Võ lâm 3 cho mobile: Nhất đại tông sư-TestVõ lâm 3 mobile chạy được trên các máy hỗ trợ java, android và ios cũng như windows phone
Tải game tại: để được hưởng giftcode.
Cho các dòng máy khác:
Các game hay khác:
Game đánh bài, khu vườn trên mây, nông trại, anh hùng xạ điêu…

Game võ lâm 3 mobile- Nhất đại tông sư:
hể loại: ARPG – Nhập vai, phiêu lưu, hành động
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Cốt truyện: Sở hữu những tính năng chưa từng có so với những gMO khác, Võ Lâm 3 được xem như là huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ trên mobile. Sự ra mắt phiên bản mới Nhất Đại Tông Sư cũng là một trong những cú đánh cực mạnh vào thị trường game đang sôi động cuối năm. Ở phiên bản này mang đến cho người chơi vô vàn những tính năng, cùng sự kiện mới mẻ, hấp dẫn.

Đầu tiên là hệ thống bản đồ được cập nhật thêm cực phong phú: map dã ngoại, map nhiệm vụ cùng các NPC tương ứng. Tiếp theo, các kỹ năng môn phái hay tác dụng chiêu thức được điều chỉnh và tối ưu hóa khiến tính năng PK trong game trở nên kịch tính hơn bao giờ hết.

Hơn nữa, các cao thủ giang hồ bây giờ không phải lo “không có đất dụng võ”. Phiên bản Nhất Đại Tông Sư các anh hùng có thể học thêm tuyệt học môn phái mới, chỉ cần có đủ ba quyển tuyệt học Thượng, Trung, Hạ là có thể học Tuyệt thế thần công Bát đại Môn phái. Tăng độ khó chiến trường môn, boss dã ngoại, cập nhật vật phẩm khủng,… đưa bạn tới những trải nghiệm mới hoàn toàn thú vị và lôi cuốn, như một bức tranh võ lâm chân thực nhất đang chờ đợi các bằng hữu trong giang hồ cùng tham gia trải nghiệm.

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

13 Comments

  1. giai đoạn 2012 chơi game này sươngs thật, đây là game đầu tiên minhd kiếm đc tiền, đến lúc off van ban đc set đồ 2tr mà ko mất 1 xu nap vào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *