Trải Nghiệm iPhone 6s 2020 Còn Làm Được Gì? iPhone 5 Năm Tuổi Trải Nghiệm Ra Sao!!Các Bạn quan tâm và muốn mua iPhone 6s với mức giá tốt nhất có thể tham khảo tại Di Động Việt :

✔️ SHOP PUBG Mobile :

Contact For Work :

Gmail : huuhung4499@gmail.com

✔️ Facebook :
✔️ Fanpage :
✔️ Group :
✔️ ZALO : +84354688110

#FACHANNEL #HÙNG20CM #iPhone6s

F.A CHANNEL – Là kênh Youtube công nghệ hướng đến đối tượng là game thủ , những bạn đang đọc phần mô tả video này . Kênh mình làm những video PUBG Mobile , Gameplay , Review , LiveStream hi vọng các bạn sẽ ủng hộ trong thời gian tới. Nếu thấy video của mình còn thiếu sót hoặc không hay , xàm thì xin hãy Dis Like và Comment hoặc có thể gọi trực tiếp cho mình mắng vốn và nếu hay thì nhớ Like và Subs nha !!!

©️F.A CHANNEL – Please Do Not Copy Video.
©️If you like it you can still copy but please notify me via Gmail.

Tag : f.a channel , hùng 20cm , hung 20cm pubg mobile , test game , test game pubg mobile , chiến game trên smartphone , trải nghiệm game , review game , pubg mobile , XG-H20 , Xiaomi , iPhone , Samsung , asus , oppo , realme , mobiistar , vsmart , Huawei , nokia , htc , lg , sony

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/cong-nghe

34 Comments

  1. hồi đó nhớ nhất là cầm nó là bá nhất quán nước lun đến nỗi a chủ quán nói điện thoại dô trận lẹ thật

  2. đang xài đây . công nhận chip a9 đỉnh thật, game nào cũng chiến tốt

  3. Shop bán máy màu nào giá cũng như nhau mà còn rẻ có 1 số shop khác bán mắc mà còn màu này mắc màu kia rẻ

  4. Liên quân nó vẫn 60fps ngọt luôn,muốn pin lâu thì thay quả pin siêu trâu vào là ok,còn khoản nghe gọi thì quá chuẩn k cần bàn,loa ngoài iphonr thì ấm rồi,camera đủ dùng thôi,nếu thích màn to thì lên plus,nên mua bản 64g không nên mua bản 16g vì 16g chỉ còn lại tầm 8-9g đổ lại thôi nên cá nhân mình thấy là k đủ dùng.giá cả khi sửa chưa và linh kiện thì rẻ bèo ví dụ thay màn hay thay loa mic camera rẻ bèo còn rơi nước hỏng vào main thì vụt luôn cũng k tiếc

  5. Bác nào đang sài 6s cho e hỏi giờ chiến pubg mobile còn ổn không ạ

  6. Mk đang dùng 6s 32gb nhưng mà cái cập nhật ios13.3 của mình nó cứ quay quay suốt mà mãi ko xong, bị tầm nửa tháng rồi! Giờ làm thế nào hả mọi người. ( trong khi đó đứa bạn mk cũng 6s nhưng 64gb đã lên 13.3 rồi 🤦‍♂️🤦‍♂️)

  7. Riêng dòng iPhone dùng bao giờ cũng mượt mà,không bao giờ bị đơ hết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *