Tuổi Thìn sinh ngày tháng nào có vận mệnh tốt nhất?

Giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh cũng một phần quyết định tới vận mệnh người tuổi Thìn. Vậy cùng tìm hiểu tuổi Thìn sinh tháng nào thấp nhất mang số vượng.

Người tuổi Thìn mạnh mẽ và cứng rắn, là dấu hiệu thứ 5 của trong tử vi học phương đông. Họ là những người sở hữu sức lôi cuốn người khác vào cuộc sống của mình một bí quyết vô cùng đặc biệt. Không buộc phải luôn luôn dễ kề, họ có thể đòi hỏi, không suy tính, và quá tự tin về kỹ năng mình!

Người tuổi Thìn sở hữu sức mạnh ghê gớm trong việc đạt được mục đích, họ ko bao giờ từ bỏ điều gì đó trường hợp đó là mục đích của họ. Họ luôn hiểu ra các giải pháp trong công việc. Khi người tuổi Rồng thoả thích, họ sẽ bình tĩnh được năng lượng mạnh nhất trong tinh thần và con người mình.

Tuổi Thìn sinh vào tháng nào thì rẻ (theo âm lịch)

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Người tuổi Thìn sinh vào tháng này tuy mang tài cao nhưng ko mang đất dụng võ, ko gặp thời, ít người giúp đỡ, tay không dựng nghiệp.

Sinh tháng 2 (tháng Mão): Sinh vào tiết Kinh Trập, rồng bay lên trời nên tài lộc đều mãn nguyện, sở hữu chức quyền, sở hữu uy danh, được toàn bộ người tôn kính. Giả dụ gặp thời cơ sẽ làm cần nghiệp to.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Là người ôn hòa, kín đáo, sáng suốt, sở hữu chí lớn, đáng tin cậy. Có số tôn quý hơn người, đỗ đạt cao, lập được công lớn.

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Người tuổi Thìn sinh tháng 4 đúng vào tiết Lập Hạ, là người mang ý chí cao xa, sở hữu ý nguyện dời non lấp bể, là bậc kì tài hiếm sở hữu trên đời. Người làm trai chí ở bốn phương, Đông chinh Bắc Phạt, roi ngựa vẫy vùng, uy phong hiển hách. Chú Rồng này có số mệnh cầm giữ vương quyền, thống soái thiên hạ, danh lợi song toàn.

Sinh vào tháng 4 âm lịch trong năm, người tuổi Thìn mang thể nói vận số cực kì thấp. Công danh lợi lộc không thiếu thứ gì, được muôn người trọng vọng, kính nể. Họ là người có chí lớn, tài hoa tuyệt vời hơn người.

Người này sức khỏe rẻ, tinh lực dồi dào, tính phương pháp cương trực thẳng thắn, ghét sự xấu xa giả dối. Nam mệnh đông đảo yêu thích theo nghiệp binh trường, có thể vì quốc gia mà hy sinh thân mình, khiến phải nghiệp to.

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Sinh vào tháng này là người cương trực, tính khí nóng vội. Sở hữu số bắt gặp thời, sở hữu uy quyền, nổi tiếng tất cả nơi.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Tháng 6 âm trong năm rơi vào tiết Tiểu Thử, người này cũng sở hữu tài năng, nhưng giả dụ sinh không đúng giờ cát lành thì cuộc đời dễ bắt gặp phải nhiều điều trắc trở về sự nghiệp, tiền bạc thiếu thốn, cạnh tranh bủa vây, như rồng mắc cạn, như hổ xuống đồng bằng.

Người tuổi Thìn sinh tháng 6 âm lịch đúng khi tiết trời xuất xứ nóng bức, tài hoa hơn người nhưng lại chẳng được may mắn, luôn lỡ mất cơ hội chạm tay vào thành công. Cha má anh em không giúp đỡ được đa dạng, tuy học hành giỏi giang, sáng suốt lanh lợi nhưng lại chẳng được Thần May mắn đoái yêu đương.

Giả dụ đi theo con đường kinh doanh, tài lộc bất ổn, khi thăng khi trầm, lên xuống bất định. Tuy ko lo chuyện cơm áo nhưng sự nghiệp khó bề phát triển. Kể cả sở hữu thăng tiến thì cũng ko giữ được phong độ lâu dài.

Sinh tháng 7 (tháng Thân): Tháng 7 âm lịch trong năm là tiết Lập Thu. Người sinh tháng 7 thông minh đĩnh ngộ, lo sự chu toàn, dũng khí hơn người, biết lượng sức mình, tiến thoái có chừng mực. Bất cứ chuyện gì, người này cũng đều cẩn trọng buộc phải kẻ tiểu nhân không sở hữu cơ hội để hãm hại.

Người tuổi Thìn sinh tháng 7 âm cuộc đời hạnh phúc thành công, tài đức song hành, trí tuệ hơn người. Họ may mắn được anh em bạn bè giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều, cũng là người vượng vận quý nhân. Đường sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió, chỉ buộc phải đề ra mục tiêu là nhất định sẽ đạt được.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Là người sở hữu tài năng kiệt xuất, ý chí cao lớn, phong lưu, nhã nhặn. Số du ngoạn bốn biển, hưởng phúc trời ban. Ví như làm cho chỉ đạo sẽ vô cùng thành công.

Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Là người quyết đoán, sòng phẳng, chu đáo, hòa nhã. Mang số mưu sự như ý, phú quý giàu thanh lịch, thuận lợi trên con đường thăng tiến.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Tháng 10 âm lịch trong năm là tiết Lập Đông, người tuổi Thìn sinh tháng này không buộc phải phải vất vả quá đa dạng, khả năng bất phàm buộc phải vẫn mang được thành công. Tuy nhiên ý chí người này không cao, sợ hãi khó hoảng sợ khổ, ngại thất bại phải ko chịu dấn thân tiến bước. Cuộc đời an phận thủ kém, ko màng danh lợi, ko buộc phải sự nghiệp cao xa, ko thèm chức cao vọng trọng.

Người tuổi Thìn sinh tháng 10 âm là điển hình của mẫu người thích những gì an toàn và ổn định. Họ tin vào ông trời sắp đặt, chấp nhận số phận dành cho mình những điều gì thì yêu lấy điều đó, ko giành giật cũng không ganh tị với ai.

Sinh tháng 11 (tháng Tý): Người sinh vào tháng này mang số cô đơn, không có đường tiến, tuy có sức nhưng khó khiến, có chí nhưng uổng công vô ích.

Sinh tháng 12 (tháng Sửu): Tháng 12 âm lịch trong năm trùng với tiết Tiểu Hàn, người tuổi Thìn sinh tháng này bắt buộc chịu phổ biến cạnh tranh vất vả, song mãi mà không mang được thành công. Tuy năng lực chẳng thường ai nhưng sinh không gặp thời, tâm cao hơn trời nhưng mệnh mỏng phúc mỏng, ko được như ý định.

ko được anh em bạn bè giúp đỡ, cũng chẳng được quý nhân tương trợ, sự nghiệp bước đầu khởi động chậm chạp, cũng ko thu hoạch được gì rộng rãi. Con giáp sinh vào tháng 12 âm lịch trong năm cần giữ cho mình ý chí kiên cường, không dễ dàng sụp đổ trước khó khăn, năng kết giao với những người năng lực, sống khiêm nhường và ham học hỏi, có thế sự nghiệp mới sở hữu cơ may thành công.

Tuổi Thìn sinh vào ngày nào thì thấp

Sinh ngày Tý: Do được sao Thiên Tướng chiếu mệnh phải số sở hữu tài lộc, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

Sinh ngày Sửu: Tuổi Thìn sinh vào ngày này sở hữu sao Phúc Tinh chiếu mệnh nên được hưởng phúc đức. Tuy nhiên, họ cũng gặp gỡ ko ít chuyện cãi cọ rắc rối.

Sinh ngày Dần: Người sinh ngày này mang sao Dịch Mã chiếu mệnh nên số hay buộc phải đi xa.

Sinh ngày Mão: Tuổi Thìn sinh ngày này được nhờ phúc tổ tiên, danh lộc dồi dào.

Sinh ngày Thìn: Nhờ mang sao Hoa chiếc chiếu mệnh phải người sinh ngày sinh ngày này đúng đắn, khéo léo, tinh thông sử sách. Tuy nhưng, người này thường hay giữ phiền muộn trong lòng.

Sinh ngày Tỵ: Là người may mắn được sao Thái Dương chiếu mệnh nên tất cả sự đều thành, có quý nhân phù trợ nhưng đôi lúc cũng gặp điều ko lành.

Sinh ngày Ngọ: mang số bất ổn, xoàng gặp gỡ rộng rãi trở kinh khủng trong công việc và cuộc sống.

Sinh ngày Mùi: Do bị sao Thái Dương chiếu mệnh phải buộc phải đề phòng tai họa và những chuyện buồn phiền trong đời.

Sinh ngày Thân: bắt gặp vận tam hợp Thân – Tý – Thìn, tạo thành Thủy cục bắt buộc mưu sự tất thành. Tuy nhiên, vẫn nên cần đề phòng bị tiểu nhân hãm hại.

Sinh ngày Dậu: Số mắc bệnh nhẹ nhưng may nhờ sao Nguyệt Đức chiếu mệnh phải toàn bộ sự cát tường.

Sinh ngày Tuất: Thìn – Tuất xung khắc phải có số hao tài tốn của.

Sinh ngày Hợi: thê tử phu quân hòa hợp, toàn bộ sự đều thuận. Tuy mang tai ương nhưng gặp gỡ hung hóa cát.

Tuổi Thìn sinh vào giờ nào thì rẻ

Giờ Tý (tức là từ 23h – 1h): Theo luận đoán tử vi, gặp vận số tam hợp Thân – Tý – Thìn nên người tuổi Thìn sinh giờ Tý có sự nghiệp thuận lợi, tiền đồ sáng sủa lạng, toàn bộ sự cát tường. Người này được quý nhân phù trợ, người thân và bạn bè giúp sức nên dễ đạt được thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên đôi lúc bị kẻ tiểu nhân phá hoại cần không giảm thiểu khỏi tình trạng phá tài, nhưng cuối cộng vẫn thành công rực rỡ.

Giờ Sửu (tức là từ 1h – 3h): Người tuổi Thìn sinh vào giờ Sửu sở hữu cát tinh chiếu mệnh nên mưu cầu đại cát, khiến việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra, mang quý nhân giúp đỡ, gia đình hậu thuẫn cần cuộc đời không nên trải qua đa dạng sóng gió. Tuy sở hữu vướng vào họa khẩu thiệt thị phi nhưng nhân duyên thấp lành, hầu hết chuyện đều ổn định.

Giờ Dần (tức là từ 3h – 5h): Do sao Dịch Mã chiếu mệnh buộc phải người tuổi Thìn sinh giờ Dần sở hữu số li hương, phát triển sự nghiệp nơi đất khách quê người. Dù sự nghiệp sở hữu hậu quả nhất định nhưng mệnh phạm Thiên Tuất tinh phải thành công ko dễ dàng. Do vậy, khiến cho việc gì cũng phải thận trọng thì tỉ lệ thành công mới cao.

Tìm hiểu thêm: xem bói ngày sinh năm 2021

Giờ Mão (tức là từ 5h – 7h): Theo tử vi trọn đời của người tuổi Thìn, do Mão Mộc khắc Thìn Thổ nên người sinh vào giờ này dễ bị ốm đau đau ốm vô phương cứu vãn chữa. Dù người này tài hoa, có học thức nhưng lại không gặp gỡ may mắn, cuộc sống thăng trầm bất ổn, nhiều chuyện muộn phiền.

Giờ Thìn (tức là từ 7h – 9h): Đa phần người tuổi Thìn sinh vào giờ bản mệnh đều sáng suốt, phú quý, nam tài nữ trẻ trung, thê tử phu quân hòa hợp, cuộc sống đầy đủ, phúc lộc dồi dào, mang quý nhân phù trợ buộc phải tất cả sự đều thành.

Giờ Tỵ (tức là từ 9h – 11h): Vì Tỵ Hỏa sinh Thìn Thổ bắt buộc người tuổi Thìn sinh vào giờ này tuy gặp họa nhưng không lớn, ko mang họa đại xung, cuộc đời bình yên. Ngoài ra, người này được quý nhân giúp đỡ, gia đình hỗ trợ bắt buộc sự nghiệp thành đạt, cuộc sống sung túc. Tuy nhiên, dù là nam mệnh hay nữ mệnh đều có số tái hôn.

Giờ Ngọ (tức là từ 11h – 13h): Người tuổi Thìn sinh vào giờ Ngọ tầm thường sở hữu tính tình nóng nảy, tinh thần bất ổn, số buộc phải phiêu bạt khắp nơi, khiến việc gì cũng cần thận trọng thì mới có được thành công. Người này có thời thơ ấu vất vả, lắm truân chuyên nhưng lúc vào trung và hậu vận thì có cả danh và lợi, cuộc sống an nhàn yên ổn.

Giờ Mùi (tức là từ 13h – 15h): Người sinh vào giờ này có sao Thái Dương chiếu mệnh cần số gặp phổ biến phiền toái, hao tốn tiền của dù mang tài năng và phẩm chất đạo đức rẻ. Người này cần tự thân đi lại, không được gia đình hậu thuẫn buộc phải lập nghiệp cạnh tranh, Dù thế cũng mang những thành công nhất định.

Giờ Thân (tức là từ 15h – 17h): Vì Thìn Thổ sinh Thân Kim phải người này mang tài lộc song toàn, buôn bán phát đạt, tứ phương đều lợi. Tuy nhiên mang sao Chỉ Bối chiếu mệnh buộc phải nên cẩn trọng trong vấn đề kết giao bạn bè, tránh ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Giờ Dậu (tức là từ 17h – 19h): Người tuổi Thìn sinh vào giờ Dậu vô cùng vượng vận đào hoa, sở hữu tài mang lộc nhưng cũng gặp gỡ không ít rắc rối về chuyện tình cảm. Cuộc sống người này sung túc, toàn bộ nhưng dễ xuất hiện tình trạng ngoại tình khiến hôn nhân bất ổn.

Giờ Tuất (tức là từ 19h – 21h): Sinh vào giờ Tuất hầu hết là những người sở hữu năng lực, sáng suốt tài trí, mang tài ăn nói nhưng lại khó tụ tài, tự lực cánh sinh, càng đi xa sự nghiệp càng sở hữu triển vọng.

Giờ Hợi (tức là từ 21h – 23h): Người sinh giờ Hợi có số đại cát đại lợi vì được sao Tử Vi và Long Đức chiếu mệnh. Cuộc đời người này tương đối an lành, sự nghiệp thuận lợi thành công, có quý nhân giúp đỡ cần mọi phiền phức hay cạnh tranh đều được hóa giải.

Như vậy, chuyên mục phong thủy đã chia sẻ cho bạn biết một chút thú vị về tuổi Dần sinh vào ngày giờ nào thì hợp bạn cũng có thể lưu ý Tuổi Mão sinh tháng nào thấp nhất có số vượng. Chúc các bạn có nhiều kiến thức bổ ích.

Nguồn: Tu vi tron doi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *