Võ Lâm Truyền Kỳ vs MU vs Kiếm Thế – Game Nào Hay Hơn | meGAMEĐăng kí:
#meGAME #MU #vltk #volam #kiemthevng #mu #muonline #volamtruyenky #volam #vng

✪ Nhấn đăng kí kênh Mai Anh Tài:

Hello anh em, chào mừng đã quay trở lại với chuyên mục Biết chọn gì… à không phải, game nào hay hơn của meGame. Đây là series tụi mình sẽ đưa ra các tựa game lên bàn cân và đưa ra những thông tin để anh em quyết định xem nào hay hơn. Cũng đã lâu lắm rồi tụi mình mới quay lại với chuyên mục này nên mong anh em chưa quên nha. Tụi mình sẽ đem đến những kèo cân thiệt cân để anh em coi cho đã. Đương nhiên, những thông tin và những nhận xét của video này sẽ cố gắng khách quan nhất có thể, lâu lâu cũng sẽ cà khịa một chút, anh em nhớ bỏ qua mà coi cho hết nha.

Lần này, meGame sẽ không nói về những tựa game đang hot trên thị trường nữa, mà là những tựa game đã từng là khai quốc công thần của ngành game online tại Việt Nam. Những cái tên mà chỉ cần nhắc đến những cái tên mà chắc chắn những game thủ lâu năm, và có thể là game thủ trẻ tuổi, sẽ vô cùng ấn tượng. Tính ra thì nội dung của video này đã trễ khoảng 15 năm rồi, nhưng tụi mình nghĩ rằng mọi người vẫn rất muốn xem trong những cái tên đó, ai mới là tựa game hay hơn cả. Xin giới thiệu: Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế và MU, game nào mới là game hay nhất?

———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

26 Comments

 1. nhớ hồi anh t thời xưa lấy băng keo dán con chuột mà ko biết làm j h mới biết :))

 2. Tuổi thơ t là Mu võ lâm k chơi phong thần r nhảy qua kiếm thế.

 3. Bây giờ ra quán game hỏi ai biết game MU ko. Đảm bảo 30 người chắc đc 3 người biết đến game 1 thời đỉnh cao này

 4. Ai nói vltk k có auto. Vltk cũng có phi phong từ đầu 0ng này đéo biết gì về game vltk và

 5. Lấy cái tăm vào phím chuột mới đúng. Ngày xưa bọn t chơi hải Phòng từ sv huyện

 6. Nhắc đến kiếm thế anh phải nhắc tới Beokaka, người đầu tiên đạt đến phi phong vô song và cũng là người nắm giữ top 1 tài phú liên sever lâu nhất. Người từng chơi kiếm thế không ai ko biết anh này.

 7. Mu đại thiên sứ
  Chê Game: Ở đây chúng tôi không làm thế
  Me Game: Hốt luôn

 8. Võ lâm truyền kỳ. Phiên bản công thành chiến, một thời oanh liệt của biết bao anh hào 6x 7x 8x và 9x đời đầu. Mãi không bao giờ quên.

 9. Mu với vltk 1 là 2 huyền thoại đời đầu nhiều người chơi nhất rồi nhé, nó là huyền thoại ko thể xô đổ với kí ức game thủ thời đó, sau này thì đột kích, liên minh thì ko nói làm gì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *