Video 4K trên iPhone 6S: Không làm đầu tiên, nhưng luôn làm tốt!Hôm nay chúng ta sẽ cùng thư giãn một chút với những hình ảnh chất lượng 4K được quay lại từ iPhone 6S. Và tiện thể các bạn hãy cùng mình so sánh xem, 4K trên iPhone 6S so với Galaxy S6 edge+ sẽ như thế nào?

Theo dõi Fanpage của maxmobile để cập nhật những thông tin mới nhất:
————————————————
ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG
(1) 63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
0969.655.655 – 0466.565.565
(2) Kitakyushu Shi Yahatanishiku Tochiku,Horikawa machi 9-12-104-202 〒:807-0861
08046978386

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/cong-nghe

50 Comments

 1. Mình còn một điều vẫn chắc mắc là.. Sao con note10+ của mình họ bảo là hỗ trợ xem chất lượng video là 4k. Còn khi quay là 2k.. Sao khi mình đăng video lên youtube nó chỉ có thể xem là chất lượng 108p nhỉ.. Mn ai biết cho mình xin ý kiến nhé…!!!

 2. Ừ ông này làm video hay Nè.. Cũng có am hiểu về các ròng máy nổi tiếng. Mong bạn ra thật nhiều video clip mình sẽ ủng hộ bạn đầy đủ 3 bước nhé. Thả tim đăng ký và like. .
  Thanks p

 3. Thắc mắc là quay 4k vậy thì dc bao nhiêu phút với bộ nhớ như vậy.hay chỉ là ghi cho giống ngta.mọi người đừng ném đá nha.

 4. Biết điện thoại đó có xem đc chuẩn 4k hay ko thì vào phần hiển thị.nếu nó hiên 2ngàn1 trăm xx (21xx) thì là 4k còn ko chỉ là full HD và con Iphone 6 này chỉ hiện đc full HD mà thôi

 5. Quay với thời gian lâu đc ko v mìh địh lấy con 6s lm cmr hàh trìh lun v ae cho mìh hỏi quay tối đa bao nhiu phut thì có thể gây hại đén máy

 6. iphone quay ban đêm dở lắm, nhưng quay đủ ánh sáng mặt trời thì nó vượt bậc . rõ nét . đẹp

 7. Camera của Samsung hơn hẳn iPhone ở những điểm sau:
  – Chống rung hơn hẳn ( xem đầu clip khi quay 2 chiếc ô tô).
  – Độ chi tiết cao hơn, thu được nhiều sáng hơn ( bạn nào xem clip này ở màn hình full HD cũng có thể thấy rõ độ chi tiết của iphone kém hơn hẳn ).
  – Hình ảnh có độ tương phản tốt hơn, trên iphone giống như có sương mờ vậy

 8. xem trên laptop có được chất lượn 4k không mọi người?

 9. neu iphone6s co camera bang voi samsung 6s thi 6s ko bang khi anh cua 6s luc nao cung chan that va lay net nhanh hon du co hoi giac nhung mang hinh samsung 6s luc nao cung giac ko tin thu lay mot camera may khac soi tren camera thi biet con iphone 6s thi ko co hien tuong do tu do toi gio con sam sung thi do toi gio la vay

 10. cái ông đang nói trong đoạn video là ai ấy nhỉ… ông này mà đi tán gái thì chắc là ngon.. nghe mấy câu ổng nói mà sặc cả nước… :v. cho 1 like

 11. đúng là đẳng cấp mình chỉ coi ở 360p mà cũng nét ghê gớm

 12. Cảnh nào cũng thấy IP6 như có lớp sương mờ mờ ấy nhể! kể cả ban ngày hay đoạn bắt đầu xuống hầm thấy rõ! Hay camera của mod chưa lau kính! @@! > thích video của ss S6 hơn!

 13. cũng may là review ở hà nội chứ không thì mất máy như chơi :)))) ban đêm đi đường lại cứ giơ máy lên quay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *