Trải nghiệm ngay tử vi tuổi Ất Hợi Nữ Mạng năm 2021

Trải nghiệm tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng là việc làm rất cần thiết để bắt cầm được vận mệnh tương lai trong năm. Những luận giải chi tiết trên các chi tiết công việc ngoại giao, tài chính, gia đạo, sức khỏe, luận tử vi theo từng tháng trong năm,.. Sẽ giúp ích cho quý bạn sở hữu những bước đi thông minh, phù hợp để cuộc sống được hanh thông, thuận lợi hơn.

I – Tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng

Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe xoàng xĩnh
Sao hạn: Thủy Diệu: Xấu: có chuyện buồn
Hạn: Toán Tận: Trở hoảng hồn, va chạm
Vận Niên: Kê Hồi Viên: thấp
Thiên can: Ất gặp gỡ Tân: Tương Xung: Thay Đổi
Địa chi: Hợi gặp gỡ Sửu: Bình Hòa: Thuận thành
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
11h đến 15h Trưa (giờ địa phương)

II – Luận tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2021 nữ mạng về sao hạn
1 – xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Sao Thủy Diệu thuộc ngũ hành Thủy chủ về hỷ sự, tài lộc rẻ hay trong nhà sở hữu đa dạng chuyện vui. Sao này tốt nhất cho người mệnh Mộc, mệnh Kim. Nữ mạng mang phúc tinh này chiếu mệnh vào tháng 4, tháng 8 lịch thì nên quan tâm chuyện thị phi, bị nói xấu, khẩu thiệt, đàm tiếu hay mất mát tài sản.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không dừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 – Tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

HẠN: Toán Tận (Đại hạn):

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Người gặp hạn Toán Tận trong năm 2021 ko buộc phải đi khai thác lâm sản, chủ gặp tai họa. Lưu ý đề phòng tai vạ xe cộ có thể ảnh hưởng xấu tới tính mạng, chớ vì tiền mà bỏ mạng. Hạn này khiến cho chủ mệnh tiền bạc hao tán, bệnh tật ốm đau.

3 – Đọc bói tuổi Ất Hợi 2021 nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Hư, Địa hao: Công việc làm cho ăn của quý bạn tuổi Ất Hợi nữ mạng trong năm Tân Sửu gặp gỡ phổ biến thuận lợi, nhưng cũng mang một số cạnh tranh khó lường trước. Mưu sự việc trong năm này cũng cần tính toán chu đáo bởi ngoại duyên thay đổi theo chiều hướng ko mang lợi cho công việc. Tình cảm gia đạo mang rộng rãi chuyện buồn phiền. Bản thân quý bạn gặp gỡ chuyện xấu hoặc lâm nạn.

4 – Luận tử vi năm 2021 tuổi Ất Hợi nữ mạng về Vận niên

Kê Hồi Viên: Kê Hồi Viên tức gà được thả về vườn, báo hiệu một năm Tân Sửu thành công và no đủ. Chủ về sở hữu lộc hoạch phát, được người người khác biểu – tặng tiền bạc, tài sản. Công việc khiến ăn buôn bán kinh doanh thuận lợi, tấn tới; xin việc hay xuất hành đều được lợi. Lưu tâm, giảm thiểu vùng sông nước – cầu phà; cho vay nợ khó đòi. Tốt nhất buộc phải giúp đỡ, làm phúc, sống chân thành thủy chung. Đề phòng chuyện khẩu thiệt hay bạn khác giới lợi dụng

5 – Tử vi tuổi Ất Hợi nữ 2021 về Màu sắc hợp tuổi

Trong năm Tân Sửu đối với tuổi Ất Hợi cần tiêu dùng màu xanh là thấp nhất

Kỵ các màu trắng chủ về bắt gặp rộng rãi vất vả cạnh tranh

III – Luận tử vi Ất Hợi 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm
1 – Dự đoán tử vi Ất Hợi nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận

sở hữu các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bộ sao này chủ về quý bạn đau ốm, bệnh được người giúp đỡ, trong năm đón lộc về tiền bạc.

2 – Tử vi nữ Ất Hợi năm 2021 tại Cung xung chiếu
sở hữu các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: lúc ra ngoài quý bạn bắt buộc lưu tâm đến sức khỏe, mang thể ốm đau lâu ngày khó khỏi.

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Ất Hợi nữ mạng tại Cung nhị hợp
Mang các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: bộ sao chủ về công việc kinh doanh làm ăn ko được như ý định. Quý bạn tuổi này không buộc phải mở bao la hay phát triển sự nghiệp trong năm này.

4 – Trải nghiệm tử vi Ất Hợi 2021 nữ mạng tại Cung tam hợp
mang các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: bộ sao này ý nghĩa quý bạn được hưởng phúc đức của tổ tiên phải khiến cho công việc gì cũng thuận lợi, dù bắt gặp khó khăn cũng đều được quý nhân hỗ trợ giúp đỡ.

Kết luận: dựa vào sao cố định trong năm Tân Sửu có thể nhận thấy đây là năm tài lộc dồi dào đối với tuổi Ất Hợi quý bạn, thay đổi đa dạng về nơi ăn chốn ở hoặc công việc làm cho ăn kinh doanh. Đây là năm quý bạn ko buộc phải đầu cơ tiền bạc vào công việc làm cho ăn sẽ khó thành và gặp đa dạng bất lợi. Ngoài ra, sức khỏe không được thấp, chủ yếu đuối là máu huyết không thấp.

>>>Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2021

IV – Tổng kết tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng
1 – Về phương diện công việc ngoại giao

Công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Ất Hợi nữ mạng khá rẻ trong năm Tân Sửu. Hơn nữa làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ phải đa số kết giao, liên hệ mới đều thuận lợi rất.

2 – Về phương diện tài chính
Đây là năm tiền bạc hanh thông đối với quý bạn.. Hơn nữa, quý bạn mang lộc về tiền bạc từ công việc khiến cho ăn buôn bán tự do, kinh doanh. Buộc phải công việc kinh doanh trong năm suôn sẻ và bắt gặp nhiều may mắn.

3 – Về phương diện gia đạo
Trong gia đạo của quý bạn sinh năm 1995 Ất Hợi mang chuyện vui,. Bên cạnh đó quan hệ tình cảm của các thành viên trong gia đạo quý bạn nhiều thấp đẹp, mang thêm người thêm của trong năm.

4 – Về phương diện sức khỏe
Sức khỏe của quý bạn tuổi này trong năm nên lưu ý về các bệnh liên quan đến máu huyết, đó mang thể là thiếu máu hoặc đau đầu.

V – Cách giải hạn tử vi Ất Hợi nữ mạng 2021
1 – Cúng sao giải hạn

Tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2021 gặp gỡ sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch. Buộc phải cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc khiến lễ.

Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư, tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

2 – Giải hạn tuổi 1995 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn phải tiêu dùng dùng số điện thoại hợp với tuổi Ất Hợi của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

3 – Giải hạn tuổi Ất Hợi 1995 năm 2021 theo tuổi hợp
Tuổi hợp: người sinh năm 1972, 1988 vô cùng hợp với tuổi Ất Hợi của quý bạn, đem đến những điều thấp lành và may mắn.

Tuổi kỵ: Trong năm Tân Sửu người tuổi Ất Hợi 1995 khắc kỵ với những người tuổi 1983, tuổi 1996, đem đến những điều cạnh tranh và buồn phiền trong cuộc sống.

4 – Luận tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu
Tháng xấu: Tháng 4, tháng 8 (Âm lịch), chủ về những cạnh tranh, thị phi hoặc những chuyện buồn phiền.

Tháng tốt: Tháng 5, tháng 10 (Âm lịch), những tháng này chủ về đem lại những vận may, thuận lợi cho cuộc sống của quý bạn.

VI – Luận tử vi tuổi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng theo tháng
1 – Trải nghiệm bói tuổi Ất Hợi 2021 nữ mạng vào mùa Xuân

Tháng 1: Đầu xuân năm mới quý bạn vui vầy bên gia đạo nhưng phải cẩn trọng về lời ăn tiếng nói, sở hữu thể vạ thân.

Tháng 2: Đây tháng mang căn duyên về mặt tâm linh, người tuổi 1995 nữ mạng khi ra ngoài lưu ý đến đường tiêu hóa ko tốt.

Tháng 3: Tháng này quý bạn sở hữu sự tìm mua, sửa sang trọng trang bị trong nhà, ngoài ra quan tâm sở hữu thể bị trộm đạo quân gian.

2 – Xem tuổi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ

Tháng 4: Trong nội tộc của quý bạn tháng này mang tin vui về hỷ tín cưới xin hoặc công việc làm cho ăn bắt gặp đa dạng thuận lợi may mắn.

Tháng 5: Đây là tháng quý bạn được quý nhân trợ giúp cho công việc khiến ăn hoặc sự nghiệp có sự biến chuyển theo chiều hướng tích cực.

Tháng 6: mọi công việc trong tháng này diễn ra bình kém cỏi. Quanh đó đó, quý bạn lưu tâm đến sức khỏe phụ khoa.

3 – Trải nghiệm vận hạn tuổi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu

Tháng 7: Tháng này vận động lưu ý kỹ càng sở hữu người phá hoại và mang chuyện buồn

Tháng 8: lưu tâm kỹ càng trên người mang tỳ vết dao kéo để lại trên người

Tháng 9: Công việc làm cho ăn ko mấy rẻ lưu ý ra ngoài cẩn thận miền sông nước

4 – Đọc vận mệnh tuổi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông

Tháng 10: Tháng này quý bạn tuổi Ất Hợi đón phổ biến chuyện vui tới, công việc làm cho ăn cũng gặp gỡ nhiều thuận lợi và may mắn.

Tháng 11: Trong gia đạo của quý bạn có chuyện buồn tới. Hơn nữa lưu tâm trong nhà sở hữu người gia đau ốm lâu ngày khó qua khỏi.

Tháng 12: Đây là tháng quý bạn sở hữu sự tiêu pha hao tán nhiều cho các công việc. Tuy nhiên được quý nhân giúp đỡ nên toàn bộ việc đều được giải quyết.

Theo nguồn: tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *