật, cũng là thành viên gia đình cô bé của mình.” Anh bắt đầu cắm cắn lỗ tai cô.

Giang Tiểu Tây nạm rút ra cánh tay dưới các bạn anh, sử dụng sức đẩy đầu anh, lại bị anh một tay đè lại. Tay kia của anh thì rút cấp tốc dây lưng của cô.

Cô muốn nâng lên đầu gối đá anh, lại khiến đến anh kẹp chặt chân cô địa điểm vật ấm rực kia.

Cô chưa mong mỏi kháng cự nữa, cô biết dù giãy dụa núm nào cũng thiết yếu làm anh dừng lại.

Mặc anh đi, dù sao cô cũng biến thành không bao gồm bất kỳ phản ứng nào, khi nhưng tâm cô cũng như đã bị tiêu diệt đi rứa.

dẫu vậy, thân thể cuối cùng tất yêu nói dối. Cô dừng lại chống cự, động tác của anh liền mềm nhẹ, ban đầu là nhẹ nhàng hôn lên vành tai của cô, rồi sau đấy dọc theo cổ một đường hôn xuống .

Anh biết cô chán ghét mùi rượu, liền tuyệt không hôn môi cô, tất nhiên cũng có thể có một các loại tính năng, anh là sợ bị cô cắm đứt đầu lưỡi.

Khi anh hôn lướt qua rốn, cô dường như không có cách nào khác đứng vững ngụy trang.

Cô lấy tay đẩy đầu của anh ấy, hai chân không chấm dứt giãy dụa.

Anh cáu gao ngăn chặn chân của cô ý, để đến cô quan trọng cử động, lại cần đến tay sót lại ổn định hai cổ tay cô, mà nụ hôn của anh vẫn là một con đường xuống phía bên dưới, rút cuộc đặt ở khu vực đó nhưng hôn xuống.

Cô rốt cuộc vô lực, chưa tự giác run run. Anh sẽ là chưa chịu dừng lại, đợi cho cô bắt gặp thì anh đã đem chính bản thân mình thoát trần truồng, đậy ở bên trên mọi người của cô ý, không kết thúc ra vào.

Giang Tiểu Tây từ từ nhắm hai mắt, chưa chịu đựng chảy xuống một giọt nước mắt. Cô cũng không cảm giác sỉ nhục, cô sẽ không để đến anh khoái trá, cô chỉ hận chính bản thân, do sao ý chí của cô ý lại Bội Bạc nhược như vậy!

giống như đoán được cô vẫn cân nhắc gì, Tôn Hạo Chí ở bên tai cô thổi khí, nói: “Giang Tiểu Tây, cô cùng phần đa người nhà bạn nữ kia tất cả gì khác nhau? Túa ăn mặc quần áo ra so mang ai khác, cũng chằng khác gì nhau? Cô quá dối trá rồi, cô bởi sao chưa lên tiếng?”

Anh càng bổ sung dùng sức chạm đụng, Giang Tiểu Tây chỉ gặm răng, tuyệt không phát ra một tiếng.

Anh hận đến phát cuồng, tần suất ra vào càng nhanh hơn, hai tay bắt lấy ngực của cô cần đến lực vuốt ve.

Giang Tiểu Tây chung cuộc cần thiết nhịn được nữa, há mồm hung tàn hăng cắm xuống đầu vai của anh ấy, tiếp theo anh phát ra một tiếng gầm nhẹ, tê liệt bửa xuống ở trên thành viên của cô ấy.

Ánh trăng theo khung cửa sổ rọi vào, chiếu thẳng vào lưng vạm vỡ của anh, một dòng vết sẹo ác nghiệt tợn, từ vai nên chạy dọc xuống được quan tâm lưng.

Giang Tiểu Tây nghiêng đầu sang nơi khác, quan sát về nơi khác.

Qua dài Vậy nên, nhìn mang lại nó sẽ vẫn làm cho cô nghĩ mang lại loại ngày gió tanh mưa máu ấy, thật đáng sợ.

Say rượu mà còn kiệt lực khiến Tôn Hạo Chí cực kỳ nhanh lâm vào ngủ say, Giang Tiểu Tây cần đến hầu hết sức lực lao động new đem anh từ trên mình của cô đẩy xuống.

Mặc anh ngủ ở giai đoạn này đi, cô vẫn ngủ ở phòng của Điểm Nhi.

Vừa muốn đứng dậy, lại phát hiện tay buộc phải đang bị anh chũm, vô luận như thế nào cũng cần thiết thoát khỏi cùm sắt này của anh ấy.

Cô bực tức nằm xuống, một đêm không ngủ.

Thẳng mang lại buổi sớm hôm sau, đồng đại dương báo thức vang lên,. Anh mới quăng quật tay của cô ý ra, đi ấn đồng biển báo thức.

Cô xoa xoa cổ tay đau nhức, từ trên giường đứng lên.

bình thường cọ bên hoàn thành, liền qua buồng đánh thức đứa nhỏ tuổi kia, bé tí xíu này lại chùm kín chăn, vờ như chưa nghe thấy.

Đứa nhỏ tuổi này vật gì cũng tốt, chỉ có mỗi tật bựa này.

Giang Tiểu Tây thấy nhỏ nhỏ xíu rúc vào chăn giống nhỏ rùa bé dại, không khỏi nhảy cười cợt, đi tới lôi nhỏ tí hon từ trong chăn ra.

“Điểm Nhi, dậy thôi! Lát cho muộn lại bị giáo viên mắng !” Cô hù dọa nhỏ nhỏ.

Điểm Nhi từ nhỏ dại gan to, ngay cả lúc nhìn thấy Hải tía bị đứt hai ngón tay, nó cũng chưa sợ hãi, mà lại chỉ sợ bị gia sư mắng.

Giang Tiểu Tây nghĩ nó bắt đầu vừa lên tiểu học, trong căn nhà lại không có một số người quản thúc nó, ngày nay tất cả cô giáo giống như nghiêm nhặt dạy dỗ nó cũng là việc tốt.

Quả nhiên Điểm Nhi nghe xong “cô giáo”, chớp nhoáng tỉnh dậy, nhào lên ấp ủ cổ của cô: “Ma ma, kính chào buổi sáng! Bé yêu nhất ma ma ~”

Giang Tiểu Tây cười cợt ra tiếng, nhéo nhéo dòng má hồng của nó, nói: “Ma ma cũng thế yêu Điểm Nhi nhất. Nhanh đi đánh răng rửa bên.”

Điểm Nhi gật bạo dạn dòng đầu bé dại, “Ân” một tiếng, thủ công lanh lẹ chạy vào phòng thủ sinh.

Điểm Nhi mang tính tự nhà siêu cao, lần đầu cho nhà trẻ cũng không nên cô giáo đề nghị cọ bên mang lại, cũng biết nắm quần áo chỉnh tề, gắn nơ nhỏ ở một bên. Cô cũng đi lấy quần áo, giày, bình chọn cặp sách tốt.

Điểm Nhi là cô một tay nuôi béo, tuy cô tất cả có tác dụng bổ sung bên phía ngoài, nhưng lại Điểm Nhi các ngày cũng chính là cô âu yếm. Cô hy vọng nhỏ bé hình như tự có tác dụng hồ hết chuyện, nó rất sang trọng, bất cứ đồ vật gi hầu như làm được chất lượng không quá tồi tệ.

Giang Tiểu Tây đi xuống lầu làm cho bữa sáng cho nhỏ nhỏ dại, đổ một cốc sữa bỏ vô lò vi sóng đun ấm, bỏ hai mảnh bánh vào máy nướng bánh, sau ấy lấy chảo bắt đầu làm cho trứng ốp lếp.

Sữa nóng, bánh mì tiến thưởng ròn, trứng ốp lết.

Sau đấy có hai miếng bánh, chân giò hun khói, trứng ốp lếp, rau xà lách, bổ sung mấy miếng quả cà chua, bưng lên bàn dọn hoàn thành.

“Ma ma, tía ba trở về rồi.” Điểm Nhi bay bổng phấn chấn từ trên lầu chạy xuống.

Giang Tiểu Tây chỉ vào sandwich bên trên bàn, nói mang nó: “Mau nạp năng lượng ăn nhẹ, bé hy vọng tới trễ.”

Điểm Nhi quan sát nét mặt của cô ấy, ngoan ngoãn ngồi xuống ăn uống điểm tâm. Thẳng cho nạp năng lượng dứt miếng chung cục, nó new mở to góc nhìn nói: “Con ăn ngừng rồi. Ma ma, bé có thể bước đi kính chào buổi sáng bố ba không?”

Cô bán.

Điểm Nhi lập tức vui vẻ ra mắt chạy lên lâu, kêu to: “Ba cha, mau dậy đi!”

Giang Tiểu Tây cũng đứng dậy đi lấy ăn mặc quần áo, nghe thấy Điểm Nhi không xong kêu “Ba ba” “Ba ba”, cô chưa khỏi cảm giác một trận đau lòng.

Điểm Nhi cực thích Tôn Hạo Chí, chỉ cần có anh tạo ra liền hết sức vui vẻ.

của phòng, Tôn Hạo Chí chưa hoàn thành cù ngứa Điểm Nhi, khiến Điểm Nhi mỉm cười khanh khách chưa dứt.

Giang Tiểu Tây tận lực đậy dấu cảm hứng, vẻ mặt ôn hoà thúc giục con bé: “Điểm Nhi, cộng bố ba nói tạm biệt, bản thân mỗi chúng ta còn yêu cầu đi học.”

Điểm Nhi đối có cô le lưỡi, xuống giường, Trước khi đi đang chưa quên cộng Tôn Hạo Chí nói: “Ba tía, bố ba hiện nay trở về ngôi nhà sớm nha!”

“Được, ba ba đáp ứng con. Về sau hàng ngày hồ hết trở về, được không?” Anh cầm nhưng mà nói dối lừa bé gái!

Điểm Nhi lại vui vẻ ao ước bật dựng lên, cố định tay của Giang Tiểu Tây lay động: “Ma ma, bố ba nói về sau các ngày phần lớn về căn nhà.”
>> tìm hiểu thêm phân mục truyện Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *