Top 5 Nhân Vật Nữ "Cháy" Nhất Trong Game – Mlem Mlem | meGAMEĐăng kí:
#meGAME #metalgearsolidV #Quiet #Bayonetta #Kingoffighters
———————
✪ Nhấn đăng kí kênh Mai Anh Tài: youtube.com/c/MaiAnhTàiOfficial

Hello anh em, trước tiên hãy để meGAME hỏi anh em một câu hỏi: Anh em chơi game vì điều gì? Có người thì do cốt truyện hay, có người thì do danh tiếng vang lừng của trò chơi hoặc cũng có kẻ đơn giản là yêu thích đồ họa quá đẹp của game. Mà nói đến đồ họa, thì không thể không nhắc đến những gương mặt vàng, những tuyệt sắc giai nhân của thế giới game. Họ không hẳn là lý do chính để người ta chơi game, nhưng họ chính là một phần không thể thiếu để người ta gắn bó với game, là điều mà mỗi khi nhắc tới họ là người ta nhớ ngay tới game.

Nhưng không phải người đẹp nào cũng được nhiều người biết đến. Có những tuyệt sắc giai nhân mà do truyền thông vẫn chưa hiệu quả, hoặc do thời điểm xuất hiện không phải là thời đại mà những kênh truyền thông như Youtube hay Facebook phát triển mạnh mẽ như bây giờ nên nhan sắc của các nàng vẫn chưa được khai phá. Không thể để cái đẹp bị hoang phí như vậy, meGAME sẽ tổng hợp cho các bạn Top 5 cô nàng “cháy” nhất thế giới game. Có thể có người bạn biết, có người bạn không biết, nhưng chắc chắn một điều, mấy nàng mà xuất hiện thì anh em chỉ có mlem mlem thôi.

Nên là xem 5 cô nàng nóng bỏng và có tạo hình đẹp nhất nhất trong thế giới game nhé.
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

30 Comments

  1. Hideki kamiya chỉ làm phần 1 nhầm 4 phần còn lại do hideaki isuno làm nhá

  2. Tôi chơi game vì nội dung và nội dung ở đây là nv nữ càng xinh thì nội dung càng hay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *