Tổng quan tử vi nam mạng Bính Tuất 2006 chuẩnTheo tu vi 12 con giap, Bính Tuất nam mạng nên trải qua phổ biến thăng trầm, sóng gió và phiền muộn ở tiền vận và trung vận. Họ muốn tự mình gây dựng cơ nghiệp cho bản thân và luôn phải sự ủng hộ, động viên của những người thân trong gia đình. Từ 30 tuổi trở đi mới có đa dạng cơ hội thuận lợi cho công danh phát triển, mang thể đạt được danh vọng và địa vị nhất định trong làng hội.

Những người tuổi này mang số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 86 tuổi. Giả dụ sống hiền lương, làm nhiều việc thiện thì tự khắc tuổi thọ được gia tăng.

Tình duyên:

Chuyện nhân duyên của Bính Tuất nam mạng được chia ra thành bố giả dụ như sau:

Những người sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua cha lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.


Những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ nên trải qua hai lần thay đổi mới mua được bến đỗ cuối cộng trong cuộc đời mình.

Nam mạng Bính Tuất được hạ sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ ko buộc phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống tới trọn đời với ý chung nhân duy nhất của mình.

Gia đạo và sự nghiệp:

Công danh, sự nghiệp trải qua đa dạng thăng trầm, tới 30 tuổi mới có thể phát triển ổn thỏa.

Gia đạo sở hữu đa dạng rối ren ở tiền vận và trung vận, nguyên nhân là do bạn nhìn nhận đa số vấn đề xảy tới chưa được tinh tường nhưng lịch sự tới hậu vận sẽ được êm ấm, hạnh phúc.

Tài lộc ở tiền vận mang phần yếu kém, quý phái trung vận được thoải mái hơn một chút, tới hậu vận mới được hưởng đủ đầy, sung túc.

Tuổi hợp khiến ăn:

Đinh Hợi, Mậu Tý và Tân Mão là bố tuổi vô cùng hợp với nam mạng Bính Tuất về đường tài lộc. Nếu bạn cùng tác trong công việc với những tuổi này thì toàn bộ chuyện sẽ siêu suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, thu về phổ biến lợi nhuận.

Lựa chọn bà xã, chồng:

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, vinh hoa, quyền quý, tiền bạc luôn rủng rỉnh, công danh tiền đồ mênh mông mở, xán lạn thì nam mạng Bính Tuất buộc phải lựa chọn làm đám cưới với những tuổi hợp với mình cả về tình duyên lẫn tài lộc như: Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão, Quý Tỵ và Ất Dậu.

Thê tử phu quân sẽ vẫn tình cảm mặn nồng nhưng tiền bạc chỉ ở mức vừa đủ chi tiêu không thể vươn đến được thanh lịch giàu, sung túc lúc bạn cần duyên phu quân vợ với các tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Thân và Mậu Dần.

Kết hôn với tuổi Bính Tuất, Nhâm Thân, Mậu Tuất và Canh Thìn: mối quan hệ thê tử chồng mang phần thường hòa hợp, đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, cãi vã ko ai chịu nhường ai. Tuy nhiên, mâu thuẫn ấy sẽ nhanh được hòa giải bởi nam mạng tuổi Bính Tuất luôn biết bí quyết dĩ hòa vi quý.


Vào những năm xung kỵ trong chuyện lương duyên: 18, 24, 30, 42, 48 và 54 tuổi bạn ko bắt buộc tiến tới hôn nhân.

Nam mạng Bính Tuất sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch xoàng mang số đa thê hay bắt gặp rộng rãi trắc trở trong việc thành gia lập thất.

Tuổi đại kỵ:

Nam mạng Bính Tuất ko nên làm đám cưới hay hợp tác làm cho ăn với các tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu, Quý Mùi. Đó là những tuổi đại kỵ, giả dụ hài hòa không những ko đem đến hiệu quả cao mà mối quan hệ này sở hữu thể nhanh đổ vỡ do tầm thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất đồng.

Gặp tuổi đại kỵ bắt buộc hết sức thận trọng và giản dị trong hầu hết mọi việc.

Giả dụ trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không được tổ chức cưới xin nhộn nhịp mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống hạnh phúc tới trọn đời.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, sống rẻ đời trẻ trung đạo, làm rộng rãi việc thiện tích phổ biến phúc đức mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Năm cạnh tranh nhất:

Bính Tuất nam mạng có đại hạn vào các năm: 24, 27, 30 và 36 tuổi. Bạn cần hết sức thận trọng trong toàn bộ mọi việc đề phòng những chuyện bất lợi, rủi ro, đau ốm, bệnh hoạn hay tai ách bất ngờ xảy đến. Công danh sự nghiệp và tài vận vào những năm này ko được hanh thông, suôn sẻ. Chuyện tình cảm và gia đình có phổ biến rối ren. Những ý tưởng mới, những dự định lớn bạn nên chờ những năm này qua đi rồi hẵng thực hiện sẽ thu được nhiều kết quả hơn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

giả dụ xuất hành đi xa hay cần thực hiện những việc lớn, quan trọng thì Bính Tuất nam mạng nên khởi hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì đa số chuyện sẽ rất suôn sẻ, thuận lợi, bắt gặp phổ biến may mắn, mang về đa dạng thành tựu, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Diễn tiến từng năm:

Từ năm 21 tuổi tới năm 25 tuổi: có vận hạn vào năm 21 tuổi, coi chừng kẻo tai họa giáng xuống hay ốm đau, ốm đau, mất của hoặc sở hữu rộng rãi chuyện phiền muộn, nhất là vào tháng 7 và tháng 8 Âm lịch. Năm 22 tuổi, công danh có bước tiến nhỏ, việc làm ăn ko có gì mới, tiền tài suy giảm, phải kỹ lưỡng vào tháng 3. Năm 23 tuổi, mang đại nạn vào tháng Giêng và tháng 8 coi chừng kẻo tai ách, tháng 11 và tháng 12 chuyện tình cảm và tài lộc được may mắn. Năm 24 tuổi hầu hết chuyện được khởi sắc, công danh tiền tài sở hữu đa dạng kết quả. Năm 25 tuổi được như ý trong tất cả sự từ công việc đến tình cảm và tài vận.

Từ năm 26 tuổi tới năm 30 tuổi: sở hữu đa dạng cơ hội thuận lợi cho lĩnh vực tài chính vào năm 26 tuổi. Nên giảm thiểu xuất hành đi xa vào tháng 5 năm 27 tuổi những tháng còn lại ở mức tương đối. Năm 28 tuổi, đa số chuyện đều bình ổn. Tài vận dồi dào vào năm 29 tuổi nhưng bắt buộc quan tâm hơn vào mùa đông kẻo sở hữu ốm đau, bệnh hoạn hay mất của.

Từ năm 31 tuổi tới năm 35 tuổi: Những tháng đầu năm 31 tuổi sở hữu phần tương đối xấu, nhưng đến những tháng cuối năm thì tạm ổn. Công việc cực kỳ thuận lợi vào tháng 3 và tháng 6 năm 32 tuổi, các tháng còn lại thì bình xoàng. Có vận hạn vào năm 33 tuổi, nhất là tháng 4 và tháng 7, mọi việc cần thận trọng hết sức, buộc phải giảm thiểu đi xa kẻo đau ốm, đau ốm hay thua lỗ, rước vạ vào thân. Năm 34 tuổi, chuyện tình cảm và tài vận được rẻ. Vận may song hành cộng bạn vào năm 35 tuổi, chỉ hơi xấu vào tháng 3.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, tiền tài suy giảm, nên xuất hành đi xa vào tháng 5 và tháng 6 sẽ thu được kết quả ngoài sự mong chờ. Năm 37 tuổi, được thành công trong công việc nhưng nên dành đa dạng thời gian hơn quan tâm đến gia đình. Nếu xuất hành đi xa hay cùng tác đầu tư những dự án to vào năm 38 tuổi sẽ thu được đa dạng kết quả ngoại trừ tháng 9. Năm 39 tuổi và 40 tuổi, hầu hết chuyện đều bình ổn, ko có bất cứ biến cố nào xảy tới, giả dụ xuất hành đi xa hay mở rộng kinh doanh vào tháng 6 năm 40 tuổi sẽ rất mang lợi.

Từ năm 41 tuổi tới năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, đa số chuyện đều được rẻ từ chuyện tình cảm tới công việc và tiền tài. Được đa dạng may mắn vào tháng 8 và tháng 12 năm 42 tuổi. Mang vận hạn vào năm 43 tuổi, nhất là tháng 2 cần sát sao hơn trong việc quản lý chi tiêu tài chính. Coi chừng tháng 4 và tháng 7 năm 44 tuổi kẻo mất trộm hay người nhà sở hữu ốm đau, ốm đau, các tháng còn lại ở mức bình kém. Sở hữu chút thắng lợi về chuyện tình cảm và tài vận vào năm 45 tuổi.

Từ năm 46 tuổi tới năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi phải an phận thủ xoàng xĩnh, đừng vì mê say tiền tài mà hùn hợp đầu tư to vừa không thu được hậu quả lại rước họa vào thân, thậm chí khiến phương hại đến gia đạo. Giả dụ xuất hành đi xa hay mở rộng rãi công việc vào năm 47 tuổi sẽ rất sở hữu lợi ngoại trừ tháng Giêng. Năm 48 tuổi, cuộc sống được đủ đầy hơn. Tới năm 49 tuổi và 50 tuổi, toàn bộ chuyện ở mức trung bình, không mang bất kì biến cố nào to xảy đến.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: sở hữu nhiều phiền muộn vào năm 51 tuổi. Năm 52 tuổi, đa số chuyện cũng không tương đối hơn. Năm 53 tuổi tạm ổn nhưng buộc phải chu đáo vào tháng 10 Âm lịch. Năm 54 tuổi ở mức trung bình. Chuyện tình cảm, gia đình và tài vận đều được thuận lợi vào năm 55 tuổi.

Xem tu vi tron doi từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Khoảng thời gian này sở hữu nhiều chuyện vui đến từ con mẫu, gia đình êm ấm, vui vẻ, tiền tài được tương đối.
Nguồn: Tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *