Trò Chơi Dân Gian cờ caro | Game Cờ CaroTrò Chơi Dân Gian cờ caro | Game Cờ Caro
Hello xin chào tất cả mọi người !
Lời đầu tiên xin gửi tới tất cả mọi người một lời chúc tốt đẹp nhất.
Hãy giúp mình bằng cách Like video Và Đăng ký kênh để tạo động lực cho mình làm ra những video hay hơn.
Chúc các bạn vui vẻ.
Mọi thắc mắc xin liên hệ theo đường link bên dưới Các bạn nhé !
Subscribe My Channel To Get All Notifications :
==========================================
↪LIKE➥SHARE➥COMMENT➥SUBSCRIBE↩
==========================================
Tuổi thơ ai cũng trải qua ,nhưng lưu giữ lại mai sau thì rất khó. Với mình thì không thể quyên đc. Lên mình tạo kênh này để lưu truyền lại cho các thế hệ sau.
Trò chơi dân gian là loại trò chơi được xem như là một di sản văn hóa phi vật thể trong kho tàng văn hóa của Việt Nam. Trò chơi dân gian nó có từ thời xa xưa và đến nay ta được kế thừa nó .Nó chính là các sả phẩm tinh thần của ông cha để lại xuất phát từ quá trình lao động hay văn hóa, phong tục và được truyền miệng ,truyền tay . Đây là loại trò chơi mang đậm dấu ấn văn hóa ,lịch sử ,chúng được ra đời nhằm mục đích nâng cao đời sống tinh thần và văn hóa của người nông dân ở nước ta .
Khó để một người không biết về trò chơi dân gian đặc biệt là trẻ em nông thôn .Trong tuổi thơ của những đứa trẻ đó luôn có một vài trò chơi dân gian mà chúng đã chơi ví dụ như : ô ăn quan , kéo co ,cờ tướng, đi trên dây, thả đỉa ba ba, chơi gụ, chơi khăng, chơi bi, lém bom,… … Nếu như kể tên các loại trò chơi dân gian thì có vô vàn các trò chơi bởi theo mỗi phong tục tập quán của các vùng khác nhau sẽ tạo ra các loại trò chơi khác nhau phù hợp với nơi đó.Nếu như ở vùng đồng bằng thì các trò chơi dân gian phổ biến như đánh cờ , thổi cơm ,thì người miền núi lại có các trò chơi như nhảy sạp ,đi cà kheo hay đánh đu…… Rất nhiều các bạn nhớ được trò nào thì bình luận hướng dẫn để mình ra video nha.

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

13 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *