Tóm lược truyện Hết Khổ chuyển Sướng

Kiếp trước Triệu Thanh Hề cô cả đời gồm hai vấn đề ngoài ao ước, Kiếp này, cô cũng có thể có hai chuyện xung quanh muốn, một là bị Tống Cẩn Thành coi trọng, tổ ấm cơ mà ai cũng kính sợ, hai là chung cục cô gả mang lại anh.

Ra mắt truyện Hết khổ chuyển sướng

Tác giả: Tân Tiểu Y
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Hết khổ đưa sướng

Đêm lạnh như nước, sao thưa trăng sáng.

Mười giờ tối, Triệu Thanh Hề chấm dứt lớp học chữa trị số, về mang đến căn nhà, dừng lại trong sân, trong phòng khách tiếng mạt chược ù ù, không đề nghị đoán cũng biết chị em ck lại rủ ‘tam cô lục bà’ cạnh bên, bà bầu ông xã cô đùa mạt chược luôn cần phải chơi cho rạng sáng.

Đôi khi ồn ã mang đến nửa đêm, nhưng Triệu Thanh Hề có tác dụng ban tối cơ bản là không ngủ được.

Triệu Thanh Hề vào căn nhà, mở lồng bàn nhựa lên, chưa không tính dự liệu là thức ăn thừa, canh cặn, thịt thừa, ngay cả chén bát bà bầu ck cô ăn uống xong xuôi cũng không cọ hóng Triệu Thanh Hề cô về rửa. Triệu Thanh Hề bỏ loại lồng bàn xuống thật mạnh dạn, cô có tác dụng trâu làm ngựa chiến, dậy sớm hơn chơi ngu ngủ muộn hơn chó, ngày ngày mệt chết người nhưng mà không tất cả thành tích tốt, thật sự chưa chịu được nổi nữa.

mẹ chồng nói: “Thanh Hề à, lấy mang đến bên tôi ly nước mật ong ra đây.”

Triệu Thanh Hề thở dài, tháng trước cài một chai mật ong làm bữa sớm, phần lớn là bà mẹ ông xã uống sạch.

do vậy Triệu Thanh Hề nói quanh co hai câu, buổi sớm người lên lớp sớm, chưa gồm thời gian làm ăn nhẹ chỉ có lẽ uống nước mật ong lót dạ, đề nghị muốn người mẹ ông xã uống ít đi một ít.

chúng ta đoán rằng mẹ ông chồng nói cũng như nắm nào: “Uống một ít mật ong của cô ý chứ chẳng phải là ăn thịt cô. Sao cô lại tính toán tỉ mỉ cho vậy! Tôi uống còn sợ nóng đây.”

Lúc đấy Triệu Thanh Hề thật sự ý muốn nói một câu, tất cả giỏi thì bà đừng nạp năng lượng nữa đi. Bên tôi new nếm qua mấy thìa, sót lại bị bà độc chiếm phần rồi.

ở trong phòng khách bà bầu ck đang thúc giục Triệu Thanh Hề rót nước mang lại bà cũng như cũ, Triệu Thanh Hề không để ý, cầm miếng dưa hấu bụng rỗng lên lầu.

Cô và Vu Văn Bân kết hôn mười lăm năm, đời sống ngày càng tồi tệ. Lúc new kết hôn là đôi bà xã chồng ái ân được thành viên gia đình hy vọng, bây chừ tồi tệ mang đến mức ban tối ck không về nhà ngủ, mặc dầu về căn nhà cũng là phổ biến giường dẫu vậy suy xét phân minh. Vu Văn Bân còn luôn cãi nhau có Triệu Thanh Hề, nghĩ ước ao vét sạch kinh tế mấy năm nay cô ăn diện tiết kiệm.

Nhớ lại năm ấy Vu Văn Bân siêu thân thiện tới cô, bảo sao làm cho cố kỉnh, dẫu vậy bây giờ lại trở bên, hai mình nhìn nhau liền cảm giác ghét bỏ. Nói hơi nặng nề nghe một chút đó chính là, khi còn đi học cô là đóa hoa tươi trong mắt Vu Văn Bân, còn hiện giờ chỉ là vũng bùn.

Triệu Thanh Hề cũng như Vu Văn Bân cộng học ở trường đại học Sư phạm, Triệu Thanh Hề được công nhận là hoa khôi học viện, còn Vu Văn Bân chỉ cần bộ đội mới, khi ấy đầy đủ nam sinh theo đuổi Triệu Thanh Hề, gửi thư tình, khuyến mãi thức ăn vặt, tuy thế hết lần này tới lần khác cô lại nhìn trúng nhà bạn theo đuổi người một năm trời – Vu Văn Bân. Bây giờ nghĩ lại, mắt cô và đúng là bị mù.

Triệu Thanh Hề hai mươi mốt tuổi sau khi học ĐH biến thành gia sư trung học, Vu Văn Bân hai mươi hai tuổi nhờ vào quan hệ của người nhà chọn được một địa điểm công tác. Hai năm sau, hai người trong gia đình đưa nhau đến cục dân thiết yếu nhận tấm giấy đỏ (giấy cấp phép kết hôn), ngay cả kết hôn cũng chỉ làm đơn đơn giản mời gia đình ăn bữa ăn.

Cứ tưởng rằng đời sống sau này đã an ổn cũng như ý, ai ngờ chuyện xui xẻo nối gót nhau xảy ra, càng về sau càng chưa may mắn.

khởi đầu, vị đường sự nghiệp của Vu Văn Bân, anh ta bàn với Triệu Thanh Hề hai năm sau mới sinh con, Triệu Thanh Hề đồng ý, cô một lòng một dạ nghe theo Vu Văn Bân. Gần hai tám tuổi, Trệu Thanh Hề bắt đầu mang bầu, ai ngờ lúc sinh, cuống rốn của đứa nhỏ dại bị mắc kẹt, Bác Sỹ tạm thời nên mổ bụng, tuy thế đứa nhỏ tuổi đã chẳng thể nào chào đời thận trọng.

>> bài viết liên quan Truyện đam mỹ np

Triệu Thanh Hề đau lòng mong muốn đi theo đứa nhỏ dại kia, tuy vậy bà bầu cô tận tình khuyên bảo, cô new bình tâm trở lại. Một năm sau, cô lại mang thai, nhà bạn xưa nói ‘bảy tháng sống, tám tháng nặng nề sống’(*), chung quy vẫn là vô duyên với trẻ thơ. Về sau, Triệu Thanh Hề yêu cầu nhận nuôi một đứa con, dù sao điều kiện tổ ấm cũng số đông.

(*) chân thành và ý nghĩa câu này khi sinh non, trẻ bắt đầu được bảy tháng tuổi dễ cứu vớt sống, còn trẻ sơ sinh tám tháng cực khó dàng sống sót.

mới đầu Vu Văn Bân chưa gật đầu, nói thà rằng cùng cô sống nốt quãng đời còn lại cũng không chăm con căn nhà mọi người. Khi đó, người mẹ ông xã sốt ruột cũng như ngồi trên đống lửa, lôi Triệu Thanh Hề đi thăm hơn chục bác sỹ đông y cổ truyền, uống đông đảo thuốc Bắc tuy vậy chẳng ăn thua gì. Kiên trì, mong mỏi của bà bầu chồng cũng trở thành mài mòn hết sạch, bắt đầu mắng Triệu Thanh Hề một ngày dài lẫn đêm, nói bụng cô không tốt, ngay cả heo chị em cũng chưa bởi.

Lúc đó cũng may Vu văn Bân vẫn đã đứng về phía Triệu Thanh Hề, giúp cô giải quyết chị em ông chồng.

Triệu Thanh Hề chưa có cách, hiểu được Vu da tất yêu chưa gồm cháu nối dõi, lại yêu cầu hy vọng nhận nuôi đại trượng phu. Do vậy chúng ta dùng tiền download một bé dại trai mập mạp từ một kẻ buôn bạn, tất cả người trong nhà xem như là vui vẻ. Hằng ngày Triệu Thanh Hề đa số dốc lòng chăm lo, chăm sóc có lợi đứa bé bỏng tía tuổi kia, nào ngờ về sau đứa trẻ chơi đùa với Nhị Cẩu Tử siêu thị xóm, xẻ từ lầu tía xuống, bị tiêu diệt ngay tại địa điểm.

tất cả gia đình lại rơi vào chán nản và bi quan, liên tục tranh biện trong ngày đau thương đấy.

nam nhi đấy mà, mọi đa số hi vọng đang được con cháu của bản thân mình phục chăm sóc quan tâm trước khi lâm thông thường. Vu Văn Bân cũng ko phải ngoại lệ.

công danh của Vu Văn Vân ngày càng phát triển thuận lợi, quyền vắt mỗi lúc càng to, các thiếu nữ trẻ tuổi vây quanh anh ta cũng phổ quát.

Thời điểm Triệu Thanh Hề bắt gặp Vu Văn Bân gồm cô gái ở bên ngoài, hai mọi người bọn họ đã ở bình thường một khu vực gần nửa năm.

Lúc đấy Triệu Thanh Hề tát tiện nhân kia một loại, ngờ đâu Vu Văn bân bênh vực tiểu tam trả lại cô một dòng tát.

Chuyện này ai có vẻ chịu được! Triệu Thanh Hề cãi nhau một hồi với họ ngay tại khu vực, đầu tóc lù xù đi khỏi, chúng ta qua con đường phần đa cho rằng cô là người trong gia đình điên.

đó là chuyện xảy ra hai năm trước. Cô cảm nhận mắt các bạn chắc chắn bị mù mới có lẽ rơi vào kết viên Vậy nên. Ck ở bên ngoài,… Cô không cam lòng. Triệu Thanh Hề lập tức về nhà lục tung đồ đạc mua giấy cấp phép kết hôn, mong mỏi cốc hôn có Vu Văn Bân.

>> tham khảo thêm Truyện đam mỹ abo

bà mẹ ông chồng khuyên nhủ, Triệu Thanh Hề cô vẫn ngoài tía mươi, xem là hoa tàn ít bướm (phụ chị em béo tuổi không có gì đáng giá), cốc hôn rồi còn có ai Chịu đựng lấy cô. Văn Bân căn nhà tôi bao gồm ruột gan có lợi bụng thương tình cô, cho cô danh phận và chỗ ở. Nếu cô ly hôn, không chỉ không còn bên mũi, mà hơn nữa nửa đời sau càng cực khó Chịu. Căn nhà chị em đẻ cô thì không trở về được, đời nào anh trai chị dâu cô vẫn ưng ý mình ‘nước tạt ra ngoài’ (bị ruồng bỏ). Do đó cô sẽ đề nghị nhường nhịn chút ít vượt qua rồi vẫn ổn.

Từ ấy về sau, Triệu Thanh Hề coi Vu Văn Bân cũng như người nhà qua mặt đường không thì coi cũng như anh ta đang chết, mỗi ngày đúng giờ đi làm cho, trải qua cuộc sống trơ thổ địa của mình, cơ mà ngôi nhà chẳng còn là nhà, bác mẹ chồng cô cũng sẽ không hết lòng chăm sóc cũng như trước nữa.

Thời gian sau còn khổ hơn, nửa năm trước, Vu Văn Bân bị hất xuống đài, cơ quan theo đấy nhổ tận cội chức vụ của Vu Văn Bân, từ làm chủ hạ xuống trưởng buồng, bị giáng chức dĩ nhiên vẫn chưa sở hữu được các bự bở, tiểu tam cũng trở mặt sở hữu Vu Văn Bân.

Từ đó về sau, Triệu Văn Bân thỉnh thoảng vẫn về nhà một chuyến, cơ mà có mục đích chỉ cần có một: cãi nhau, bòn rút tiền tiết kiệm của Triệu Thanh Hề.

Cô do vậy nhưng mà tranh cãi với Vu Văn Bân do dự bao nhiêu lần, phần đa kể cả hàng xóm bên gần đó phần lớn biết. Thể diện hầu hết bị ném hết sạch.

Triệu Thanh Hề coi cũng như Vu Văn Bân đang chết, ngày đấy bản thân bị mù đề xuất new chu đáo anh ta, new có vẻ phó thác chính mình đến tên cặn buồn chán vì thế.

Càng đáng giận hơn, khi cô lấy cấp phép kết hôn ra nói mong muốn cốc hôn, tên vô lại Vu Văn Bân lại nói mong kéo cô cùng mọi người trong nhà Chịu đựng khổ.

Triệu Thanh Hề dường như làm cho gì? Đứng vững Chịu sao? Hay là tự tử? Khi chúng ta rơi vào tuyệt cảnh (bước con đường cùng), chắc rằng phần lớn đang nghĩ đến cái chết, tuy nhiên cô không cam lòng. Một nửa cuộc đời của cô đang đưa gắm mang lại anh ta, đến cuối lại chưa thu hoạch được gì, ngược lại ảnh hưởng hại mang lại danh dự của chính mình.
Chúc Anh chị đọc truyện hết khổ chuyển sướng vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *