Tóm tắt truyện Ngạo Mạn và biến đen

Đây là câu truyện giữa một nam bao gồm ngạo mạn, tâm địa tối tăm với một nữ giới thiết yếu bị hắc hóa(*), cũng chính là chuyện xưa của phái nữ chính vốn là gà nhỏ dại yếu bước đầu vùng lên!

Giới thiệu truyện Ngạo mạn cũng như vươn lên là đen

Tác giả: Tô Mịch
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Ngạo mạn và phát triển thành Đen

Nguyễn Tương Nam tự bắt gặp ngày sinh nhật của bản thân mình luôn chính là ngày xui xẻo.

người mẹ của cô vốn chính là do thiên kim đại tiểu thư, bỏ trốn cùng ck mang lời thề son sắt không bao giờ ân hận, cố gắng nhưng hai mươi bảy năm trước, khi cô vừa bắt đầu được ra đời chưa bao lâu, bà rốt cuộc quan trọng giữ vững chịu đựng đời sống chạy trốn khắp nơi, ăn chưa ngon, ở chất lượng không đảm bảo, còn chưa gồm tiệc rượu cộng lễ phục hoa lệ, cần sau cùng đang đổi ý.

mà lại ngày sinh nhật mười một năm về trước, khi ba cô hấp ăn năn trong khám đa khoa, vẫn nên cực chẳng đã sắm người trong gia đình quen chuyển cô đi chạm mặt bà bầu của bản thân mình.

Năm ấy, Nguyễn Tương Nam mười sáu tuổi cơ mà mặt mày kim cương vọt, bắp thịt nhỏ tuổi co, ngay cả tóc cũng không được Black dày, lại mặc bên trên người trong gia đình bộ đồng phục học sinh lâu đời sẽ giặt mang đến Tệ Bạc phếch. Cô nhận lấy mẫu ôm ấp của người em gái cùng bà bầu khác ba, rồi quan sát khuôn bên trắng trẻo mềm mại sẽ kết dính trên vai người nhà, nhìn đôi môi như cánh hoa hồng đỏ tươi phát ra âm lượng cute nhất: “Chị, em nghe kể về chị những năm trước rồi, trước giờ sẽ luôn ý muốn được gặp chị”.

Cô còn nhớ rõ, khi đó, thành viên luống cuống chân tay, tự ti cộng hồi hộp biết bao lăm.

truyện tranh tổng tài ngược

cơ mà sinh nhật năm nay của cô ý sẽ y như cũ, từ sáng đến tối gần như không thuận lợi chút nào.

buổi sớm lúc ra khỏi nhà, phân minh đèn hạ tầng giao thông bên trên con đường đã còn màu xanh lá cây, cầm cố mà chần chừ từ đâu, một cái xe nhỏ xiêu xiêu vẹo vẹo lao ngang qua, suýt chút nữa đụng vào cô. Khi mang lại phòng làm việc, vừa khai trương sổ ra thì lại thấy một con quạ sẽ trợn mắt chú ý cô. Cả một buổi sáng sớm, nhỏ quạ đen đó ngập tràn sinh lực, không xong xuôi kêu gào, có tác dụng tác động ảnh hưởng nghiêm trọng mang đến năng suất công tác.

Nguyễn Tương Nam là bác sĩ ngoại khoa. Bình bình nhưng mà nói, bạn nữ học ngành y cũng chưa ít, cơ mà giống như đứng bên bàn mổ ngoại khoa chính xác là vô cùng ít. So với Bác Sỹ nam thì Bác Sỹ đàn bà ở khoa ngoại nói theo một cách khác chào đời vẫn thiếu hụt về sức khỏe, thể lực.

Sau khi hoàn thành giai đoạn hậu phẫu cho hai bệnh nhân, cô bị BS Diệp điện thoại tư vấn lại. Bác sĩ Diệp, tên mọi là Diệp Trưng, duy nhất khuôn mặt mang ngũ quan chủ yếu về nét đẹp phái nữ tính, khóe miệng cũng như đã cười, phần lớn đầy đủ tính từ thể hiện làm đẹp đều chắc là dùng trên thành viên anh ta. “Bác sĩ Nguyễn, cô chưa xem thử mẫu mã sau lưng của mình phải làm gì sao?”

tía giây sau, Nguyễn Tương Nam mới kịp phản ứng, mau lẹ chạy vội vào nhà tắm ở bên cạnh. Cô cởi áo blouse trắng ra, mới bắt gặp giữa lưng áo bắt đầu do dự bị ai đấy dùng cây bút bi xanh vẽ buộc phải một hình người thân to lớn đang nhảy múa, đang thế hình vẽ còn giống hệt cũng như thật.

vắt kìm nén vẻ bên co cướp, cô vội quay trở về phòng, cố gắng một mẫu áo blouse khác.

Y tá trưởng sẽ đang lưu luyến con quạ phía bên ngoài cửa sổ, thấy cô về liền ngẩng cằm lên nói, “Tương Nam, từ bây giờ có đôi khi cô lại gặp mặt được sự việc tốt ấy. Xem kìa, từ sáng mang đến giờ, con chim khách kia cứ hướng về cô nhưng mà kêu mãi ấy.”

vất vả Chịu đựng đến khi xong giờ có tác dụng, Nguyễn Tương Nam cũng không có gì cảm hứng đi truy cứu giúp nhỏ chim kia chung cục là bé quạ to lên nhìn giống chim khách hay là chim khách giống quạ nữa (*). Dọn dẹp đồ đạc dứt, cô liền ra về. Còn chưa ra tới cửa chính, vừa nhác thấy mọi người đứng ngóng ở đó, Nguyễn Tương Nam liền ý thức được bao gồm chuyện không hay, liền nhanh lẹ xoay người thân về bên cửa phụ. Nấp ở mặt cánh cửa phụ nhìn một lúc lâu, cho đến khi cảm thấy lối đi này khá bình yên, cô bắt đầu nhanh chóng bật dậy khỏi.

Tiếc là vừa mới bật dậy khỏi cửa liền bị chặn đứng.

Đối phương mặc một bộ tây trang black color, mang kính black, thân hình cao lớn khôi ngô, cổ tay còn lộ ra một hình xăm khá mập. Hắn ta nâng mắt kính lên, kính cẩn lễ phép mở miệng: “Nguyễn tiểu thư, xin mời đi theo bên tôi. Trác tổng hóng cô đang lâu rồi.”

Nguyễn Tương Nam đầy đủ hình như kết luận, bé chim ngoài khung cửa sổ kia là bé quạ lớn lên nhìn giống chim khách. Nó đang lừa gạt đôi mắt sắc sảo của y tá trưởng rồi.
bạn mặc đồ Đen đưa cô đi đến con hẻm nhỏ tuổi ẩn dưới cơ sở y tế, nhưng phần đông mọi người không quen thuộc mặt đường sá đang không bao giờ lái xe đi tắt từ nơi này. Có lẽ thấy, đối phương còn quen thuộc lãnh thổ này hơn cô cụm. Hiện thời, mặc dù cô mong muốn chạy trốn cũng không có chỗ để trốn nữa rồi.

chúng ta nọ bắt đầu xe sau mang lại cô, rồi hướng vào trong xe báo cáo: “Trác tổng, Nguyễn tiểu thư đã đến.”

mình trong xe mặc quần tây có áo sơ mi Sav¬ile Row may bằng tay thủ công con số bỏ bớt, vừa nghe nạm liền để tài liệu trên tay xuống, ngẩng đầu lên chú ý cô một chiếc, “Muốn mời thật chính xác là cực nhọc, mỗi lần phần đông đề xuất điều rượu cồn binh sĩ, xem ra lần sau bắt buộc cầm sung kèm hai bên bạn cô…cô bắt đầu phù hợp mang lại đây.”

Mất hết hi vọng, Nguyễn Tương Nam cũng không giãy giụa tiếp nữa, nếu như không cực nhọc tránh lại bày ra bốn thay khó coi mất.

Cô ngồi ở ghế sau, chỉ với anh ta duy nhất chặng, “Tôi còn tưởng là bị thị trường Đen bắt cóc, suy nghĩ cả nửa ngày, hóa ra lại là anh cơ đấy.”

“Bắt cóc?”. Trác Diễm cười châm biếm. “Cả mọi người cô trên dưới có điểm nào đáng giá để chúng ta khác bắt cóc chứ? Chẳng lẽ mong muốn bửa thịt ra cơ mà bán buôn à?”

“So sở hữu Trác thiếu gia thì có thể không đáng báo giá rồi. Gần đây thịt heo vẫn lên bảng giá, giờ anh cũng có thể có giá trị lắm đấy.”

>> bài viết liên quan menu truyện Ngôn tình ngược

Sắc mặt Trác Diễm trầm xuống, tự thành viên suy ngẫm trong chốc lát, gắng mà lại lúc ngẩng lên đã mất bực tức nữa. “Cho dù cô mắng chúng tôi thành mẫu dạng gì đi nữa thì hiện nay tôi nhất định cần dẫn cô trở về. Các bạn cô đầy đủ ngóng đến ngày sinh nhật của cô ấy, cô không nên để đến nhà bạn thuyệt vọng.”

Nguyễn Tương Nam đành nên thở dài: “Gần đây C.ty dược Tinh Triển phá sản rồi sao? Làm sao nhưng mà anh còn tồn tại thời gian quan tâm chuyện nhà con người ta nữa chứ?”. Thật ra thì từ năm nhất đại học, cô đang quyết định gửi ra khỏi tòa nhà kia, mà ấy không phải là ngôi nhà, chính yếu chỉ đơn giản là một chiếc hầm băng khiến cô bị tiêu diệt rét bao gồm. Nặng nề lắm new rời khỏi được, đừng mơ cô trở về nữa. Tuy thế cái tên Trác Diễm này lại chưa buông tha cho cô, luôn thích lãng chi phí thời gian quý giá của anh ý ta để mang lại bàn thảo với cô về vấn đề này, “Cô buộc phải trở về, bởi lẽ cô chính là thành viên gia đình trong phòng chúng ta Nghiêm.”

mà lại câu hỏi là cô thì bọn họ Nguyễn, chúng ta lại là chúng ta Nghiêm, tính năng này làm sao nhưng mà tính là mọi người mộtnhà được đây?

“Tinh Triển tất cả phá sản hay không cũng chưa phiền cô lo ngại. Chúng tôi chỉ bỗng nhiên nhớ ra gần đây người ít có tác dụng từ thiện, phải nể tình thân nhưng mà cứu giúp cô trong biển khơi lửa. Dễ thường cô không cám ơn bên tôi à?”

Nguyễn Tương Nam từ sâu thẳm trong lòng phát ra tiếng thở dài: “Tốt lắm, nói chưa lại anh rồi. Tôi nhận thảm bại.”

đột nhiên tứ mắt nhìn nhau, bất ngờ Trác Diễm lại còn cười mang cô nữa, cho dù cũng chỉ cần kiểu tươi cười cợt của kẻ chiến thắng. Trước giờ anh ta hiếm bao giờ cười với cô Vậy nên.

mà thậm chí cô còn cho là vẻ mặt anh ta luôn chất lượng không đảm bảo vì vậy, lừng khừng đến nụ cười là nỗ lực nào nữa kìa.

Xe chạy được nửa con đường thì Nguyễn Tương Nam nhận được tin nhắn: “Khi nào thì chị về nhà? Bà bầu em sẵn sàng các loại thức ăn hoàn thành rồi, ngon lắm. Còn có cả bánh sinh nhật nữa.”

Cô chỉ có thể gợi ý qua loa: “Bệnh viện tất cả chuyện đột nhiên xuấtnên chị về muộn. Chút nữa chị liên lạc lại sau.”

Đối phương có vẻ không vui, có vẻ nhìn thấy sự kích rượu cồn lộ ra từ tin nhắn ngắn lúc đầu sẽ biến mất, “….được rồi, chị về sớm chút nha!”

Trác Diễm thấy cô sẽ nhắn tin thì nhíu mày hỏi: “Chẳng lẽ hiện nay còn có người nào khác doanh nghiệp sinh nhật đến cô à?”

Chúc Cả nhà đcọ truyện vui vẻ!

>> bài viết liên quan Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *