Top 5 Game Cực Hay Dành cho WIBU – Game Anime Đỉnh Cao | meGAMETình hình dịch nguy hiểm các anh em ở nhà chơi game lành mạnh nhé. Tải ngay: Kiếm ma 3D – Chơi là mê – Gói người yêu mang về !!!
———————————————————
【Kiếm Hiệp Dị Giới】Kiếm Ma 3D
Link Tải:
Fanpage:
Group :

Hello mấy ông, meGAME đã quay trở lại rồi đây. Đầu video cho tôi hỏi cái nhẹ, anh em nào ở đây là Wibu thì giơ tay lên nào?Anh em nào mà đã theo dõi hay xem nhiều video của meGAME từ lâu thì chắc mấy ông cũng biết được bọn tôi cũng có cái máu Wibu nhẹ trong người. Nên là hôm nay tôi sẽ tổng hợp một cái danh sách 5 tựa game Wibu dành cho anh em đây. Bây giờ thì bắt đầu video thôi! Bật intro lên!

À quên. Để tôi định nghĩa cho mấy anh em nào không biết Wibu là gì. Nhiều người nghĩ Wibu là chỉ toàn mấy em gái 2d 3d mang phong cách anime Nhật Bản. Nếu mấy ông hiểu Wibu là như vậy thì dừng ngay cái suy nghĩ đó lại nhé. Wibu là một từ viết tắt của từ Weeaboo, Wibu dùng để chỉ những người không phải quốc tịch Nhật Bản, nhưng lại hâm mộ cuồng nhiệt nền văn hóa Nhật Bản thông qua Manga, Anime, Light novel.

Cùng meGAME tìm hiểu top 5 game cực hay dành cho anh em wibu và cũng là những con game anime đỉnh cao nhất

Okay hiểu chưa anh em? Ngoài ra để cho danh sách này trở nên đa dạng thì tôi sẽ không cho vào những con game mà tôi từng nhắc đến trong những video trước như Persona hay Doki Doki nhé.Giờ thì tiếp tục intro này.
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

23 Comments

  1. Một nỗi buồn chan chưa khi GTA VI bị lỗi, nên lên 1 video để cho tối nay anh em có cai để xem huhu. BUỒN

  2. Đố anh Làm được giả thuyết game bắn gà làm được em ciêu cả họ đang kí kênh anh

  3. Ông giải thích wibu kiểu đó xong. Trẻ trâu không hiểu chuyện đi đâu cũng spam wibu. Chán vãi loz

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *