Tóm lược truyện Pháp Y cu li Nhân lạnh lùng

Anh là tổng người đứng đầu nổi tiếng giàu có hào hoa, cung nhân vây quanh các chưa đếm xuể. Cô là thiếu nữ pháp y kinh tài tuyệt diễm, lại dễ thương vô ngần. Cô chạy đi chạy lại giữa hài cốt cũng như ngôi nhà, cân bằng và điều độ thỏa đáng.

Giới thiệu truyện Pháp y cu li nhân thờ ơ

Tác giả: Nguyệt Sơ Giảo Giảo
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Pháp y phu nhân lãnh đạm

cao ốc Tiêu thị chiếm giữ một phạm vi hoạt động phồn hoa nhất ở city C, toà căn nhà hơn một trăm tầng có tác dụng cho những người ta tất yêu không ghé mắt, một tổ ấm thiếu phụ mang bộ tây trang đen, đầu tóc được sâu sắc chải gọn ra đằng sau, dáng gia đình bạn cao khoảng 1m7, bên dưới chân với một đôi giày cao chặng 5cm, có tác dụng người ta thiết yếu không quan sát được, “ mẹ, chúng ta mang lại đây làm cho gì?”

người thiếu nữ đấy dẫn một cậu bé chặng 4 -5 tuổi, cậu nhỏ bé ấy mặc một bộ đồ áo bóng chày màu xanh da trời nhạt, tóc tơ xoăn xoăn, đôi mắt to tròn, không chú ý trái ngó phải là lại mang đôi mắt sáng long lanh nhìn bà bầu thành viên gia đình.

gia đình bạn phụ nữ đấy lại mỉm cười cười cợt, nhẹ nhàng nâng khoé miệng, tuy thế thật tươi,”Chúng ta mang đến chọn bố ba của con!”

gia đình chị em đó liền dẫn cậu bé dại hướng vào trong toà ngôi nhà.

“Xin chào tiểu thư, xin hỏi chúng tôi hình như giúp gì đến ngài?” Ở quầy tiếp tân một tiếp tân chú ý hai chúng ta trước bên dịu dàng cười, xung quanh Đông Thu Luyện chưa tất cả chút chao đảo nào, “Tôi cho mua Tổng người đứng đầu của không ít người!”

“Này… Xin hỏi cô tất cả hẹn trước không?”

“Vậy nói tôi chúng ta Đông…” Mấy cô tiếp tân còn đang tranh luận về chuyện hai bà mẹ bé sáng tạo này mang đến, nghe ngừng liền ngậm miệng.

rất nhanh chóng một bạn đại trượng phu mặc tây trang có giày da mau lẹ chạy từ cầu thang máy nghiệp vụ ra, nhận thấy hai bạn lại kính cẩn cười: “Phu nhân, tiểu thiếu gia, hai thành viên đến thành phố C khi nào, sao lại không nói cho bên tôi biết, để bên tôi đi đón hai người!”

“Không cần!” Cô vừa nói vừa dẫn cậu ốm vào trong thang máy, thang máy từ từ đi lên, trong nháy mắt ở đại sảnh của cao ốc Tiêu Thị nổ tung!

“Này uy uy —- có thấy gì chưa, buồn bực xã của quái nhân đến, quả nhiên là trăm nghe không bởi mắt thấy nha! Quả nhiên vô cùng đáng yêu, nhiều thành viên gồm thấy bé dại trai ấy chưa, vừa rồi trợ lí thường gọi là tiểu thiếu da, quả thật cộng quái nhân giống y cũng như nhau!”

“Con trai ruột của quái dị có thể đặc biệt sao? Nhưng lại, cách đây không lâu trùm cuối cộng Bùi Tử Đồng có scandal ồn ã, chắc là phu nhân mang lại để khỏi binh hỏi tội!”

“Lần này gồm trò hay để coi…”

vị trí kia đã bàn luận sôi nổi, thì bầu không khí vị trí này lạnh cho nổi rét run, Tiêu Hàn mặc bộ tây trang màu xám, ngồi trên ghế, vừa rồi anh cũng khiếp sợ, anh không nghĩ vẫn gặp gỡ cô, Tiêu Hàn là nhỏ lai, chị em của Tiêu Hàn là người trong gia đình Pháp, thành thử Tiêu Hàn có một đôi mắt màu lam tĩnh mịch, nếu có người nhìn chằm chằm vào đôi mắt đó sẽ làm người thân đó chết đuổi trong đó! Cái mũi cao thẳng, đôi môi mỏng, lộ ra một tia gợi cảm cùng dã tính, góc cạch cùng bề mặt rành mạch chưa chút nao núng nào!

>> đọc thêm thể loại Ngôn tình ngược

mà gia đình nữ giới đứng trước mặt anh chẳng thể nghi ngờ chính là mỹ nhân, vóc mình cao nhỏ bé, tây trang được khoác bên trên các bạn cô lại đem cơ thể cô được phát họa lung linh lôi cuốn, tóc được búi gọn ra đằng sau, đôi môi có thể được thoa một lớp son mỏng, sáng long lanh, khôn cùng mê thành viên, đôi mắt tĩnh mịch chắc là một cái giếng cổ không chút rung rượu cồn nào, lộ ra sự mê hoặc!

Cậu bé có đôi mắt màu xanh có vẻ người nhà cánh mày râu ấy, khuôn mặt tinh xảo xinh tươi, nhưng mà sinh cồn mị hoặc, chỉ đơn giản là tuổi còn quá nhỏ dại, lại lộ ra vẻ non nớt!

“Ở đây tôi tất cả chút ít việc đề nghị cách xử trí gấp, bố nói đem Tiểu bệnh dịch cho mang lại anh!”

tổ ấm phái nữ chat chit lạnh như băng, có lẽ phía bên ngoài của cô ý, tuy vậy chưa ai biết có chế độ bình tâm chũm tuy thế bên phía trong lại điên loạn không yên tâm, năm năm, đã năm năm chưa gặp, cô cho là cô vẫn bình tĩnh khi đối mặt sở hữu anh, nhưng là lừa bạn dối người!

“Có thể, không thành vấn đề!” Tiêu Hàn dễ dàng cung cấp, nếu lão gia tử công bố, thì bao gồm anh có thể nói rằng chiếc gì!

“Tiểu căn bệnh tuổi còn nhỏ, bên tôi không hi vọng thằng nhỏ bé thấy phần lớn chuyện cận thận khi mua thấy, chuyện của anh ở bên ngoài tôi chưa xen vào, mà lại xin anh tất cả chút nghĩa vụ của bệnh nhân tía, tự quản chính bản thân mình mang đến tốt!” Đông Thu Luyện từ trước cho đến nay mọi chuyện trò Bởi vậy, quán triệt tổ ấm cho 1 tia cảm xúc nào, tựa như chưa có người nào địch nổi cô!

“Mẹ, bao giờ mang đến đón con!” Tiểu bệnh ôm lấy bắp đùi của Đông Thu Luyện, Đông Thu Luyện mỉm cười mỉm cười, ngồi xổm xuống, “Khi bà mẹ hết bận sẽ mang lại đón nhỏ, Tiểu dịch bắt buộc ngoan ngoãn nghe lời tía ba nha…”

Đây là lần ban đầu Tiêu Hàn thấy Đông Thu Luyện mỉm cười, mặc dù khi anh cộng cô kết hôn cô cũng chưa tất cả cười cợt Như vậy đối với anh, có thể anh còn hoài nghi không biết gia đình bạn đàn bà này gồm biết mỉm cười hay không, hết sức dễ thấy được chính là cô chưa cười cợt cộng anh.

hiện nay tư năm cái xe dừng ở cửa chính của Tiêu thị, bao quanh tổ ấm chỉ đường hầu hết chiêm ngưỡng, gồm bắt buộc Tiêu thị xảy ra chuyện gì, các cảnh sát từ trong xe đi xuống, cụm người vợ tiếp tân ở quầy chưa một lần gặp gỡ qua loại chuyện này, chớp nhoáng bị ăn hiếp cho sắc bên trắng bệch, vội vàng tậu quản lí!

Quản lí cũng sợ thất đảm, nhưng lại mau chóng bình phục, cười nghênh đón:

“Cảnh tiếp giáp, lừng chừng ngài mang lại đây có bài toán gì?”

công an cầm đầu chũm một mẫu túi giấy, gợi mở, chính là Tấm Ảnh được đóng dấu đỏ, để trước bên quản lí, “Có chạm mặt qua cô gái này chưa?”

Khi nhận thấy người thân trong ảnh, sắc mặt quản lí mau lẹ trắng bệch, người nhà này nếu là thuở đầu thì họ không nhận ra tuy nhiên hiện thời là chúng ta nhưng bọn họ đang bàn tán ngất xỉu trời, thì làm cho sao lại không biết? Sắc bên quản lí trong nháy mắt tái nhợt, mồ hôi đổ đầy thành viên gia đình.

“Đến cộng là thấy chưa?” ẩn dưới là một thành viên cảnh sát không kìm nén được lao mang lại, thế lấy áo của quản lí, “Đã chạm chán thì là gặp, không thấy thì Tức là không thấy, lề mề cái gì, mau nói, tất cả tin là lão tử bên tôi phun một cái có ích không!”

“Đem hắn lôi xuống!” gia đình cảnh sát Tiên phong trừng thành viên gia đình sĩ quan cảnh sát ấy, sau ấy liếc nhìn quản lí: “Xem ra là đã thấy, có tác dụng phiền mời cô đó ra, tôi gồm chuyện phải cô ấy phụ trợ điều tra!”

“Vâng, được!” Quản lí vừa ao ước xoay gia đình bạn rời đi, thì một mặt khác một âm thanh hùng hồn vang lên!

“Triệu đội trưởng, bước đi thật Cấp Tốc nha, đã đi đến Tiêu thị chọn người!” nhà bạn hướng mang lại chỗ phát ra âm thanh, một nhà bạn đại trượng phu mặc quân trang, đôi ủng domain authority quân đội nện đã từng Cách trên mặt đá đá hoa, phía sau còn vài thành viên lính được trang bị số đông vũ trang, giống như là đang đánh ván, trong lúc nhất thời có chút ít giương cung bạt kiếm!

“Lệnh đại dương thượng tá, đạo lí thứ tự trước sau anh không hiểu sao!” Triệu Minh cười cười cợt, nhưng nhìn Lệnh hồ Càn bằng đôi mắt sở hữu theo một tia tức giận, thành viên này làm cho sao biết mà lại mang lại địa điểm này, họ cũng là vừa nhận ra tin tức yêu cầu new hối hả chạy cho, không nghĩ mang đến hắn chân sau đã đến nơi!

“Cô ấy vẫn ở địa điểm này?” Lệnh hồ Càn nhìn cỗ dáng run rẩy của quản lí, khinh miệt hừ lạnh một mẫu, “Còn không mau mời xuống!”

Quản lí vội vã phân phó gia đình đi mời, bên này hai đội thành viên gia đình chưa nhường nhịn chiếm cứ hai bên của cao ốc Tiêu thị, nhà bạn ở hai mặt nhìn nhau chưa vừa mắt, mặc dù không nói lời nào, chưa mở miệng khiêu khích, nhưng lại khoảng không gian vẫn hạ nhiệt số đông, một không khí lạnh băng Bởi vậy làm cho cụm tiếp tân bị đe sợ, các thiếu nữ làm tiếp tân chưa một lần gặp mặt qua cảnh huống cũng như vậy!
>> bài viết liên quan thể loại Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *