Top 5 Bí Ẩn Biến Thái Nhất trong GTA V | Không Dành Cho Trẻ Con – meGAMEGTA với cốt truyện khắc hoạ chân thực những hoạt động mặt tối của xã hội nước Mỹ, thì series GTA còn nổi danh với các bí ẩn biến thái, độ bạo lực full hd không che, cũng như là yếu tố bí ẩn 18+ trong game.
#meGAME #GTA #GTA5 #GTAV #gtamod #phantichgame #ptg #gtaonline #easteregg #eastereggs

Bạo lực trong GTA thì anh em thấy nó lồ lộ trước mắt rồi. Nhưng với các easter egg biến thái thì anh em phải chịu khó mài mò, tìm hiểu kĩ hơn.

Nói chung là sau quả phốt siêu to khổng lồ Hot Coffee Mod thì mấy ông chú ở Rockstar đành phải tìm cách kín đáo hơn để đưa mấy cái này vào game.

Thế nên trong video này, meGAME sẽ tổng hợp những easter egg biến thái nhất trong GTA V. Các ông tham khảo cho vui và nhớ bỏ tay ra khỏi quần giúp tôi nhá. Vào video thôi nào!!
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

41 Comments

  1. a làm về tung tích của niko nv chính ở gta4 trong bối cảnh gta5 đi ạ e thấy game thủ bên nước ngoài quan tâm vấn đề này lắm.

  2. Theo anh quả cam được đặt tên là quả cam vì nó có màu giống màu cam hay màu cam được đặt tên là màu cam vì nó có màu giống quả cam?

  3. Shadow fight 2 đi a
    Dù game đó đã có cốt truyện nhưng mà e muốn nghe anh bật haki gió vương lên chém banh xác con game đó

  4. Anh ơi giữa 2 xe Labogini màu vàng và màu đỏ e chon chiếc xe nao để đi rước bạ gái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *