Top 5 Game Vừa Chơi Vừa Chửi VCL – Khó Nhất Thế Giới | meGAMEmeGAME gửi tới anh em top 5 con game chơi xong anh em chỉ biết chửi là chửi vì độ khó và độ troll người chơi của nó, thay vì chơi game để vui thì bây giờ chuyển sang chơi để ăn hành ngập mồm.
#meGAME #cuphead #sekiro #darksoul #phantichgame #ptg

Và để đáp ứng cho sở thích siêu mặn, meGAME tôi hôm nay sẽ tổng hợp một danh sách top những game nhét hành vào mồm game thủ, khó xỉu lên xỉu xuống cho mấy ông đang cảm thấy rằng cuộc đời này chẳng có gì làm khó được mình nhé.

Tuy nhiên trong danh sách này tôi sẽ không đưa ra những tựa game được tạo ra chỉ với mục đích chọc tức và trêu ngươi người chơi như Cat Mario hay Getting over it mà chỉ đề cập những con game thật sự khó, điều khiến game trở nên thách thức chính là phải vượt qua độ khó của nó, thành bại tại kĩ năng chứ không phải là hên xui may rủi nhé. Bây giờ thì vào video này, bật intro lên!
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

24 Comments

 1. Các ông chỉ cần giúp tui lên 485K sub là tui cảm động lắm luôn á. <3

 2. "KHÔNG CÓ CỐT TRUYỆN" yêu cần ad làm ngay một giả thuyết game về Dark Souls

 3. Có những game gây ức chế thì video sau làm những game “CHILL” nhất đi MeGame ơi!!!

 4. Anh chém gió Mobile Legends đi anh
  Mong anh đọc được video này
  Buy anh

 5. ông megame có vợ chưa nhỉ hay tay trái vẫn phải làm việc đó

 6. ông sẽ làm gì nếu có 1 triệu lượt đăng khí và tôi muốn lên tivi ^^

 7. Megame có thể làm 1 video giọng thật được thì em cảm ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *