Tóm lược truyện Mẹ ngốc nghếch con thiên tài

Nhạc Vô Ưu đối sở hữu loại đàn ông chỉ biết cần đến “nửa chúng ta dưới” suy tính, không chút nào cảm nhận hứng thú. Nhưng mà vị kết thúc trung khu nguyện cuối cùng của bà nội, cô quyết định buộc phải sinh bé.

Ra mắt truyện mẹ ngốc nghếch con công dụng

Tác giả: Bạch Giới
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện chị em ngốc nghếch con tài năng

Ở khám đa khoa, chuyện trước lúc lâm tầm thường phó thác lại di ngôn cũng nghe hồ hết, chủ quản các ngày rất nhiều diễn ra. Tuy thế giờ đứng trước tình cầm này, toàn thể không đơn giản như nỗ lực.

“Tiểu Ưu à, tục ngữ tất cả sở hữu câu: “Ở nhà theo tía, lấy ông xã theo ông chồng, ck bị tiêu diệt theo con”. Bà nội chuẩn bị đi rồi, bởi vậy bà mong muốn ban đầu chết, có vẻ thấy cháu chỉ một địa điểm nương tựa. Con cháu chắc là nhận lời bà nội không?” Bà lão có mái tóc hoa râm, lấy tay vỗ nhẹ nhẹ cháu gái sẽ khóc trong ngực mình dặn dò. Nhưng trong ánh nhìn lại lóe lên sự sáng suốt, cơ trí, mà ai nhìn vào cũng cần thiết tin được sẽ là ánh mắt của bệnh nhân chuẩn bị bị tiêu diệt.

“Ô ô ô ô ô ô ô ô …”

Vô Ưu vừa nghe nói bà nội sắp đến bị tiêu diệt, trừ khóc cũng trù trừ làm gì nữa. Cô từ nhỏ đã sống nương tựa vào bà nội, bà nội chính là gia đình có một của cô ấy. Cô chưa dám tưởng tượng, nếu cũng như ngay cả bà nội cũng chẳng còn nữa, một mình cô bắt buộc phải phải làm sao. Nghĩ cho đây, lại khóc một màn kinh thiên động địa.

“Khụ khụ khụ, khụ khụ khụ…”

Thấy Vô Ưu không ngừng khóc, cũng không để ý mang lại lời bạn nói. Bà nội ra đòn giáp thủ, càng ho điên loạn chưa kết thúc.

.

“Bà nội, người trong gia đình làm cho sao vậy? Bà Nội? Bác sĩ, thành viên gia đình mau giúp con cháu xem cho bà nội.”

Vô Ưu nhìn bà nội ho khan cực kỳ khổ cực, quan sát bác sĩ cầu cứu vớt. Mà lại BS lại thở nhiều năm, nói:

“Ai, cháu đừng gồm làm cho bà tức giận, bà bao gồm yêu cầu gì con cháu có thể làm cho được, thì nhân lúc này cháu nắm nhận lời bà đi”. Nói xong xuôi, đứng lên đi ra không tính.

Vô Ưu chú ý theo bóng lưng bác sĩ rời đi, cân nhắc lại mọi lời bà vừa nói, tự dưng hiểu ra nói với bà:

“Bà nội, bà đừng tức giận. Con cháu chấp nhận với bà, con cháu đang đi Trên thực tế, bà hóng cháu nha”.

Sau khi nói hoàn thành, cô đứng lên chạy Cấp Tốc ra xung quanh cửa. Bà lão thấy Vô Ưu đi rồi, ngay sau đấy không ho khan nữa, trên mặt lộ ra nụ mỉm cười giảo hoạt.

……………………………………….

Ngu ngốc! Ngu ngốc! Thật là ngu ngốc mà! Trong chặng thời gian ngắn như cố gắng này, đi nơi đâu sắm bạn nương tựa đây hả!

Vừa ra khỏi cơ sở y tế, Vô Ưu chưa nhịn được, bắt đầu tự trách gia đình bạn đại dương đồ. Dẫu vậy, cũng đã gật đầu sở hữu bà rồi, còn nếu không làm được, còn mặt mũi nào quay về gặp gỡ bà nữa đây.

“Ở ngôi nhà theo bố, lấy ông xã theo ck, ck bị tiêu diệt theo con”. Tại sao chắc chắn đề xuất dựa vào Đấng mày râu hả? Mặc dầu không phục lắm, mà lại hiện thời cũng chẳng hề là thời điểm tuyên dương người vợ quyền. Giờ đây, chấm dứt tâm nguyện sau cuối của bà nội bắt đầu là chính yếu.

Vô Ưu bước đầu nghiêm túc suy nghĩ phương pháp giải quyết. Bố cô cũng đã loại bỏ đi vài chục năm rồi, trong thời gian ngắn chưa có khả năng mua được. “Cha” – là từ không được rồi. Mà lại “chồng” càng chưa buộc phải nhắc tới đi. 24 Tuổi rồi, cơ mà cô mới lạ qua một các bạn tổ ấm trai nào cả. Bởi thế, cũng chỉ còn lại “con” thôi.

Hả!

Hai mắt của Vô Ưu ngẫu nhiên sáng ngời. Đúng vậy! Sinh một đứa bé thì có lợi rồi. Sắm người nhà lên giường với bạn, hiển nhiên là Nhanh hơn câu hỏi tậu người thân kết hôn đông đảo. Mà còn chỉ việc chuẩn bị sẵn sàng hồ hết, tuyển chọn được nhà bạn, một buổi đêm là dường như có bầu, qua mấy tiếng là dường như ra về rồi. Bởi vậy, một ngày là chắc là xong xuôi biện pháp hành động “tạo con” rồi.

Càng nghĩ, Vô Ưu càng thấy chúng ta nhiều năm kinh nghiệm. Bây giờ cô đề nghị biện pháp hành động luôn thôi, tranh thủ thời gian ngắn nhất, kết thúc nguyện vọng rốt cục của bà.

Vô Ưu cầm cố nhớ lại bài học Sức khỏe về tạo ra trước đây: “Ở bạn nữ, thời kỳ rụng trứng thường là ngày thứ 14, tính từ ngày bước đầu thấy kinh. Sau kỳ kinh nguyệt, tính từ ngày tất cả kinh bước đầu tiên, sau 14 ngày hoặc trước 14 ngày, chính là thời điểm rụng trứng. Thời điểm thụ bầu dễ thành tích nhất, chính là thời gian từ ngày thứ 4 sau khi hết kinh, mang lại trước kỳ kinh của lần sau 5 ngày”.

Nghĩ tới bài giảng bên trên, Vô Ưu đếm bên trên đầu ngón tay, tính ngày đầu bao gồm kinh lần trước của mình. Rút cuộc, bỏ ra kết luận: lúc này chính là ngày chuẩn bị sẵn sàng rụng trứng.

cái này làm cho Vô Ưu hết sức hào hứng. Ngay cả ông trời cũng giúp cô, xem ra lần này muốn chưa thắng lợi cũng không đủ rồi. Vô Ưu hạ quyết vai trung phong, nhất định một lần đề xuất thành quả. Không thắng lợi thì thành người! Oh, chưa đúng, đề xuất là: thắng lợi thì thành mình a! Chũm lên!

>> xem thêm chuyên mục Truyện ngôn tình tổng tài

………………………………

hoàn thành rồi! Trên con đường không ít người dân, tuy nhiên có tác dụng sao ngay hiện tại đây? Cấp thiết thốt nhiên đi cho kéo một chúng ta nam giới rồi nói: “Lên giường mang bên tôi được không?”. New vừa rồi ý chí chiến tranh của Vô Ưu còn cao vời vợi, mang lại hiện giờ lại có lẽ quả bóng xì hơi.

“Tối nay đi đâu nghịch nhỉ?”

Lúc Vô Ưu đang cúi đầu ủ rũ, sẵn sàng chuẩn bị không đánh vẫn chuồn, đột thấy hai cô gái vừa đi vừa nói chuyện, mà lại văn bản cuộc trò chuyện làm Vô Ưu lưu ý.

“Đương nhiên là đi “Diễm” rồi. Đàn ông ở đó new là đại trượng phu chứ. Không những có dáng thành viên gia đình đẹp, mà lại toàn là bạn có tiền cũng như địa vì nha. Nói không chừng, có lẽ gặp anh ta đó. Nếu như có vẻ nhìn thấy anh ấy, cùng triền miên mang anh một đêm, tôi chết cũng cam lòng nha!”.

“Cậu đấy hả! Mê trai quá đi! Cùng lắm chưa ăn uống được, gặp một lát cũng có lợi rồi. Vừa nghĩ mang đến đây, chúng tôi đã nhìn thấy quan trọng đợi được nữa rồi”.

“Vậy đắn đo gì, đi nhanh chút ít. Bản thân mỗi chúng ta mau đi đi. Đi thử vận may. Nói không chừng thật sự bao gồm thể…”

Cứ Như vậy hai teen girls lên xe rời đi.

Diễm? Tốt! Bọn họ nói “Diễm” tất cả nam nhi tốt. Buộc phải đi mang lại đó nắm. Dù sao gien càng cao, thì tương lai đứa bé bỏng vẫn càng ưu tú. Nếu như nhất định đề xuất sinh con theo lời bà, thì tất nhiên đề xuất lựa chọn 1 người thân có gen có lợi rồi. Vô Ưu quan yếu không bội phục lưu ý đến toàn vẹn của mình. Ngay toàn bộ cơ thể phân phối “tinh trùng” cũng chứ còn chưa thấy, mà lại cô vẫn ban đầu cân nhắc gen di truyền rồi.

gửi tay vẫy 1 chiếc taxi lại, chưng tài xế ân cần hỏi: “Cô bé dại, đi ở chỗ nào đây?”

Cô bé? Vô Ưu nghe bác bỏ tài xế Call cũng như thay, cúi đầu quan sát xuống âu phục của bản thân mình. Mặc nắm này chú ý chưa giống nữ giới sao? Thôi, quên đi! Bây giờ vắt ăn mặc quần áo cũng không kịp nữa, hơn nữa đây cũng là cỗ y phục thiếu nữ tính nhất của cô ấy rồi, có muốn đổi cũng chưa được”.

“Bác tài, mang lại Diễm đi.”

Vô Ưu lễ phép nói với chưng tài. Tài xế sợ mọi người nghe nhầm, liền hỏi lại:

“Đi địa điểm nào?”

“Đến Diễm! Có vấn đề gì không?”

Vô Ưu cầu kỳ chú ý tài xế, cơ mà tài xế thì cười cợt xấu hổ, nói:

“Không tất cả, không có”. Nói xong bắt đầu xe, chạy về hướng “Diễm” đầy thần túng thiếu.
>> bài viết liên quan thể loại Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *