trình điều khiển cần cẩu xây dựng nặng: trò chơi máy xúctrình điều khiển cần cẩu xây dựng nặng: trò chơi máy xúc.
Lái xe và vận hành nhiều phương tiện xây dựng trong khu vực xây dựng thành phố. Virtual App Studio cung cấp cho bạn chơi một trò chơi xây dựng chi tiết và tốt nhất năm 2019, trong đó bạn phải chọn loại cần cẩu hạng nặng khác nhau và loại xe tải khác nhau cùng một lúc. Nhiệm vụ xây dựng đầy thách thức khác nhau để hoàn thành. Bạn là một trong những nhà phát triển trang web xây dựng tốt nhất và công việc của bạn là mang theo đội xây dựng của bạn trên công trường xây dựng và vận hành máy móc khổng lồ và hoàn thành các nhiệm vụ nhất định của bạn. Bạn có nhiều loại xe tải khác nhau để lái xe và đỗ xe! Hoàn thành tất cả nhiệm vụ của bạn một cách hoàn hảo. Lái cần trục máy xúc và phá hủy tất cả các bức tường gạch để xóa khu vực xây dựng để xây dựng cấu trúc nhà.

Công việc của bạn rất khó khăn để làm nhưng bạn phải hoàn thành tất cả các mục tiêu đầy thách thức một cách vui vẻ. Thể hiện kỹ năng lái xe và đỗ xe của bạn và trở thành bậc thầy của tất cả các phương tiện xây dựng như máy đào đường, cần cẩu máy xúc, máy ủi, xe tải, xe nâng để chở hàng hóa và các phương tiện cực đoan khác mà bạn thích chơi và lái với chúng. Bây giờ là lúc để lái xe xúc lật thu thập tất cả các vật liệu phế thải với sự trợ giúp của cần cẩu máy xúc và tải thùng dầu, khối gỗ và đá trong xe tải tự đổ. Lái xe tải và dỡ tất cả rác và mảnh vụn sang một trang web khác.

Trong trò chơi mô phỏng lái xe cực đoan này, bạn phải kiểm tra và cải thiện kỹ năng lái xe của mình. Lái xe và vận hành cần cẩu xây dựng một trong những tốt nhất của năm 2019 giống như một người vận hành cần cẩu chính để dọn sạch các khu vực bị phá hủy của công trường. Bạn đã chơi nhiều trò chơi lái xe và đỗ xe nhưng trò chơi xây dựng này là tuyệt vời cho tất cả những người yêu thích trò chơi xây dựng. Tải về và chơi một trong những người vận hành và xây dựng cần cẩu máy xúc tốt nhất và mang tính biểu tượng và trở thành bậc thầy của những chiếc xe khổng lồ.
——————-
Link game:

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *