Tóm tắt truyện Hôn Nhân Thất Bại

Mùa hè cũng như bên tôi duy nhất mối quan hệ khá sáng tạo. Chúng tôi sinh ra vào mùa hè.Sinh nhật nàng chúng tôi cũng vào mùa hè.Và cũng thiết yếu mùa hè, là thời điểm mối hôn nhân của mình tan vỡ.

Ra mắt truyện Hôn nhân thất bại

Tác giả: Tát chưa Không
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Hôn nhân thất bại

Khi chúng tôi xiêu dạt sự tình có thể không hài lòng thì đang quá muộn. Ông xã tôi, Đổng Thừa Nghiệp, vẫn chính thức bắt bồ được hai tháng.

Nếu nói chấp nhận bắt bồ, thì chỉ đơn giản là thân thể của anh ta bắt bồ. Hơn nữa lại còn trong thời gian tôi mang thai đi cặp bồ, tôi cẩn trọng đếm bên trên đầu ngón tay, mau chóng cảm nhận chúng ta như bị một hòm sơn blue đổ ập xuống, tí tách nhỏ tuổi giọt, blue từ đầu mang đến tận ngón chân.

chị em nó chứ.

Sau này hồi tưởng lại, bên tôi mới giật mình thấy kỳ thật Đổng Thừa Nghiệp khi bắt bồ phần nhiều triệu chứng cực kỳ minh bạch, còn thiếu nước lập hẳn một cái biển, bên trên đó ghi “Tôi sẽ ngoại tình” băng qua chuyên chở nhảy nhót trước bên bên tôi nữa thôi.

Đáng tiếc tại thời điểm đó bên tôi lại chẳng mảy may chú ý.

Đối với sự bài toán này, tôi luôn tự an ủi bạn dạng thân, cứng cáp tại lúc sinh con tôi bị thuốc tê làm tác động ảnh hưởng cho thần kinh não, là cảnh huống đặc biệt, không thúc đẩy gì cho chỉ số thông minh.

nhưng mà sau khi nghe câu nói tự yên ủi của tớ kết thúc, cô bạn bè Thái Thái lại điềm nhiên quẳng sang ánh nhìn khinh bỉ: “Bạn thân mến, mày đừng nhắc mang đến thuốc tê được không? Mày trước hay sau khi chích thuốc tê số đông cũng như nắm cả.”

duy nhất lời nói cực kì thiết yếu xác—— “Vợ luôn là gia đình chung cuộc biết ông chồng ngoại tình” . Đôi lúc lúc ấy mang lại nhỏ chó chúng tôi nuôi trong ngôi nhà cũng hiểu rõ Đổng Thừa Nghiệp cặp bồ, còn chúng tôi thì vẫn chẳng hay biết được những gì.

Sau này tôi lại tự nhà bạn an ủi bạn dạng thân, toàn quả đât không tin anh ta, chỉ tồn tại một gia đình bạn tôi tin. Điều đấy bằng chứng chiếc gì? Minh chứng chúng tôi đối với anh ta đó chính là tình yêu đích thực đó!

mà lại nghe bên tôi tự an ủi chấm dứt, Thái Thái lại liếc đôi mắt nhỏ đầy khinh bỉ: “Bạn thân mến, đừng nói mang đến ái tình đích thực được không? Tình yêu đích thực thật chưa chịu được nổi đàn mày giằng teo cố kỉnh đâu.”

Thái Thái là bạn học cuộc sống học của tớ, là đồng bọn tốt nhất của tôi, là nhà bạn truyền đạt triết lí cuộc đời mang đến bên tôi, cũng chính là ngọn đèn con đường của mình.

tôi yêu cô đó cực kì, yêu thói cay độc của cô, yêu sự nghĩa khí của cô, cũng yêu bí quyết cô đấy mắng tôi khôn cùng thô tục.

đã phải quay lại vấn mục chính, đế tôi nói người làm sao bắt gặp ra Đổng Thừa Nghiệp bồ bịch.

kiên cố, để trở về vấn chuyên đề, trước tiên nên nói rõ tôi quen nhau trong bối cảnh như thế nào đã.

ngôi nhà chúng tôi ở thành phố C, học ĐH sư phạm, sau khi tốt nghiệp liền băng qua thông tin tuyển dụng thầy giáo, mang đến đô thị F phương pháp thành phố C hai tiếng đồng hồ ngồi xe.

bởi vì suy xét mang đến việc công nạp năng lượng công việc ổn định, cũng không tiện đi lại, bố mẹ dứt khoát mang đến tôi vay tiền để sở hữu một căn hộ bé dại.

bởi vì phòng mua là buồng giao theo hạn, nhưng mà hạn bàn giao buồng còn một năm rưỡi, vì thế bên tôi mướn tạm trước một gian buồng bình thường.

Lại bởi dì chủ nhân của ngôi nhà là chị của chị em kế Đổng Thừa Nghiệp, cần dẫn đến mối quan hệ quen biết giữa tôi mang anh ta.

lúc đầu chủ nhân của ngôi nhà chuyển QQ của mình đến anh ta, tôi ở trên mạng hàn huyên một thời gian ngắn, anh ta bèn đưa ra bắt buộc chạm mặt. Lần ban đầu gặp là tại một cửa hàng lẩu, chúng tôi mang đến coi như tương đối sớm, ngồi bên trên ghế chơi di động. Đang chơi, ngẫu nhiên có người Hotline, tôi ngẩng đầu, nhìn thấy một chúng ta nam giới mặc quần trườn áo phông đứng trước mặt. Anh ta bên cạnh là đẹp trai, nhưng lại có nét, domain authority màu mạch nha, vóc dáng cao vút, mặt khóe mắt đề nghị gồm giọt lệ màu nâu, khi cười cợt rộ lên hai bên má tạo nên hai lúm đồng tiền thật sâu.

Anh ta hết sức có cách nạp năng lượng nói, có anh ta lân cận, bạn sẽ never thấy buồn rầu. Đang giữa bữa ăn, tay tôi băn khoăn sao vung lên, mẫu nhẫn đeo trên ngón trỏ rơi xuống trước mặt anh ta, anh ta nhặt lên, chuyển cho bên tôi, giống y cũng như đã cầu hôn, bên tôi sợ tới mức giật mình. Trí tưởng tượng của mình hết sức nhiều mẫu mã, lúc ấy âm thầm nghĩ: đời nào là điềm báo trước tôi đã kết hôn có anh ta ư?

Sau này anh ta bước đầu theo đuổi bên tôi, bên tôi chưa đồng ý. Bởi khi ấy bên tôi đang thích kiểu thúc thúc như Trần Hạo Minh, ba In Pyo, sẽ cảm giác chí ít lấy một người thân nam giới cao hơn các bạn kích thước 20 tuổi trở lên bắt đầu gồm cảm giác an ninh. Mà Đổng Thừa Nghiệp so có bên tôi kém non nửa tuổi, chàng luôn trưởng thành và cứng cáp muộn hơn con gái, chúng tôi thấy việc này bất cập lắm.

chúng tôi khước từ anh ta, anh ta nói: “Chúng ta kết nghĩa bà mẹ nắm, lần trước chị mời tôi nạp năng lượng cơm trắng, lần này bên tôi mời chị nạp năng lượng khuya.”

bên tôi nhớ mang lại cái đĩa cứng lần trước mượn vẫn chưa trả, bèn ao ước nhân dịp này trả lại mang đến anh ta, về sau hai người trong gia đình cũng không yêu cầu dây dưa nữa.

Chỉ số cảm nghĩ của mình không cao, cảm nhận đồ vật gi mà lại anh trai nuôi em kết nghĩa rồi chị nuôi em nuôi, thứ quan hệ ái muội này không ăn nhập mang người, bỏ ra bằng chặt đứt sạch đang.

Khi chính là vào mùa hè, tôm hùm phân phối đầy con đường. Anh ta gửi chúng tôi đến một cửa hàng ăn uống ven con đường, bao gồm món tôm hùm cay xé lưỡi. Tôm nặng nề bóc, anh ta cẩn trọng tháo sạch vỏ tôm, bỏ thịt tôm trắng nõn hồng hồng vào trong chén bát của tớ. Anh ta hơi hơi cúi đầu, nốt ruồi giọt lệ chỗ khóe mắt vừa dấu vừa hiện, chậm rì rì kể về bản thân: khi anh ta còn chỉ với một tuổi đang Chịu đựng cảnh ba má ly hôn, anh ta theo tía tổ ấm, cơ mà trái tim Đấng mày râu vốn thô ráp, trong đời sống bình thường cũng chẳng thể cư xử chăm sóc anh ta tinh vi. Chỉ với bố tuổi anh ta đang bắt buộc đến trường mầm non, trong trường không ai ao ước đùa cùng anh ta, bởi lẽ quần áo anh ta ngày nào cũng cực kỳ dơ bẩn. Cha anh ta buôn bán bận rộn, hàng ngày anh ta hồ hết bắt buộc ngồi ngóng trong trường đến tối muộn new có người đến đón về. Sau này mang lại chặng bảy tám tuổi, bố lấy chị em kế, sau ấy đưa anh ta về quê nội ở cộng bà nội. Anh ta nói anh ta chưa bao giờ cảm cảm nhận qua sự ấm cúng của gia đình bạn, bởi vậy luôn mong mỏi được kết hôn sớm.

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện sắc

Nghe anh ta nói, lòng bên tôi tựa cũng như vại dưa chua ngâm tía ngày ba đêm, vừa chua vừa chát .

Anh ta ngẩng đầu lên, quan sát chúng tôi mỉm cười: “Tôi đã thề, sau khi yêu đương lâu dài chắc chắn đề xuất kết hôn. Tôi ao ước các ngày tan tầm được cộng vợ người nhà chế biến cơm, rửa bát, rồi đi tản bộ, nếu ao ước thì với mọi người trong nhà tới khu vực này ăn tôm.”

góc nhìn anh ta khi đó tựa cũng như ánh dương ngày hè, sáng trong đậy lánh cũng như ngọc.

Lời của anh ý ta làm nội trọng điểm chúng tôi xúc cồn vô cùng.

chúng tôi ở thành phố F không bao gồm gia đình, ngày cuối tuần new về căn nhà một lần, những lần mở ô cửa phòng thuê tôi các cảm nhận như thể nỗi biệt lập trống vắng đang chờ đợi bạn. Tôi cũng khá mong ngóng duy nhất chúng ta, một mọi người tổ ấm ở vùng này.

Khi Đổng Thừa Nghiệp chuyển tôi đến cửa nhà, bỗng nhiên nhéo mặt bên tôi, dịu dàng nói: “Tôi thật sự thích chị, thật sự cực thích.”

Sau này, anh ta nói bên tôi khi ấy cúi đầu thẹn cỗ áo thật sự vô cùng đáng yêu. Kỳ thật người mẹ chúng, hoàn toàn chẳng hề bởi vậy, tôi lúc ấy cúi đầu là bởi lẽ anh ta nhéo ko phải nhẹ tay, quá sức đau, tôi khi đó đã dùng bẫy vai lau nước mắt chảy ra vì chưng đau giành được không?

Tuy rằng anh ta làm tôi đau, tuy thế sau đêm đó, bên tôi liền xem nhẹ nào là Trần Hạo Minh, bố In Pyo, ông chú bự tuổi, ma xui quỷ khiến thay nào lại gật đầu đồng ý làm cho bạn gái anh ta.

Anh ta sau này thường nói chơi với đồng đội, bảo rằng tôi tham ăn, anh ta sử dụng đồ ăn khuya lừa được chúng tôi tới cửa. Chúng tôi nghe ngừng chỉ cười cợt cười, không phản bác bỏ, mà lại trong lòng lại nói vô cùng rõ ràng: chúng tôi chấp nhận qua lại sở hữu anh ta, bên trên bước đầu chưa liên quan gì tới ẩm thực ăn uống, chỉ do khi đó chúng tôi giống nhau, mọi cô độc cơ mà thôi.

Cứ Vậy nên, bên tôi ở với mọi người trong nhà, yêu đương hai năm trời.

Anh ta là tình yêu đầu của tôi, tôi vẫn có khoảng thời gian cùng nhau cực kỳ vui vẻ.

bên tôi ngồi xe lửa đi Phụng Hoàng, nửa đêm anh ta từ giường kề bên chui sang giúp tôi dém lại góc chăn. Trung thu khi anh ta ra không tính, tôi đưa tin nhắn nói mong muốn chạm chán, anh ta mau lẹ đón xe trở về. Tôi vì anh ta đồng ý đi chạm mặt anh em, do ao ước giữ thể diện đi giày gót cao, làm cho đau gót chân sau, anh ta xoa bóp chân giúp chúng tôi, nhíu mày nói dòng anh ta thích chính là tính bí quyết, chứ không phải thích trang điểm, ăn diện.

nhưng mà chúng tôi, đứa đàn bà trước giờ chỉ biết đổ mì gói, lại vị anh ta học làm cho món thịt hầm anh ta yêu dấu, bởi anh ta dẹp bỏ tính biếng nhác mà lại bước đầu lau dọn phòng, vị anh ta học có tác dụng bà mẹ hiền hậu phi đảm.

Trong hai năm ấy, chúng tôi cùng cả nhà trải qua ngọt ngào, đôi khi cũng có thể có xích mích, nhưng mà sau cùng vẫn tiến tới hôn nhân.

Sau khi kết hôn chúng tôi liền bao gồm tin vui, nhưng anh ta cũng thăng chức, tuy vậy bởi lẽ thăng chức cơ mà bị điều cho thành phố D.

biết đến đô thị D, bên tôi có thể còn vui vẻ, bởi lẽ vì chỗ đấy cách thành phố F chỉ tồn tại một nửa giờ con đường xe, Nhiều hơn cha mẹ Đổng Thừa Nghiệp cũng ở đó, có vẻ quan tâm anh ta thật tốt.

cho thành phố D, anh ta nói bởi lẽ vì có duy nhất một người cần quá trơ tráo, mong mỏi nuôi một bé chó, bên tôi đồng ý. Tôi cùng đi chọn 1 chú chó lông trắng, đặt tên là Đậu Phộng.

Đổng Thừa Nghiệp là nhiều loại gia đình thích chuyển giao thiệp, sau khi mang đến city D nuôi Đậu Phộng liền lập một Hội nuôi chó, quen biết phần lớn đồng đội. Chúng tôi thấy anh ta quen nhiều người, trong lòng cũng chưa thích lắm, cùng vì đều các bạn đấy tính cách quá cạnh tranh, về phương diện sinh hoạt cá thể cũng quá loạn.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> bài viết liên quan Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *